Thursday, 31 October 2013

Enge Nimmathi-Puthiya Paravai


எங்கே நிம்மதி? எங்கே நிம்மதி?
எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி?
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
எங்கே நிம்மதி? எங்கே நிம்மதி?
எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி?
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்

எங்கே மனிதர் யாரும் இல்லையோ
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்

எங்கே நிம்மதி? எங்கே நிம்மதி?
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்

எனது கைகள் மீட்டும் போது வீணை அழுகின்றது
எனது கைகள் தழுவும் போது மலரும் சுடுகின்றது
எனது கைகள் மீட்டும் போது வீணை அழுகின்றது
எனது கைகள் தழுவும் போது மலரும் சுடுகின்றது
என்ன நினைத்து என்னைப் படைத்தான் இறைவன் என்பவனே
கண்ணைப் படைத்து பெண்ணைப் படைத்த இறைவன் கொடியவனே ஓ
இறைவன் கொடியவனே

எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்

பழைய பறவை போல ஒன்று பறந்து வந்ததே
புதிய பறவை எனது நெஞ்சை மறந்து போனதே
பழைய பறவை போல ஒன்று பறந்து வந்ததே
புதிய பறவை எனது நெஞ்சை மறந்து போனதே
என்னைக் கொஞ்சம் தூங்க வைத்தால் வணங்குவேன் தாயே
இன்று மட்டும் அமைதி தந்தால் உறங்குவேன் தாயே ஓ
உறங்குவேன் தாயே

எங்கே நிம்மதி எங்கே நிம்மதி
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்
அங்கே எனக்கோர் இடம் வேண்டும்

படம் : புதிய பறவை (1964)
இசை: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Ange Ennakkor Idam Vendum
Ange Ennakkor Idam Vendum
Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Ange Ennakkor Idam Vendum
Ange Ennakkor Idam Vendum

Enge Manithan Yaarum Illaiyo
Ange Ennakkor Idam Vendum
Ange Ennakkor Idam Vendum

Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Ange Ennakkor Idam Vendum
Ange Ennakkor Idam Vendum

Enathu Kaigal Meetumbothu Veenai Azhugindrathu
Enathu Kaigal Thazhuvumbothu Malarum Sudugindrathu
Enathu Kaigal Meetumbothu Veenai Azhugindrathu
Enathu Kaigal Thazhuvumbothu Malarum Sudugindrathu
Enna Ninaithu Ennai Padaithaan Iraivan Enbavane..
Kannai Padaithu Pennai Padaitha,
Iraivan Kodiyavane..!! Iraivan Kodiyavane..!!

Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Ange Ennakkor Idam Vendum
Ange Ennakkor Idam Vendum

Pazhaiya Paravai Pola Ondru Paranthu Vanthathey
Puthiya Paravai Enathu Nenjai Maranthu Ponathey
Pazhaiya Paravai Pola Ondru Paranthu Vanthathey
Puthiya Paravai Enathu Nenjai Maranthu Ponathey
Ennai Konjam Thoonga Vaithaal Vananguven Thaaye
Indru Mattum Amaithi Thanthaal Uranguven Thaaye
Oh.. Uranguven Thaaye

Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Enge Nimmathi? Enge Nimmathi?
Ange Ennakkor Idam Vendum
Ange Ennakkor Idam Vendum

Film : Puthiya Paravai (1964)
Composers : M.S.Viswanathan, T.K.Ramamurthy
Lyrics : Kannadasan
Singer : T.M.Soundararajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude