Saturday, 12 October 2013

Kaathal Ennulle-Neram


காதல் என்னுள்ளே வந்த நீரம் அறியாமல்
நாட்கள் இப்படி ஓடுதே வாழ்வில்
நானும் உன்னுடன் நடக்கிற நேரம் இந்நாளில்
சாலை அத்தனை அழகாய் மாறும்

என் வீட்டைத் திடலாக்கி விளையாடும் பறவைப் போல்
மனதினில் உள்ளே வந்தாடுவதாரோ
என் சுவாச அரியாகி எனைத் தாங்கும் உடலாகி
உயிர் வாழ கூட்டிச் செல்வது யாரோ

காதல் என்னுள்ளே வந்த நீரம் அறியாமல்
நாட்கள் இப்படி ஓடுதே வாழ்வில்
நானும் உன்னுடன் நடக்கிற நேரம் இந்நாளில்
சாலை அத்தனை அழகாய் மாறும்

அர்த்தம் இல்லா வீணான வார்த்தைகளை
நான் பேசும் வேளையிலும் ரசிப்பாய்
அளவில்லா காதலையும் எந்த சூழலிலும்
நான் கேட்கும் முன்னே தருவாய்

உன் முக தசைகளில் எங்கே வெட்கம் உள்ளதென்று
நீ பேசும் நேரம் எல்லாம் நானும் தேடித் பார்ப்பேன்
குளிர் காய்ச்சல் ஏதும் வந்தால்
உன்னுள்ளே நானும் வந்தால்
மெதுவாய் சரியாய் அது போகாதா

காதல் என்னுள்ளே வந்த நீரம் அறியாமல்
நாட்கள் இப்படி ஓடுதே வாழ்வில்
நானும் உன்னுடன் நடக்கிற நேரம் இந்நாளில்
சாலை அத்தனை அழகாய் மாறும்

வாழ்வினிலே உன் மூச்சு தூரத்திலே
உன்னோடு இல்லை என்றால் தவிப்பேன்
வாழும் நாட்களும் ஆயுள் முழுதிலும்
உன் வாசத்திலே பிழைப்பேன்

என் பலம் பலவீனம் எல்லாமும் தெரிந்தாலும்
உன் அன்பு வந்த பின்னே நாளும் மாறிப் போகும்
என் குணம் குனவீனம் உன்னோடு சேர்ந்து விட்டால்
நலமாய் நலமாய் அது மாறாதா

காதல் என்னுள்ளே வந்த நீரம் அறியாமல்
நாட்கள் இப்படி ஓடுதே வாழ்வில்
நானும் உன்னுடன் நடக்கிற நேரம் இந்நாளில்
சாலை அத்தனை அழகாய் மாறும்

என் வீட்டைத் திடலாக்கி விளையாடும் பறவைப் போல்
மனதினில் உள்ளே வந்தாடுவதாரோ
என் சுவாச அரியாகி எனைத் தாங்கும் உடலாகி
உயிர் வாழ கூட்டிச் செல்வது யாரோ

படம் : நேரம் (2013)
இசை : ராஜேஷ் முருகேசன்
வரிகள் : வேல்முருகன்
பாடகர் : ரஞ்சித் கோவிந்த்

Kaathal Ennulle Vantha Neram Ariyaamal
Naatkal Ippadi Oduthey Vaazhvil
Naanum Unnudan Nadakira Neram Innaalil
Saalai Aththanai Azhagai Maarum

En Veetai Thidalaakki Vilaiyadum Paravai Pol
Manathin Ulle Vanthaaduvatharo
En Swasa Araiyaagi Enai Thaangum Udalaagi
Uyir Vaazha Koottichelvathu Yaaro

Kaathal Ennulle Vantha Neram Ariyaamal
Naatkal Ippadi Oduthey Vaazhvil
Naanum Unnudan Nadakira Neram Innaalil
Saalai Aththanai Azhagai Maarum

Artham Illa Veenana Vaarthaigalai
Naan Pesum Velaiyilum Rasipaai
Alavilla Kaathalaiyum Entha Soozhalilum
Naan Ketkum Munne Tharuvaai

Un Muga Thasaigalil Enge Vekkam Ullathendru
Nee Pesum Neram Ellam Naanum Thedi Paarpen
Kulir Kaaichal Ethum Vanthaal Unnulle Naanum Vanthaal
Methuvai Sariyai Athu Pogathaa

Kaathal Ennulle Vantha Neram Ariyaamal
Naatkal Ippadi Oduthey Vaazhvil
Naanum Unnudan Nadakira Neram Innaalil
Saalai Aththanai Azhagai Maarum

Vaazhvinile Un Moochu Thoorathile
Unnodu Illai Endral Thavipen
Vaazhum Naatkalilum Aayul Muzhuthilum
Un Vaasathile Pizhaippen

En Balam Balaveenam Ellamum Therinjaalum
Un Anbu Vantha Pinne Naalum Maaripogum
En Gunam Gunaveenam Unnodu Sernthuvittal
Nalamai Nalamai Athu Maaratha..

Kaathal Ennulle Vantha Neram Ariyaamal
Naatkal Ippadi Oduthey Vaazhvil
Naanum Unnudan Nadakira Neram Innaalil
Saalai Aththanai Azhagai Maarum

En Veetai Thidalaakki Vilaiyadum Paravai Pol
Manathin Ulle Vanthaaduvatharo
En Swasa Araiyaagi Enai Thaangum Udalaagi
Uyir Vaazha Koottichelvathu Yaaro

Film : Neram (2013)
Composer : Rajesh Murugesan
Lyrics : Velmurugan
Singer : Ranjith Govind

No comments:

Plz Leave a Comment dude