Saturday, 6 July 2013

Naan Ungal Veettu - Pudhiya Boomi


நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை

நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

காலம்தோறும் பாடம் கூறும்
மாறுதல் இங்கே தேவை
ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும்
செயலே எந்தன் சேவை
காலம்தோறும் பாடம் கூறும்
மாறுதல் இங்கே தேவை
ஏழை எளியோர் துயரம் போக்கும்
செயலே எந்தன் சேவை
இதயம் என்பது ரோஜாவானால் நினைவே நறுமணமாகும்
இதயம் என்பது ரோஜாவானால் நினைவே நறுமணமாகும்
எங்கே இதயம் அங்கே வாழும் அன்பே என்னை ஆளும்

நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும்
தெய்வம் உண்டு அங்கே
உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும்
எண்ணம் வேண்டும் இங்கே
கோவில் என்றால் கோபுரம் காட்டும்
தெய்வம் உண்டு அங்கே
உள்ளம் என்றால் உயர்ந்து காட்டும்
எண்ணம் வேண்டும் இங்கே
பிறந்த நாடே சிறந்த கோவில்
பேசும் மொழியே தெய்வம்
இதை மறந்திடாமல் வாழ்ந்து வந்தால்
கோபுரமாகும் கொள்கை

நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

உனக்கொரு பங்கும் எனக்கொரு பங்கும்
உலகில் நிச்சயம் உண்டு
ஒவ்வொரு மனிதன் உழைப்பினாலும்
உலகம் செழிப்பதுண்டு
எது வந்தாலும் ஏற்றுக் கொண்டால்
துணிவே துணையாய் மாறும்
இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும்
பூமியே புதிய பூமி
இளையோர் கூட்டம் தலைமை தாங்கும்
பூமியே புதிய பூமி

நான் உங்கள் வீட்டுப் பிள்ளை
இது ஊர் அறிந்த உண்மை
நான் செல்லுகின்ற பாதை
பேரறிஞர் காட்டும் பாதை

படம் : புதிய பூமி (1968)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவியரசு கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்

Naan Ungal Veettup Pillai
Idhu Oor Arindha Unmai

Naan Ungal Veettup Pillai
Idhu Oor Arindha Unmai
Naan Sellugindra Paadhai
Perarignyar Kaattum Paadhai

Naan Ungal Veettup Pillai
Idhu Oor Arindha Unmai
Naan Sellugindra Paadhai
Perarignyar Kaattum Paadhai

Kaalamdhorum Paadam Koorum Maarudhal Ingae Thaevai
Aezhai Eliyor Thuyaram Pokkum Seyalae Endhan Saevai
Kaalamthorum Paadam Koorum Maarudhal Ingae Thaevai
Aezhai Eliyor Thuyaram Pokkum Seyalae Endhan Saevai
Idhayam Enbadhu Rojaavaanaal Ninaivae Narumanamaagum
Idhayam Enbadhu Rojaavaanaal Ninaivae Narumanamaagum
Engae Idhayam Angae Vaazhum Anbae Ennai Aalum

Naan Ungal Veettup Pillai
Idhu Oor Arindha Unmai
Naan Sellugindra Paadhai
Perarignyar Kaattum Paadhai

Kovil Endraal Gopuram Kaattum Deivam Undu Angae
Ullam Endraal Uyarndhu Kaattum Ennam Vaendum Ingae
Kovil Endraal Gopuram Kaattum Deivam Undu Angae
Ullam Endraal Uyarndhu Kaattum Ennam Vaendum Ingae
Pirandha Naadae Sirandha Kovil Paesum Mozhiyae Deivam
Idhai Marandhidaamal Vaazhndhu Vandhaal Gopuramaagum Kolgai

Naan Ungal Veettup Pillai
Idhu Oor Arindha Unmai
Naan Sellugindra Paadhai
Perarignyar Kaattum Paadhai

Unakkoru Pangum Enakkoru Pangum Ulagil Nichchayam Undu
Ovvoru Manidhan Uzhaippinaalum Ulagam Sezhippadhundu
Edhu Vandhaalum Aetruk Kondaal Thunivae Thunaiyaay Maarum
Ilaiyor Koottam Thalaimai Thaangum Bhoomiyae Pudhiya Bhoomi
Ilaiyor Koottam Thalaimai Thaangum Bhoomiyae Pudhiya Bhoomi

Naan Ungal Veettup Pillai
Idhu Oor Arindha Unmai
Naan Sellugindra Paadhai
Perarignyar Kaattum Paadhai

Film : Pudhiya Boomi (1968)
Composer : M S Viswanathan
Lyrics : Kaviyarasu Kannadasan
Singer : T.M. Sounderarajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude