Monday, 15 July 2013

Kadhal Nenjam Kannamoochi-Kadhal Konden


ஆ : காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட படவென்று
பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா
எங்கேயோ எங்கேயோ இவனை இவனை தேடுகிறான்
தாய் மொழி எல்லாம் மறந்துவிட்டு
தனக்கு தானே பேசுகிறான்
காதல் மட்டும் புரிவதல்லை காற்றா நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும் தெளியவில்லை

காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட படவென்று
பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா

நேற்று வரைக்கும் இங்கிருந்தேன்
இன்று என்னை காணவில்லை
வெயில் இல்லை மழை இல்லை பார்தேனே வானவில்லை
என் நெஞ்சோடு ரசித்தேன் கொள்ளாமல் கொள்கின்ற அழகை
உயிரில் ஓர் வண்ணம் குழைத்து வரைந்தேன் அவளை
காதல் மட்டும் புரிவதல்லை காற்றா நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும் தெளியவில்லை

காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட படவென்று
பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா

பாலைவனத்தில் நடந்திருந்தேன்
நீ வந்து குடை விரித்தாய்
எந்தன் பெயரே மறந்திருந்தேன்
நீ இன்று குரல் கொடுத்தாய்
என் கண்ணாடி மனதில் இப்போது என் முகம் பார்த்தேன்
நீ வந்த பொழுதில் எந்தன் நெஞ்சம் பூத்தேன்
நதிகள் கடலில் தெரிவதில்லை நட்பில் கவலை புரிவதில்லை
இதயம் இரண்டும் சேர்ந்திருந்தால்
இரவும் பகலும் பார்ப்பதில்லை

காதல் காதல் காதலில் நெஞ்சம்
கண்ணாமூச்சி ஆடுதடா
தேடும் கண்ணில் பட படவென்று
பட்டாம்பூச்சி ஓடுதடா
எங்கேயோ எங்கேயோ இவனை இவனை தேடுகிறான்
தாய் மொழி எல்லாம் மறந்துவிட்டு
தனக்கு தானே பேசுகிறான்
காதல் மட்டும் புரிவதல்லை காற்றா நெருப்பா தெரிவதில்லை
காதல் தந்த மூச்சை நிலை
நான் கண்கள் திறந்தும் தெளியவில்லை

படம் : காதல் கொண்டேன் (2003)
இசை : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள் : பழனி பாரதி
பாடகர்கள் : விஜய் யேசுதாஸ்

M : Kadhal Kadhal Kadhalil Nenjam Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Pada Pada Vendru Pattampoochi Oduthada
Engeyo Engeyo Ivanai Ivane Thedugiraan
Thaai Mozhi Yellam Maranthuvittu Thanakkull Thaane Pesugiraan
Kadhal Mattum Purivathillai Kaatra Neruppa Therivathillai
Kadhal Thantha Moochainilai Naan Kangal Thiranthum Theliyavillai

Kadhal Kadhal Kadhalil Nenjam Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Pada Pada Vendru Pattampoochi Oduthada

Nettru Varaikkum Ingirunthen Indrennai Kaanavillai
Veyil Illai Mazhai Illai Paarthene Vaanavillai
En Nenjodu Rasithen Kollamaal Kollgindra Azhagai
Uyiriloru Vannam Kulaithu Varaithen Avalai
Kadhal Mattum Purivathillai Kaatra Neruppa Therivathillai
Kadhal Thantha Moochainilai Naan Kangal Thiranthum Theliyavillai

Kadhal Kadhal Kadhalil Nenjam Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Pada Pada Vendru Pattampoochi Oduthada

Paalaivanathil Nadanthiruthen Nee Vanthu Kudai Virithaai
Enthan Peyare Maranthirunthen Nee Indru Kural Koduthaai
Un Kannaadi Manathil Ippothu En Mugam Paarthen
Nee Vantha Pozhuthil Enthan Nenjam Poothen
Nathigal Kadalil Therivathillai Natpil Kavalai Purivathillai
Ithayam Irandum Sernthirunthaal Iravum Pagalum Paarpathillai

Kadhal Kadhal Kadhalil Nenjam Kannamoochi Aaduthada
Thedum Kannil Pada Pada Vendru Pattampoochi Oduthada
Engeyo Engeyo Ivanai Ivane Thedugiraan
Thaai Mozhi Yellam Maranthuvittu Thanakkull Thaane Pesugiraan
Kadhal Mattum Purivathillai Kaatra Neruppa Therivathillai
Kadhal Thantha Moochainilai Naan Kangal Thiranthum Theliyavillai 

Film : Kadhal Konden (2003)
Composer : Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Pazhani Bharathi
Singer : Vijay Yesudas

No comments:

Plz Leave a Comment dude