Saturday, 6 July 2013

Naan Aanaiyittaal - Enga Veettu Pillai


நான் ஆணையிட்டால்...
அது நடந்து விட்டால்...
நான் ஆணையிட்டால் அது நடந்து விட்டால்
இங்கு ஏழைகள் வேதனைப் படமாட்டார்
உயிர் உள்ளவரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்

நான் ஆணையிட்டால் அது நடந்து விட்டால்
இங்கு ஏழைகள் வேதனைப் படமாட்டார்
உயிர் உள்ளவரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்

ஒரு தவறு செய்தால் அதைத் தெரிந்து செய்தால்
அவன் தேவன் என்றாலும் விடமாட்டேன்
ஒரு தவறு செய்தால் அதைத் தெரிந்து செய்தால்
அவன் தேவன் என்றாலும் விடமாட்டேன்
உடல் உழைக்கச் சொல்வேன்
அதில் பிழைக்கச் சொல்வேன்
அவர் உரிமைப் பொருள்களைத் தோடமாட்டேன்
அவர் உரிமைப் பொருள்களைத் தோடமாட்டேன்

நான் ஆணையிட்டால் அது நடந்து விட்டால்
இங்கு ஏழைகள் வேதனைப் படமாட்டார்
உயிர் உள்ளவரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்

சிலர் ஆசைக்கும் தேவைக்கும்
வாழ்விற்கும் வசதிக்கும்
ஊரார் கால்பிடிப்பார்
ஒரு மானமில்லை அதில் ஈனமில்லை
அவர் எப்போதும் வால்பிடிப்பார்
எதிர்காலம் வரும் என் கடமை வரும்
இந்தக் கூட்டத்தின் ஆட்டத்தை ஒழிப்பபேன்
பொது நீதியிலே புதுப் பாதையிலே
வரும் நல்லோர் முகத்திலே விழிப்பேன்
வரும் நல்லோர் முகத்திலே விழிப்பேன்

நான் ஆணையிட்டால் அது நடந்து விட்டால்
இங்கு ஏழைகள் வேதனைப் படமாட்டார்
உயிர் உள்ளவரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்

இங்கு ஊமைகள் ஏங்கவும் உண்மைகள் தூங்கவும்
நானா பார்த்திருப்பேன்
ஒரு கடவுள் உண்டு அவர் கொள்கை உண்டு
அதை எப்போதும் காத்திருப்பேன்
முன்பு யேசு வந்தார் பின்பு காந்தி வந்தார்
இந்த மானிடர் திருந்திட பிறந்தார்
இவர் திருந்தவில்லை மனம் வருந்தவில்லை
அந்த மேலோர் சொன்னதை மறந்தார்
அந்த மேலோர் சொன்னதை மறந்தார்

நான் ஆணையிட்டால் அது நடந்து விட்டால்
இங்கு ஏழைகள் வேதனைப் படமாட்டார்
உயிர் உள்ளவரை ஒரு துன்பமில்லை
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்
அவர் கண்ணீர்க் கடலிலே விழமாட்டார்

படம் : எங்க வீட்டு பிள்ளை (1965)
இசை : டி.கே. ராமமூர்த்தி
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்

Naan Aanaiyittaal... Adhu Nadandhu Vittaal... 
Naan Aanaiyittaal Adhu Nadandhu Vittaal 
Ingu Yaezhaigal Vaedhanaip Padamaattaar 
Uyir Ullavarai Oru Thunbamillai 
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar

Naan Aanaiyittaal Adhu Nadandhu Vittaal 
Ingu Yaezhaigal Vaedhanaip Padamaattaar 
Uyir Ullavarai Oru Thunbamillai 
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar

Oru Thavaru Seidhaal Adhaith Therindhu Seidhaal 
Avan Dhaevan Endraalum Vidamaattaen 
Oru Thavaru Seidhaal Adhaith Therindhu Seidhaal 
Avan Dhaevan Endraalum Vidamaattaen 
Udal Uzhaikkach Cholvaen Adhil Pizhaikkach Cholvaen 
Avar Urimaip Porulgalaith Thodamaattaen 
Avar Urimaip Porulgalaith Thodamaattaen

Naan Aanaiyittaal Adhu Nadandhu Vittaal 
Ingu Yaezhaigal Vaedhanaip Padamaattaar 
Uyir Ullavarai Oru Thunbamillai 
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar

Silar Aasaikkum Thaevaikkum Vaazhvirkum Vasadhikkum Ooraar Kaalpidippaar 
Oru Maanamillai Adhil Eenamillai Avar Eppoadhum Vaalpidippar 
Edhirkaalam Varum En Kadamai Varum Indhak Koottathin Aattathai Ozhippaen 
Oru Needhiyilae Nalla Paadhaiyilae Varum Nalloar Mugaththilae Vizhippaen
Varum Nalloar Mugaththilae Vizhippaen 

Naan Aanaiyittaal Adhu Nadandhu Vittaal 
Ingu Yaezhaigal Vaedhanaip Padamaattaar 
Uyir Ullavarai Oru Thunbamillai 
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar

Ingu Oomaigal Aengavum Unmaigal Thoongavum Naanaa Paarththiruppaen 
Oru Kadavul Undu Avar Kolgai Undu Adhai Eppodhum Kaathiruppaen 
Munbu Yaesu Vandhaar Pinbu Gaandhi Vandhaar Indha Maanidar Thirundhida 
Pirandhaar 
Ivar Thirundhavillai Manam Varundhavillai,Andha Maeloar Sonnadhai Marandhaar 
Andha Maeloar Sonnadhai Marandhaar 

Naan Aanaiyittaal Adhu Nadandhu Vittaal 
Ingu Yaezhaigal Vaedhanaip Padamaattaar 
Uyir Ullavarai Oru Thunbamillai 
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar
Avar Kanneerk Kadalilae Vizhamaattaar

Film : Enga Veettu Pillai (1965)
Composer : T K Ramamoorthy
Lyrics : Vaali
Singer : T M Soundarrajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude