Monday, 22 July 2013

Tholvi Nilayena Ninaithaal-Oomai Vizhigal


தோல்வி  நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா

தோல்வி  நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா
வாழ்வை சுமையென நினைத்து தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா

உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா
உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா

தோல்வி  நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா

விடியலுக்கில்லை தூரம் விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம்
உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா
உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா

தோல்வி  நிலையென நினைத்தால் மனிதன் வாழ்வை நினைக்கலாமா
வாழ்வை சுமையென நினைத்து தாயின் கனவை மிதிக்கலாமா

குழு : விடியலுக்கில்லை தூரம் விடியும் மனதில் இன்னும் ஏன் பாரம்
உன் நெஞ்சம் முழுவதும் வீரம் இருந்தும் கண்ணில் இன்னும் ஏன் ஈரம்

யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும் பாதை மாறலாமா
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும் கொள்கை சாகலாமா
குழு : உரிமை இழந்தோம் உடமையும் இழந்தோம் உணர்வை இழக்கலாமா
உணர்வை கொடுத்து உயிராய் வளர்த்த கனவை மறக்கலாமா
யுத்தங்கள் தோன்றட்டும் ரத்தங்கள் சிந்தட்டும் பாதை மாறலாமா
ரத்தத்தின் வெப்பத்தில் அச்சங்கள் வேகட்டும் கொள்கை சாகலாமா

படம் : ஊமை விழிகள் (1986)
இசை : மனோஜ் கியான்
வரிகள் : ஆபாவாணன்
பாடகர்கள் : பி.பி.ஸ்ரீனிவாஸ்,ஆபாவாணன்

Tholvi Nilayena Ninaithaal Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaamaa 

Tholvi Nilayena Ninaithaal Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaamaa 
Vaazhvai Sumayena Ninaithu Thaayin Kanavai Midhikkalaamaa 

Urimai Izhandhom Udamayum Izhandhom Unarvai Izhakkalaamaa 
Unarvai Koduthu Uyiraai Valartha Kanavai Marakkalaamaa 

Tholvi Nilayena Ninaithaal Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaamaa 

Vidiyalukkillai Dhooram Vidiyum Manadhil Innum Yen Baaram 
Un Nenjam Muzhuvadhum Veeram Irundhum Kannil Innum Yen Eeram 

Urimai Izhandhom Udamayum Izhandhom Unarvai Izhakkalaamaa 
Unarvai Koduthu Uyiraai Valartha Kanavai Marakkalaamaa 

Tholvi Nilayena Ninaithaal Manidhan Vaazhvai Ninaikkalaamaa 
Vaazhvai Sumayena Ninaithu Thaayin Kanavai Midhikkalaamaa 

Chorus :  Vidiyalukkillai Dhooram Vidiyum Manadhil Innum Yean Baaram 
Un Nenjam Muzhuvadhum Veeram Irundhum Kannil Innum Yen Eeram 

Yuddhangal Thondrattum Rathangal Sindhattum Paadhai Maaralaamaa 
Rathathin Veppathil Achangal Vegattum Kolghai Saagalaamaa 

Chorus : Urimai Izhandhom Udamayum Izhandhom Unarvai Izhakkalaamaa 
Unarvai Koduthu Uyiraai Valartha Kanavai Marakkalaamaa 
Yuddhangal Thondrattum Rathangal Sindhattum Paadhai Maaralaamaa 
Rathathin Veppathil Achangal Vegattum Kolghai Saagalaamaa

Film : Oomai Vizhigal (1986)
Composer : Manoj Gyan 
Lyrics : Aabavaanan
Singer : P.B. Srinivas, Abavaanan

No comments:

Plz Leave a Comment dude