Monday, 28 October 2013

Adi Ennadi Raakkamma-Pattikada Pattanama


அடி நாக்கு என் மூக்கு என் கண்ணு என் பல்லு என் ராஜாயி

அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க செவப்பு
மச்சானை இழுக்குதடி

அடி என்னடி ராக்கு
அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க செவப்பு
மச்சானை இழுக்குதடி

அஞ்சாறு ரூபாய்க்கு மணிமாலை
உன் கழுத்துக்கு பொருத்தமடி
அஞ்சாறு ரூபாய்க்கு மணிமாலை
உன் கழுத்துக்கு பொருத்தமடி
அம்மூரு மீனாட்சி பாத்தாலும்
அவ கண்ணுக்கு வருத்தமடி
ஆஹா அம்மூரு மீனாட்சி பாத்தாலும்
அவ கண்ணுக்கு வருத்தமடி
சின்னாலப்பட்டியிலே கண்டாங்கி எடுத்து
என் கையாலே கட்டி விடவா
என் அத்தை அவ பெத்த என் சொத்தே
அடி ராக்கம்மா கொத்தோடு முத்து தரவோ

அடி என்னடி ராக்கம்மா பல்லாக்கு நெளிப்பு
என் நெஞ்சு குலுங்குதடி
சிறு கண்ணாடி மூக்குத்தி மாணிக்க செவப்பு
மச்சானை இழுக்குதடி

தெய்வானை சக்களத்தி வள்ளி குறத்தி
நம்ம கதையிலே இருக்குதடி
தெய்வானை சக்களத்தி வள்ளி குறத்தி
நம்ம கதையிலே இருக்குதடி
சிங்கார மதுரையின் வெள்ளையம்மா கதை
தினம் தினம் நடக்குதடி
ஆஹா சிங்கார மதுரையின் வெள்ளையம்மா
கதை தினம் தினம் நடக்குதடி
அடி தப்பாமல் நான் உன்னை சிறை எடுப்பேன்
ஒன்னு ரெண்டாக இருக்கட்டுமே
என் கண்ணு என் மூக்கு என் பல்லு என் ராஜாயி
கல்யாண வைபோகமே

அட பி பி டும் டும் டும்..

படம் : பட்டிக்காடா பட்டணமா (1972)
இசை : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவியரசு கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி.எம். செளந்தரராஜன்

Adi Raakku En Muukku En Kannu En Pallu En Raajaayii.. 

Adi Ennadi Raakkammaa Pallaakku Nelippu
En Nenjchi Kulungguthadi
Siru Kannaadi Muukkuththi Maanikka Sivappu
Machchaanai Izhukkuthadi

Adi Ennadi Raakku....

Adi Ennadi Raakkammaa Pallaakku Nelippu
En Nenjchi Kulungguthadi
Siru Kannaadi Muukkuththi Maanikka Sivappu
Machchaanai Izhukkuthadi

Anjchaaru Ruubaaykku Manimaalai Un Kazhuthukku Poruththamadi 
Anjchaaru Ruubaaykku Manimaalai Un Kazhuthukku Poruththamadi 
Ammuuru Meenatchi Paaththaalum Ava Kannukku Varuththamadi  
Ahaa Ammuuru Meenatchi Paaththaalum Ava Kannukku Varuththamadi  
Chinnaalappattiyile Kandaanggi Eduththu En Kaiyyaale Katti Vidavaa
En Aththa Ava Peththa En Soththe
Adi Raakkammaa Koththoda Muththu Tharavo

Adi Ennadi Raakkammaa Pallaakku...

Dheyvaanai Sakkalaththi Valli Kuraththi Namma Kathaiyile Irukkuthadii 
Dheyvaanai Sakkalaththi Valli Kuraththi Namma Kathaiyile Irukkuthadii 
Singgaara Mathuraiyin Vellaiyamma Kathai Dhinam Dhinam Nadakkuthadi 
Ahaa Singgaara Mathuraiyin Vellaiyamma Kathai Dhinam Dhinam Nadakkuthadi 
Adi Thappaamal Naan Unnai Siraiyeduppen Onnu Rendaaga Irukkattume
En Kannu En Pallu En Muukku En Raajaayii
Kalyaana Vaibogame..

Ada Pii Pii Pii Dum Dum Dum..

Film : Pattikada Pattanama (1972)
Composer :  M.S. Viswanathan
Lyrics : Kannadasan
Singer : T.M.Soundarrajan 

No comments:

Plz Leave a Comment dude