Saturday, 6 July 2013

Pudhiya Vaanam - Anbe Vaa


புதிய வானம் புதிய பூமி -
எங்கும்பனிமழை பொழிகிறது
நான் வருகையிலே என்னை வரவேற்க
வண்ணப் பூமழை பொழிகிறது ஒ ஒ ஓஹோ
லால்ல லாலால்லா ஓஓஓ லால்ல லாலால்லா

புதிய வானம் புதிய பூமி -
எங்கும்பனிமழை பொழிகிறது
நான் வருகையிலே என்னை வரவேற்க
வண்ணப் பூமழை பொழிகிறது ஒ ஒ ஓஹோ

புதிய சூரியனின் பார்வையிலே
உலகம் விழித்துக்கொள்ளும் வேளையிலே
புதிய சூரியனின் பார்வையிலே
உலகம் விழித்துக்கொள்ளும் வேளையிலே
இமயத்தை வருடும் குளிர்காற்று -
என்இதயத்தைத் தொடுகிறது
அன்று இமயத்திலே சேரன் கொடி பறந்த
அந்தக் காலம் தெரிகிறது
அந்தக் காலம் தெரிகிறது
ஓஓஓ லால்ல லாலால்லா
ஓஓஓ லால்ல லாலால்லா

புதிய வானம் புதிய பூமி -
எங்கும்பனிமழை பொழிகிறது
நான் வருகையிலே என்னை வரவேற்க
வண்ணப் பூமழை பொழிகிறது ஒ ஒ ஓஹோ

பிள்ளைக் கூட்டங்களைப் பார்க்கையிலே
பிஞ்சு மழலை மொழி கேட்கையிலே
பிள்ளைக் கூட்டங்களைப் பார்க்கையிலே
பிஞ்சு மழலை மொழி கேட்கையிலே
நல்லவர் எல்லாம் நலம் பெறுவார் -
என்ற நம்பிக்கை தெரிகிறது
அவர் வரவேண்டும் நலம் பெறவேண்டும்
என்று ஆசை துடிக்கிறது
என்று ஆசை துடிக்கிறது
ஓஓஓ லால்ல லாலால்லா
ஓஓஓ லால்ல லாலால்லா

புதிய வானம் புதிய பூமி -
எங்கும்பனிமழை பொழிகிறது
நான் வருகையிலே என்னை வரவேற்க
வண்ணப் பூமழை பொழிகிறது ஒ ஒ ஓஹோ

எந்த நாடு என்ற கேள்வியில்லை
என்ன ஜாதி என்ற பேதமில்லை
எந்த நாடு என்ற கேள்வியில்லை
என்ன ஜாதி என்ற பேதமில்லை
மனிதர்கள் அன்பின் வழிதேடி -
இங்குஇயற்கையை வணங்குகிறார்
மலை உயர்ந்ததுபோல் மனம் உயர்ந்ததென்று
இவர் வாழ்வில் விளக்குகிறார்
இவர் வாழ்வில் விளக்குகிறார்
ஓஓஓ லால்ல லாலால்லா
ஓஓஓ லால்ல லாலால்லா

புதிய வானம் புதிய பூமி -
எங்கும்பனிமழை பொழிகிறது
நான் வருகையிலே என்னை வரவேற்க
வண்ணப் பூமழை பொழிகிறது ஒ ஒ ஓஹோ

படம் : அன்பே வா (1966)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்

Pudhiya Vaanam Pudhiya Bhoomi - Engum 
Panimazhai Pozhigiradhu 
Naan Varugaiyilae Ennai Varavaerka 
Vannap Poomazhai Pozhigiradhu O O Oaoa 
Laalla Laalaallaa Oaoaoa Laalla Laalaallaa 

Pudhiya Vaanam Pudhiya Bhoomi - Engum 
Panimazhai Pozhigiradhu 
Naan Varugaiyilae Ennai Varavaerka 
Vannap Poomazhai Pozhigiradhu O O Oaoa 

Pudhiya Sooriyanin Paarvaiyilae 
Ulagam Vizhiththukkollum Vaelaiyilae 
Pudhiya Sooriyanin Paarvaiyilae 
Ulagam Vizhiththukkollum Vaelaiyilae 
Imayaththil Ezhuginra Kulirkaatru - En 
Idhayaththaith Thodugiradhu 
Anru Imayaththilae Chaeran Kodi Parandha 
Andhak Kaalam Therigiradhu 
Andhak Kaalam Therigiradhu 
Oaoaoa Laalla Laalaallaa 
Oaoaoa Laalla Laalaallaa 

Pudhiya Vaanam Pudhiya Bhoomi - Engum 
Panimazhai Pozhigiradhu 
Naan Varugaiyilae Ennai Varavaerka 
Vannap Poomazhai Pozhigiradhu O O Oaoa 

Chinnak Kuzhandhaigalaip Paarkkaiyilae 
Pinju Mazhalai Mozhi Kaetkaiyilae 
Chinnak Kuzhandhaigalaip Paarkkaiyilae 
Pinju Mazhalai Mozhi Kaetkaiyilae 
Nallavar Ellaam Nalam Peruvaar - Enra 
Nambikkai Therigiradhu 
Avar Varavaendum Nalam Peravaendum 
Enru Aasai Thudikkiradhu 
Enru Aasai Thudikkiradhu 
Oaoaoa Laalla Laalaallaa 
Oaoaoa Laalla Laalaallaa 

Pudhiya Vaanam Pudhiya Bhoomi - Engum 
Panimazhai Pozhigiradhu 
Naan Varugaiyilae Ennai Varavaerka 
Vannap Poomazhai Pozhigiradhu O O Oaoa 

Endha Naadu Enra Kaelviyillai 
Enna Jaadhi Enra Baedhamillai 
Endha Naadu Enra Kaelviyillai 
Enna Jaadhi Enra Baedhamillai 
Manidhargal Anbin Vazhithaedi - Ingu 
Iyarkaiyai Vanangugiraar 
Malai Uyarndhadhupoal Manam Uyarndhadhenru 
Ivar Vaazhvil Vilakkugiraar 
Ivar Vaazhvil Vilakkugiraar 
Oaoaoa Laalla Laalaallaa 
Oaoaoa Laalla Laalaallaa 

Pudhiya Vaanam Pudhiya Bhoomi - Engum 
Panimazhai Pozhigiradhu 
Naan Varugaiyilae Ennai Varavaerka 
Vannap Poomazhai Pozhigiradhu O O Oaoa 

Film : Anbe Vaa (1966)
Composer : M S. Viswanathan  
Lyrics: Vaali
Singer : T M Soundarajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude