Saturday, 12 October 2013

Pachai Nirame-Alaipayuthey


சகியே ஸ்நேகிதியே காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இச்சை மூட்டும் பச்சை நிறமே
புல்லின் சிரிப்பும் பச்சை நிறமே எனக்கு சம்மதம் தருமே
பச்சை நிறமே பச்சை நிறமே இலையின் இளமை பச்சை நிறமே
உந்தன் நரம்பும் பச்சை நிறமே எனக்கு சம்மதம் தருமே
எனக்கு சம்மதம் தருமே எனக்கு சம்மதம் தருமே

கிளையில் காணும் கிளியின் மூக்கு
விடலைப் பெண்ணின் வெற்றிலை நாக்கு
புத்தம் புதிதாய் ரத்த ரோஜா பூமி தொடா பிள்ளையின் பாதம்
எல்லா சிவப்பும் உந்தன் கோபம் எல்லா சிவப்பும் உந்தன் கோபம்

அந்தி வானம் அரைக்கும் மஞ்சள் அக்கினிக் கொழுந்தில் பூத்த மஞ்சள்
தங்கத் தோடு ஜனித்த மஞ்சள் கொன்றைப் பூவில் குளித்த மஞ்சள்
மஞ்சள் மஞ்சள் மஞ்சள்
மாலை நிலவின் மரகத மஞ்சள் எல்லாம் தங்கும் உந்தன் நெஞ்சில்

சகியே ஸ்நேகிதியே காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

அலையில்லாத ஆழி வண்ணம் முகிலில்லாத வானின் வண்ணம்
மயிலின் கழுத்தில் வாரும் வண்ணம்
குவளைப் பூவில் குழைத்த வண்ணம்
ஊதாப் பூவில் ஊற்றிய வண்ணம்
எல்லாம் சேர்ந்துன் கண்ணில் மின்னும்
எல்லாம் சேர்ந்துன் கண்ணில் மின்னும்

இரவின் நிறமே இரவின் நிறமே கார்காலத்தின் மொத்த நிறமே
காக்கைச் சிறகில் காணும் நிறமே பெண்மை எழுதும் கண்மை நிறமே
வெயிலில் பாடும் குயிலின் நிறமே
எல்லாம் சேர்ந்து கூந்தல் நிறமே எல்லாம் சேர்ந்து கூந்தல் நிறமே

சகியே ஸ்நேகிதியே காதலில் காதலில் காதலில் நிறமுண்டு
சகியே ஸ்நேகிதியே என் அன்பே அன்பே உனக்கும் நிறமுண்டு

வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே...
மழையில் முளையும் தும்பை நிறமே...
வெள்ளை நிறமே வெள்ளை நிறமே விழியில் பாதி உள்ள நிறமே
மழையின் துளியும் தும்பை நிறமே உனது மனசின் நிறமே
உனது மனசின் நிறமே உனது மனசின் நிறமே

படம் : அலைபாயுதே (2000)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன்,கிளிண்டன் செரேஜோ,டோமினிக் செரேஜோ

Sakiyae Snaegidhiyae Kaadhalil Kaadhalil Kaadhalil Niramundu
Sakiyae Snaegidhiyae En Anbae Anbae Unakkum Niramundu

Pachai Nirame Pachai Nirame Ichchai Moottum Pachai Nirame
Pullin Sirippum Pachai Nirame Enakku Sammadham Tharumae
Pachai Nirame Pachai Nirame Ilaiyin Ilamai Pachai Nirame
Undhan Narambum Pachai Nirame Enakku Sammadham Tharumae
Enakku Sammadham Tharumae Enakku Sammadham Tharumae

Kilaiyil Kaanum Kiliyin Mookku Vidalaip Pennin Vetrilai Naakku
Puththam Pudhidhaay Raththa Roajaa Bhoomi Thodaadha Pillaiyin Paadham
Ellaa Sivappum Undhan Koabam Ellaa Sivappum Undhan Koabam

Andhi Vaanam Araikkum Manjal Agginik Kozhundhil Pooththa Manjal
Thangath Thoadu Janiththa Manjal Konraip Poovil Kuliththa Manjal
Manjal Manjal Manjal
Maalai Nilavin Maragadha Manjal Ellaam Thangum Undhan Nenjil

Sakiyae Snaegidhiyae Kaadhalil Kaadhalil Kaadhalil Niramundu
Sakiyae Snaegidhiyae En Anbae Anbae Unakkum Niramundu

Alaiyillaadha Aazhi Vannam Mugilillaadha Vaanin Vannam
Mayilin Kazhuththil Vaarum Vannam Kuvalaip Poovil Kuzhaiththa Vannam
Oodhaap Poovil Ootriya Vannam
Ellaam Saerndhun Kannil Minnum Ellaam Saerndhun Kannil Minnum

Iravin Nirame Iravin Nirame Kaarkaalaththin Moththa Nirame
Kaakkaich Chiragil Kaanum Nirame Penmai Ezhudhum Kanmai Nirame
Veyilil Paadum Kuyilin Nirame
Ellaam Saerndhu Koondhal Nirame Ellaam Saerndhu Koondhal Nirame

Sakiyae Snaegidhiyae Kaadhalil Kaadhalil Kaadhalil Niramundu
Sakiyae Snaegidhiyae En Anbae Anbae Unakkum Niramundu

Vellai Nirame Vellai Nirame
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Nirame
Vellai Nirame Vellai Nirame Vizhiyil Paadhi Ulla Nirame
Mazhaiyil Mulaiyum Thumbai Nirame Unadhu Manasin Nirame
Unadhu Manasin Nirame Unadhu Manasin Nirame 

Film : Alaipayuthey (2000)
Composer : A. R. Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Hariharan, Clinton Cerejo, Dominique Cerejo

No comments:

Plz Leave a Comment dude