Saturday, 12 October 2013

Kaatru Veesum-Neram


காற்று வீசும் உன் வாசம்
காய்ச்சல் வந்ததேனோ
வானம் எங்கேங்கும் ஈரம்
சாரல் வந்ததேனோ

நீ என் நெஞ்சில் பெய்யும் மழை போல மாயமோ
நான் மிதக்கிறேன்... பறக்கிறேன்... சிரிக்கிறேன்... அன்பே...

(காற்று)

நீ நடந்து செல்லும் பாதையில்
என் கண்கள் என்னை விட்டு உன்னை சுற்றதே
நீ பேசும் அழகை கேட்கையில்
கொஞ்சி பேசும் மழலை அழகும் தோற்று போகுதே

எங்கேயும் நீயடி... போகுதே உயிரடி
வாழ்கிறேன்... சாகிறேன்... இதென்ன மாயமோ

(காற்று)

நீ என் நெஞ்சில் பெய்யும் மழை போல மாயமோ
நான் மிதக்கிறேன்... பறக்கிறேன்... சிரிக்கிறேன்... அன்பே...

படம் : நேரம் (2013)
இசை : ராஜேஷ் முருகேசன்
வரிகள் : பிரதீப் பாளர்
பாடகர் : ஹரிசரண்

Kaatru Veesum Un Vaasam
Kaaichal Vanthatheno
Vaanam Engengum Eeram
Saaral Vanthatheno

Nee En Nenjil Peiyum Mazhai Pola Maayamo
Naan Mithakiran Parakiren Sirikiren Anbe

Kaatru Veesum Un Vaasam
Kaaichal Vanthatheno
Vaanam Engengum Eeram
Saaral Vanthatheno

Nee Nadanthu Sellum Paathaiyil
En Kangal Ennai Vittu Unnai Sutruthey
Nee Pesum Azhagai Ketkaiyil
Konji Pesum Mazhalaiyin Azhagum Thottru Ponathey
Engeyum Neeyadi Poguthey Uyiradi
Vaazhgiren Saagiren Ithenna Maayamo.. Ho..

Kaatru Veesum Un Vaasam
Kaaichal Vanthatheno
Vaanam Engengum Eeram
Saaral Vanthatheno

Nee En Nenjil Peiyum Mazhai Pola Maayamo
Naan Mithakiran Parakiren Sirikiren Anbe

Film : Neram (2013)
Composer : Rajesh Murugesan
Lyrics : Pradeep Palarr
Singer : Haricharan

No comments:

Plz Leave a Comment dude