ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிரெடுத்து வெச்சிக்கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
யே பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழ பெஞ்சு ஆறு ஒன்னு ஒடுறத பாரு
அட பட்டாம்பூச்சிதான்
என் சட்டயில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல
நா வெடிச்சேன்
முட்ட கண்ணால
என் மூச்செடுத்து போனவதான்
தொட்ட பின்னால
யேதோ ஆனேன்டா
என் பவுடர் டப்பா தீர்ந்துபோனது
அந்த கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புரக்க படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே
ஒன்னும் சொல்லாம உசுர தொட்டாயா
மனச இனிக்க வெச்ச
சீனி மிட்டாயே
ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிரெடுத்து வெச்சிக்கிடா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
யே கட்ட வண்டி கட்டி வந்துதான்
அவன் கண்ணழக பாத்து போங்கடா
அட கட்டு சோறு கட்டி வந்துதான்
அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா
கத்தாழ பழ செவப்பு
முத்தாத எளம் சிரிப்பு
வத்தாத அவ இடுப்பு
நா கிறுக்கானேன்
ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிரெடுத்து வெச்சிக்கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
அட ரேஷன் கார்டில் பேர ஏத்துவேன்
ஒரு நாள் குறிச்சு தட்டு மாத்துவேன்
யே ஊருக்கெல்லாம் சேதி சொல்லுவேன்
அவ காதில் மட்டும் மீதி சொல்லுவேன்
பொண்ணு கருப்பட்டி,கண்ணு தீ பெட்டி
மென்னு தின்னாளே என்ன ஒரு வாட்டி
ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிரெடுத்து வெச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
அட பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழ பெஞ்சு ஆறு ஒன்னு ஒடுரத பாரு
அட பட்டாம்பூச்சிதான்
என் சட்டயில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்ட கண்ணால
என் மூச்செடுத்து போனவதான்
தொட்ட பின்னால
எதோ ஆனேன்டா
படம் : ஆடுகளம் (2010)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ்
வரிகள் : ஏகாதேசி
பாடகர் : வேல்முருகன்
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ye Pottakaattula
Aalangatti Mazhapenji Aaronnu Oduradhap-Paaru
Ada Pattaa Poochidhaan En Sattayilla Ottikichhu
Pattaasu Pola, Nan Vedichen
Mutta Kannaala En Muchha-Eduthu Ponavadhaan
Thotta Pinaala Yedho Aanenda
Ye Onkathamma Theerthuponadha
Andha Kannaadiyum Kaduppu Aanadhey
Nan Kuppurathaan Paduthu Kedandhen
Enna Kudhuramela Yethi-Vitaaya
Onnum Sollaama, Usura Thottaaya
Manasa Inika Vachha Cheeni Mittaye
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ye Katta Vandi Katti Vandhudhan
Ava Kanazhaga Paathu Pongadaa
Ada Kattu Choru Katti Vandhudhaan
Ava Kaluthalaga Paathu Pongadaa
Kathaazha Pazha Sivappu
Muthaadha Elanjirippu
Vathaadha Ava Iduppu Naa Kirukkaanen
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ada Ration Cardil Pera Yethuven
Oru Naal Kuruchi Thattu Maathuven
Ye Oorukellam Sedhi Solluven
Ava Kaadhil Mattum Meedhi Solluven
Ponnu Karupatti Kannu Theeepatti
Mennu Thinnaale Enna Oru Vaatiii Yehe
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ye Potta-Kaattula
Aalangatti Mazhapenji Aaronnu Oduradhap-Paaru
Ada Pattaa Poochidhaan En Sattayilla Ottikichhu
Pattaasu Pola, Nan Vedichen
Mutta Kannaala En Muchha-Eduthu Ponavadhaan
Thotta Pinaala Yedho Aanenda
Film : Aadukalam (2010)
Composer : GV Prakash Kumar
Lyrics : Ekadesi
Singer : Velmurugan
என் உசிரெடுத்து வெச்சிக்கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
