Thursday, 31 October 2013

Kan Pona Pokkile-Panam Padaithavan


ஆ : கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா
கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா

மனம் போன போக்கிலே மனிதன் போகலாமா
மனம் போன போக்கிலே மனிதன் போகலாமா
மனிதன் போன பாதையை மறந்து போகலாமா
மனிதன் போன பாதையை மறந்து போகலாமா

கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா

நீ பார்த்த பார்வைகள் கனவோடு போகும்
நீ சொன்ன வார்த்தைகள் காற்றோடு போகும்
நீ பார்த்த பார்வைகள் கனவோடு போகும்
நீ சொன்ன வார்த்தைகள் காற்றோடு போகும்
ஊர் பார்த்த உண்மைகள் உனக்காக வாழும்
உணராமல் போவோர்க்கு உதவாமல் போகும்
உணராமல் போவோர்க்கு உதவாமல் போகும்

கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா

பொய்யான சிலபேர்க்கு புது நாகரீகம்
புரியாத பலபேர்க்கு இது நாகரீகம்
முறையாக வாழ்வோர்க்கு எது நாகரீகம்
முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது நாகரீகம்
முன்னோர்கள் சொன்னார்கள் அது நாகரீகம்
கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா

திருந்தாத உள்ளங்கள் இருந்தென்ன லாபம்
வருந்தாத உள்ளங்கள் பிறந்தென்ன லாபம்
இருந்தாலும் மறைந்தாலும் பேர் சொல்ல வேண்டும்
இவர் போல யார் என்று ஊர்சொல்ல வேண்டும்
இவர் போல யார் என்று ஊர்சொல்ல வேண்டும்
கண் போன போக்கிலே கால் போகலாமா
கால் போன போக்கிலே மனம் போகலாமா

படம் : பணம் படைத்தவன் (1965)
இசை : விஸ்வநாதன் - ராம்மூர்த்தி
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : TM சௌந்தர்ராஜன்

M : Kan Pona Pokkile Kaal Pogalama
Kaal Pona Pokkile Manam Pogalama
Kan Pona Pokkile Kaal Pogalama
Kaal Pona Pokkile Manam Pogalama

Manam Pona Pokkile Manithan Pogalama
Manam Pona Pokkile Manithan Pogalama
Manithan Pona Paathaiyai Maranthu Pogalama
Manithan Pona Paathaiyai Maranthu Pogalama

Kan Pona Pokkile Kaal Pogalama
Kaal Pona Pokkile Manam Pogalama

Nee Paartha Paarvaigal Kanavodu Pogum
Nee Sonna Vaarthaigal Kaatrodu Pogum
Nee Paartha Paarvaigal Kanavodu Pogum
Nee Sonna Vaarthaigal Kaatrodu Pogum
Oor Paartha Unmaigal Unakkaga Vaadum
Unaraamal Poovorkku Uthavaamal Pogum
Unaraamal Poovorkku Uthavaamal Pogum

Kan Pona Pokkile Kaal Pogalama
Kaal Pona Pokkile Manam Pogalama

Poyyana Silaperkku Puthu Naagareegam
Puriyatha Pala Perkku Ithu Naagareegam
Muraiyaga Vaazhvoorukku Ethu Naagareegam
Munnorgal Sonnargal Athu Naagareegam

Thirunthatha Ullangal Irunthenna Laabam
Varunthaatha Uruvangal Piranthenna Laabam
Irunthaalum Marainthaalum Per Solla Vendum
Ivar Pola Yaar Endru Oor Solla Vendum
Ivar Pola Yaar Endru Oor Solla Vendum
Kan Pona Pokkile Kaal Pogalama
Kaal Pona Pokkile Manam Pogalama

Film : Panam Padaithavan (1965)
Composer : MS Viswanathan , Ramamoorthy 
Lyrics :  Vaali 
Singer:  T.M.Sounderajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude