Monday, 22 July 2013

Nilaimaarum Ulagil-Oomai Vizhigal


நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
வாழும் மனிதஜாதி அதில் வாழ்வதில்லை நீதி
வாழும் மனிதஜாதி அதில் வாழ்வதில்லை நீதி
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்

தினம்தோறும் உணவு அது பகலில் தோன்றும் கனவு
தினம்தோறும் உணவு அது பகலில் தோன்றும் கனவு
கனவான நிலையில் புது வாழ்வுக்கெங்கே நினைவு?

நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
வாழும் மனிதஜாதி அதில் வாழ்வதில்லை நீதி
வாழும் மனிதஜாதி அதில் வாழ்வதில்லை நீதி
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்

பெ : ஆராரோ..ஆரிரரோ.. ஆராரோ..ஆரிரரோ.. ஆராரோ..ஆரிரரோ..

பிறக்கின்ற போதே இறக்காத மனிதன்
பிறக்கின்ற போதே இறக்காத மனிதன்
வாழ்கின்ற சாபம் அது முன்னோர் செய்த பாவம்

நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்
வாழும் மனிதஜாதி அதில் வாழ்வதில்லை நீதி
வாழும் மனிதஜாதி அதில் வாழ்வதில்லை நீதி
நிலைமாறும் உலகில் நிலைக்குமென்ற கனவில்

படம் : ஊமை விழிகள் (1986)
இசை : மனோஜ் கியான்
வரிகள் : ஆபாவாணன்
பாடகர் : கே.ஜே.யேசுதாஸ்

Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Vaazhum Manidha Jaadhi, Adhil Vaazhvadillai Needhi 
Vaazhum Manidha Jaadhi, Adhil Vaazhvadillai Needhi 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 

Dinamdhorum Unavu Adhu Pagalil Thondrum Kanavu 
Dinamdhorum Unavu Adhu Pagalil Thondrum Kanavu 
Kanavaana Nilaiyil, Pudhu Vaazhvukkengae Ninaivu?

Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Vaazhum Manidha Jaadhi, Adhil Vaazhvadillai Needhi 
Vaazhum Manidha Jaadhi, Adhil Vaazhvadillai Needhi 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 




F : Aaraaro...Aariraro.... Aaraaro...Aariraro....Aaraaro...Aariraro... 

Pirakkindra Podhae Irakkaadha Manidhan 
Pirakkindra Podhae Irakkaadha Manidhan 
Vaazhgindra Saabam Avan Munnor Seidha Paavam 

Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 
Vaazhum Manidha Jaadhi, Adhil Vaazhvadillai Needhi 
Vaazhum Manidha Jaadhi, Adhil Vaazhvadillai Needhi 
Nilaimaarum Ulagil, Nilaikkum Endra Kanavil 

Film : Oomai Vizhigal (1986)
Composer : Manoj Gyan
Lyrics :  Aabaavaanan
Singer :  K.J.Yesudas

No comments:

Plz Leave a Comment dude