முதல் மழை எனை நனைத்ததே
முதன் முறை ஜன்னல் திறந்ததே
பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே
மனமும் பறந்ததே
இதயமும் ஹோய் இதமாய் மிதந்ததே
ம்ம்ம்...முதல் மழை நம்மை நனைத்ததே
மூடி வைத்த ஜன்னல் திறந்ததே
பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே
மனமும் பறந்ததே
இதயமும் இதமாய் மிதந்ததே
கனவோடு தான் அடி நீ தோன்றினாய்
கண்களால் உன்னைப் படம் எடுத்தேன்
என் வாசலில் நேற்று உன் வாசனை
நீ நின்றாய் இடம் என்று உணர்ந்தேன்
எதுவும் புரியாப் புது கவிதை
அர்த்தம் மொத்தம் இன்று அறிந்தேன்
கையை மீறும் ஒரு குடையாய்
காற்றோடு தான் நானும் பறந்தேன்
மழைக் காற்றோடு தான் நானும் பறந்தேன்
முதல் மழை எனை நனைத்ததே
முதன் முறை ஜன்னல் திறந்ததே
பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே
மனமும் பறந்ததே
இதயமும் ஹோய் இதமாய் மிதந்ததே
ஓர் நாள் உன்னை நானும் காணா விட்டால்
என் வாழ்வில் அந்த நாளே இல்லை
ஓர் நாள் உன்னை நானும் பார்த்தே விட்டால்
அந்நாளின் நீளம் போதவில்லை
இரவும் பகலும் ஒரு மயக்கம்
நீங்காமலே நெஞ்சில் இருக்கும்
உயிரின் உள்ளே உந்தன் நெருக்கம்
இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்
நான் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்
பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே
இதயமும் ஹோய் இதமாய் மிதந்ததே
இதயமும் ஹோய் இதமாய் மிதந்ததே
ஓர் நாள் உன்னை நானும் காணா விட்டால்
என் வாழ்வில் அந்த நாளே இல்லை
ஓர் நாள் உன்னை நானும் பார்த்தே விட்டால்
அந்நாளின் நீளம் போதவில்லை
இரவும் பகலும் ஒரு மயக்கம்
நீங்காமலே நெஞ்சில் இருக்கும்
உயிரின் உள்ளே உந்தன் நெருக்கம்
இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்
நான் இறந்தாலுமே என்றும் இருக்கும்
பெயரே தெரியாத பறவை அழைத்ததே
இதயமும் ஹோய் இதமாய் மிதந்ததே
படம் : பீமா (2008)
இசை : ஹாரிஸ் ஜெயராஜ்.
வரிகள் : பா.விஜய்.
பாடகர்கள் : பிரசன்னா,ஹரிஹரன்,மதி.
Mudhal Mazhai
Ennai Nanaithadhey..
Mudhal Murai Jennal Thiranthadhey..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Manamum Paranthadhey..
Idhayamum..Oh..Idhamaai Midhanthadhey..
Immmm..
Mudhal Mazhai Nammai Nanaithadhey..
Moodivaitha Jennal Thiranthadhey..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Manamum Paranthadhey..
Idhayamum..Hmm..Idhamaai Midhanthadhey..Kanavodu Thaanadi Nee Thondrinaai..
Kangalaal Unnai Padam Eduthen..En Vaasalil Netru Un Vaasanai..
Mudhal Murai Jennal Thiranthadhey..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Manamum Paranthadhey..
Idhayamum..Oh..Idhamaai Midhanthadhey..
Immmm..
Mudhal Mazhai Nammai Nanaithadhey..
Moodivaitha Jennal Thiranthadhey..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Manamum Paranthadhey..
Idhayamum..Hmm..Idhamaai Midhanthadhey..Kanavodu Thaanadi Nee Thondrinaai..
Kangalaal Unnai Padam Eduthen..En Vaasalil Netru Un Vaasanai..
Nee Nindra Idam Indru Unarthen..
Edhuvum Puriya Pudhu Kavithai..
Artham Motham Indru Arindhen..
Kaiyai Meerum Oru Kudaiyaai..
Kaatroduthaan Naanum Paranthen..
Mazhai Kaatroduthaan Naanum Paranthen..
Mudhal Mazhai Ennai Nanaithadhey..
Mudhal Murai Jennal Thiranthadhey..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Edhuvum Puriya Pudhu Kavithai..
Artham Motham Indru Arindhen..
Kaiyai Meerum Oru Kudaiyaai..
Kaatroduthaan Naanum Paranthen..
Mazhai Kaatroduthaan Naanum Paranthen..
Mudhal Mazhai Ennai Nanaithadhey..
Mudhal Murai Jennal Thiranthadhey..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Manamum Paranthadhey..
Idhayamum..Oh..Idhamaai Midhanthadhey..
Ornaal Unnai Naanum Kaanavittaal..
En Vaazhvil Andha Naaley Illaiiii..Oh..
Idhayamum..Oh..Idhamaai Midhanthadhey..
Ornaal Unnai Naanum Kaanavittaal..
En Vaazhvil Andha Naaley Illaiiii..Oh..
Ornaal Unnai Naanum Partheyvittaal..
Annaalin Neelam Podhavillaiii..
Iravum Pagalum Oru Mayakkam..
Neengaamaley Nenjil Irukkum..
Annaalin Neelam Podhavillaiii..
Iravum Pagalum Oru Mayakkam..
Neengaamaley Nenjil Irukkum..
Uyirinulley Undhan Nerukkam..
Irandhaalum Endrum Irukkum..
Naan Irandhaalumey Endrm Irukkum..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Irandhaalum Endrum Irukkum..
Naan Irandhaalumey Endrm Irukkum..
Peyarey Theriyaadha Paravai Azhaithadhey..
Idhayamum..Oh..Idhamaai Midhanthadhey..
Film : Bheema(2008)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : P.Vijay
Singer : Prasanna,Mati,Hariharan
No comments:
Plz Leave a Comment dude