Monday, 28 October 2013

Ammavum Neeye-Kalathoor Kannamma

Ammavum Neeye-Kalathoor Kannamma

அம்மாவும் நீயே! அப்பாவும் நீயே!
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே!
அம்மாவும் நீயே! அப்பாவும் நீயே!
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே!
அம்மாவும் நீயே!

தந்தை முகம், தாயின் முகம், கண்டறியோமே!
மனச் சாந்தி தரும் இனிய சொல்லைக் கேட்டறியோமே!
ஆ...ஆஆ..ஆ...ஆ
தந்தை முகம், தாயின் முகம், கண்டறியோமே!
மனச் சாந்தி தரும் இனிய சொல்லைக் கேட்டறியோமே!
எங்களுக்கோர் அன்பு செய்ய யாருமில்லையே?
எங்களுக்கோர் அன்பு செய்ய யாருமில்லையே?
இதை அறியாயோ முருகா, உன் கருணை இல்லையே?

முருகா முருகா
முருகா முருகா
முருகா முருகா...முருகா முருகா

அம்மாவும் நீயே! அப்பாவும் நீயே!
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே!
அம்மாவும் நீயே! அப்பாவும் நீயே!
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே!
அம்மாவும் நீயே!

பூனை நாயும் கிளியும் கூட மனிதர் மடியிலே
பெற்ற பிள்ளை போல நல்லுறவாய் கூடி வாழுதே!
ஆ...ஆஆ..ஆ...ஆ
பூனை நாயும் கிளியும் கூட மனிதர் மடியிலே
பெற்ற பிள்ளை போல நல்லுறவாய் கூடி வாழுதே!
ஈ எறும்பும் உன் படைப்பில் இனிமை காணுதே
ஈ எறும்பும் உன் படைப்பில் இனிமை காணுதே
இதை அறியாயோ முருகா, உன் கருணை இல்லையே?

முருகா முருகா
முருகா முருகா
முருகா முருகா...முருகா முருகா

அம்மாவும் நீயே! அப்பாவும் நீயே!
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே!
அம்மாவும் நீயே! அப்பாவும் நீயே!
அன்புடனே ஆதரிக்கும் தெய்வமும் நீயே!
அம்மாவும் நீயே!

படம் : களத்தூர் கண்ணம்மா (1960)
இசை : ஆர்.சுதர்சனம்
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : எம்.எஸ்.ராஜேஸ்வரி


Ammavum Neeye Appavum Neeye 
Anbudane Atharikkum Thaivamum Neeye
Ammavum Neeye Appavum Neeye 
Anbudane Atharikkum Thaivamum Neeye
Ammavum Neeye

Thanthai Mugam Thaiyin Mugam Kandariyome
Mana Santhi Tharum Iniya Sollai Kettariyome
Ah…. Ahahah………Ahh
Thanthai Mugam Thaiyin Mugam Kandariyome
Mana Santhi Tharum Iniya Sollai Kettariyome
Engalukkor Anbu Saiya Yarrum Illaiye..
Engalukkor Anbu Saiya Yarrum Illaiye..
Ithai Arriyayo Muruga Unn Karunai Illaiye

Muruga……………              Co: Muruga……
Muruga……………              Co: Muruga……
Muruga Muruga              Co: Muruga Muruga

Ammavum Neeye Appavum Neeye 
Anbudane Atharikkum Thaivamum Neeye
Ammavum Neeye Appavum Neeye 
Anbudane Atharikkum Thaivamum Neeye
Ammavum Neeye

Poonai Nayum Killiyum Kooda Manithar Madiyille
Pettra Pillai Polla Nalluravai Koodi Valuthe
Ah….Ahahaha………..Ahh
Poonai Nayum Killiyum Kooda Manithar Madiyille
Pettra Pillai Polla Nalluravai Koodi Valuthe
E Erumbum Unn Padaipill Innimai Kaanuthe….
E Erumbum Unn Padaipill Innimai Kaanuthe….
Ithai Arriyayo Muruga Unn Karunai Illaiye

Muruga……………              Co: Muruga……
Muruga……………              Co: Muruga……
Muruga Muruga              Co: Muruga Muruga

Ammavum Neeye Appavum Neeye 
Anbudane Atharikkum Thaivamum Neeye
Ammavum Neeye Appavum Neeye 
Anbudane Atharikkum Thaivamum Neeye
Ammavum Neeye

Film :  Kalathoor Kannamma (1960)
Composer : R.Sudharsanam
Lyrics : Vaali
Singer : M.S.Rajeshwari

1 comment: