Thursday, 31 October 2013

Manidhan Maarivittaan-Paava Mannippu


வந்த நாள் முதல் இந்த நாள் வரை
வந்த நாள் முதல் இந்த நாள் வரை
வானம் மாறவில்லை
வான் மதியும் நீரும் கடல் காற்றும்
மலரும் மண்ணும் கொடியும் சோலையும் நதியும் மாறவில்லை
மனிதன் மாறிவிட்டான்
மதத்தில் ஏறிவிட்டான்
ஓஊஅ ஓஊஅ ஊஓஓஓஒ ஒயே (2)

நிலை மாறினால் குணம் மாறுவார் - பொய்
நீதியும் நேர்மையும் தேடுவார் - தினம்
ஜாதியும் பேதமும் கூறுவார் - அது
வேதன் விதியென்றோதுவார்
மனிதன் மாறிவிட்டான்.....மதத்தில் ஏறிவிட்டான்
ஓஊஅ ஓஊஅ ஊஓஓஓஒ ஒயே (2)

பறவையைக்கண்டான் விமானம் படைத்தான்
பறவையைக்கண்டான் விமானம் படைத்தான்
பாயும் மீன்களில் படகினைக்கண்டான்
எதிரொலி கேட்டான் வானொலி படைத்தான்
எதனைக்கண்டான் பணம்தனைப் படைத்தான்
எதனைக்கண்டான் பணம்தனைப் படைத்தான்
மனிதன் மாறிவிட்டான்...மதத்தில் ஏறிவிட்டான்
ஓஊஅ ஓஊஅ ஊஓஓஓஒ ஒயே (2)

இன்பமும் காதலும் இயற்கையின் நீதி
ஏற்றதாழ்வுகள் மனிதனின் ஜாதி
பாரில் இயற்கை படைத்ததையெல்லாம்
பாவி மனிதன் பிரித்துவிட்டானே
மனிதன் மாறிவிட்டான்
மதத்தில் ஏறிவிட்டான்

ம் ஹ்ம் ம் ஹ்ம்

வந்த நாள் முதல் இந்த நாள் வரை
வானம் மாறவில்லை
வான் மதியும் நீரும் கடல் காற்றும்
மலரும் மண்ணும் கொடியும் சோலையும் நதியும் மாறவில்லை
மனிதன் மாறிவிட்டான்
மதத்தில் ஏறிவிட்டான்
ஓஊஅ ஓஊஅ ஊஓஓஓஒ ஒயே (2)

படம் : பாவ மன்னிப்பு (1961)
இசை : விஸ்வனாதன்-ராமமூர்த்தி
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : டி எம் சௌந்தரராஜன்

Vandha Naal Mudhal Indha Naal Varai
Vandha Naal Mudhal Indha Naal Varai
Vaanam Maaravillai
Vaan Madhiyum Neerum Kadal Kaatrum
Malarum Mannum Kodiyum Soalaiyum Nadhiyum Maaravillai
Manidhan Maarivittaan
Madhaththil Aerivittaan
Oa O O Oa O O O Oa O Oa Oa O O Yae (2)

Nilai Maarinaal Gunam Maaruvaar - Poi
Needhiyum Naermayum Thaeduvaar - Thinam
Jaadhiyum Baedhamum Kooruvaar - Adhu
Vaedhan Vidhiyenroadhuvaar
Manidhan Maarivittaan...Madhaththil Aerivittaan
Oa O O Oa O O O Oa O Oa Oa O O Yae (2)

Paravaiyaikkandaan Vimaanam Padaiththaan 
Paravaiyaikkandaan Vimaanam Padaiththaan 
Paayum Meengalil Padaginaikkandaan
Edhiroli Kaettaan Vaanoli Padaiththaan
Edhanaikkandaan Panamdhanaip Padaiththan 
Edhanaikkandaan Panamdhanaip Padaiththan 
Manidhan Maarivittaan...Madhaththil Aerivittaan
Oa O O Oa O O O Oa O Oa Oa O O Yae (2)

Inbamum Kaadhalum Iyarkaiyin Needhi
Aetrathaazhvugal Manidhanin Jaadhi
Paaril Iyarkai Padaiththaiyellaam
Paavi Manidhan Piriththuvaiththaanae
Manidhan Maarivittaan...Madhaththil Aerivittaan

M Hm M Hm

Vandha Naal Mudhal Indha Naal Varai
Vaanam Maaravillai
Vaan Madhiyum Neerum Kadal Kaatrum
Malarum Mannum Kodiyum Soalaiyum Nadhiyum Maaravillai
Manidhan Maarivittaan
Madhaththil Aerivittaan
Oa O O Oa O O O Oa O Oa Oa O O Yae (2)

Film : Paava Mannippu (1961)
Composer : Viswanathan-Ramamurthy
Lyrics : Kannadasan
Singer : Soundararajan TM

No comments:

Plz Leave a Comment dude