யே பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழ பெஞ்சு ஆறு ஒன்னு ஒடுறத பாரு
அட பட்டாம்பூச்சிதான்
என் சட்டயில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல
நா வெடிச்சேன்
முட்ட கண்ணால
என் மூச்செடுத்து போனவதான்
தொட்ட பின்னால
யேதோ ஆனேன்டா
என் பவுடர் டப்பா தீர்ந்துபோனது
அந்த கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புரக்க படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே
ஒன்னும் சொல்லாம உசுர தொட்டாயா
மனச இனிக்க வெச்ச
சீனி மிட்டாயே
ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிரெடுத்து வெச்சிக்கிடா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
யே கட்ட வண்டி கட்டி வந்துதான்
அவன் கண்ணழக பாத்து போங்கடா
அட கட்டு சோறு கட்டி வந்துதான்
அவ கழுத்தழக பாத்து போங்கடா
கத்தாழ பழ செவப்பு
முத்தாத எளம் சிரிப்பு
வத்தாத அவ இடுப்பு
நா கிறுக்கானேன்
ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிரெடுத்து வெச்சிக்கிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
அட ரேஷன் கார்டில் பேர ஏத்துவேன்
ஒரு நாள் குறிச்சு தட்டு மாத்துவேன்
யே ஊருக்கெல்லாம் சேதி சொல்லுவேன்
அவ காதில் மட்டும் மீதி சொல்லுவேன்
பொண்ணு கருப்பட்டி,கண்ணு தீ பெட்டி
மென்னு தின்னாளே என்ன ஒரு வாட்டி
ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிரெடுத்து வெச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல்
அட சொம்புக்குள்ள ஊத்தி வெச்சு
நித்தங் குடிச்சு என்ன கொன்னாடா
அட பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழ பெஞ்சு ஆறு ஒன்னு ஒடுரத பாரு
அட பட்டாம்பூச்சிதான்
என் சட்டயில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்ட கண்ணால
என் மூச்செடுத்து போனவதான்
தொட்ட பின்னால
எதோ ஆனேன்டா
படம் : ஆடுகளம் (2010)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ்
வரிகள் : ஏகாதேசி
பாடகர் : வேல்முருகன்
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ye Pottakaattula
Aalangatti Mazhapenji Aaronnu Oduradhap-Paaru
Ada Pattaa Poochidhaan En Sattayilla Ottikichhu
Pattaasu Pola, Nan Vedichen
Mutta Kannaala En Muchha-Eduthu Ponavadhaan
Thotta Pinaala Yedho Aanenda
Ye Onkathamma Theerthuponadha
Andha Kannaadiyum Kaduppu Aanadhey
Nan Kuppurathaan Paduthu Kedandhen
Enna Kudhuramela Yethi-Vitaaya
Onnum Sollaama, Usura Thottaaya
Manasa Inika Vachha Cheeni Mittaye
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ye Katta Vandi Katti Vandhudhan
Ava Kanazhaga Paathu Pongadaa
Ada Kattu Choru Katti Vandhudhaan
Ava Kaluthalaga Paathu Pongadaa
Kathaazha Pazha Sivappu
Muthaadha Elanjirippu
Vathaadha Ava Iduppu Naa Kirukkaanen
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ada Ration Cardil Pera Yethuven
Oru Naal Kuruchi Thattu Maathuven
Ye Oorukellam Sedhi Solluven
Ava Kaadhil Mattum Meedhi Solluven
Ponnu Karupatti Kannu Theeepatti
Mennu Thinnaale Enna Oru Vaatiii Yehe
Hey, Otha Sollaala Yen Usireduthu Vachikitah
Retta Kannaala Enna Thinnaadhaa
Pacha Thanni Pol Ada Sombukulla Ootthi-Vachhi
Nitham-Kudichu Enna Konnaada
Ye Potta-Kaattula
Aalangatti Mazhapenji Aaronnu Oduradhap-Paaru
Ada Pattaa Poochidhaan En Sattayilla Ottikichhu
Pattaasu Pola, Nan Vedichen
Mutta Kannaala En Muchha-Eduthu Ponavadhaan
Thotta Pinaala Yedho Aanenda
Film : Aadukalam (2010)
Composer : GV Prakash Kumar
Lyrics : Ekadesi
Singer : Velmurugan
No comments:
Plz Leave a Comment dude