Monday, 28 October 2013

Kadavul Amaithu Vaitha-Aval Oru Thodar Kadhai


கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை
கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று
கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை

நான் ஒரு விகடகவி
இன்று நான் ஒரு கதை சொல்வேன்
ஓங்கிய பெரும் காடு
அதில் உயர்ந்தொரு ஆலமரம்
ஆலமரத்தினிலே அந்த அற்புத வனத்தினிலே

ஆண்கிளி இரண்டுண்டு பெண்கிலி இரண்டுண்டு அங்கேயும் ஆசை உண்டு
அதிலொரு பெண் கிளி அதனிடம் ஆண்கிளி இரண்டுக்கும் மயக்கம் உண்டு
அன்பே...ஆருயிரே...என் அத்தான்

கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று

கொட்டும் முழக்கங்கள் கல்யாண மேளங்கள் கொண்டாட்டம் கேட்டதம்மா
கொட்டும் முழக்கங்கள் கல்யாண மேளங்கள் கொண்டாட்டம் கேட்டதம்மா
ஆசை விமானத்தில் ஆனந்த மேகத்தில் சீர் கொண்டு வந்ததம்மா
தேன் மொழி மங்கையர் யாழிசை மீட்டிட ஊர்கோலம் போனதம்மா
சிங்கார காலோடு சங்கீத தண்டைகள் சந்தோஷம் பாடுதம்மா

கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை

கன்றோடு பசு இன்று கல்யாணப் பெண் பார்த்து வாழ்த்தொன்று கூறுதம்மா
கான்வெண்ட்டுப் பிள்ளைகள் போல் வந்த முயல்கள் ஆங்கிலம் பாடுதம்மா
பண்பாட வேதத்தை கொண்டாடும் மான்கள் மந்திரம் ஒதுதம்மா
பண்பாட வேதத்தை கொண்டாடும் மான்கள் மந்திரம் ஒதுதம்மா
பல்லாக்கு தூக்கிடும் பரிவட்ட யானைகள் பல்லாங்கு பாடுதம்மா

கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை

ஒரு கிளி கையோடு ஒருகிளி கைசேர்த்து உறவுக்குள் நுழையுதம்மா
உல்லாச வாழ்க்கையை உறவுக்குக் கொடுத்திட்ட ஒரு கிளி ஒதுங்குதம்மா
அப்பாவி ஆண் கிளி தப்பாக நினைத்தது அப்போது புரிந்ததம்மா- அது
எப்போதும் கிளியல்ல கிணற்றுத் தவளைதான் இப்போது தெரிந்ததம்மா

கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை
இன்னார்க்கு இன்னாரென்று எழுதி வைத்தானே தேவன் அன்று
கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை இணைக்கும் கல்யாண மாலை

படம் : அவள் ஒரு தொடர்கதை (1974)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்

Kadavul Amaithu Vaitha Medai Inaikum Kalyana Maalai
Ye He He A Ha Ha Hmm Hmm Hmm La La La...
Kadavul Amaithu Vaitha Medai Inaikum Kalyana Maalai
Innarku Innarendru Ezhudhi Vaithane Devan Anru
Innarku Innarendru Ezhudhi Vaithane Devan Anru
Kadavul Amaithu Vaitha Medai Inaikum Kalyana Maalai

Naan Oru Vigada Kavi - Indru Naan Oru Kadhai Solghirain
Oonghiya Perum Kaadu - Adhil Uyarthoru Aalamaram
Alamarathinile Andha Arpudha Vanathinile...
Aankili Irandondu Penkili Irandondu Angeyum Aasaiyundu
Adhil Oru Penkili Adhanidam Aankili 
Irandhukum Mayakkam Undu
(Bird Speaking) Anbe Aruire, En Aththaan...

Kadavul Amaithu Vaitha Media Inaikum Kalyana Maalai
Innarku Innarendru Ezhudhi Vaithane Devan Anru
Innarku Innarendru Ezhudhi Vaithane Devan Anru

Kottum Muzhakangal Kalyanam Melangal
Kondattam Ketadhamma...
Kottum Muzhakangal Kalyanam Melangal
Kondattam Ketadhamma...
Aasai Vimanathil Anandha Vegathil Seer Kondu Vandhadhamma
(Flight Announcement)...
Thein Mozhi Mangaiyar Yazhisai Meetida Oorgolam Ponadhamma
Singara Kalodu Sangeedha Thandaigal Sandhosham Paadudhamma

Kadavul Amaithu Vaitha Medai Inaikum Kalyana Maalai

Kandrodu Pasu Vandhu Kalyana Pen Paarthu
Vaazhthondru  Koorudhamma
Convent Pillaigal Pol Vandha Muyalgal Aanghilam Padudhamma
Panpaada Vedhathai Kondadum Maangal Mandhiram Odhudhamma
Panpaada Vedhathai Kondadum Maangal Mandhiram Odhudhamma
Pallaku Thokidum Parivatta Yanaigal Pallandu Paadudhamma

Kadavul Amaithu Vaitha Medai Inaikum Kalyana Maalai

Oru Kili Kayyodu Oru Kili Kaiseithu Uravukul Nuzhaiyudhamma
Ullasa Vazhkaiyai Uravukku Kodithutta Oru Kili Odhungudhamma
Appavi Aankili Thappaga Ninaithadhu Appodhu Purindhadhamma
Adhu Eppodhum Kili Alla Kinattru Thavalai Thaan Ippodhu Therindhamma

Kadavul Amaithu Vaitha Medai Inaikum Kalyana Maalai
Innarku Innarendru Ezhudhi Vaithane Devan Anru
Kadavul Amaithu Vaitha Medai Inaikum Kalyana Maalai

Film : Aval Oru Thodar Kadhai (1974)
Composer : M.S. Vishwanathan
Lyrics : Kannadasan
Singer : S.P.Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude