Thursday, 31 October 2013

Unnai Kaanaatha Kannum-Idhayakamalam


பெ : உன்னைக் காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

இங்கு நீயொரு பாதி நானொரு பாதி
இதில் யார் பிரிந்தாலும் வேதனை பாதி
இங்கு நீயொரு பாதி நானொரு பாதி
இதில் யார் பிரிந்தாலும் வேதனை பாதி
காலங்கள் மாறும் காட்சிகள் மாறும்
காதலின் முன்னே நீயும் நானும் வேறல்ல

உன்னைக் காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

என் மேனியில் உன்னைப் பிள்ளையைப் போலே - நான்
வாரியணைப்பேன் ஆசையினாலே
என் மேனியில் உன்னைப் பிள்ளையைப் போலே - நான்
வாரியணைப்பேன் ஆசையினாலே
நீ தருவயோ நான் தருவேனோ
யார் தந்த போதும் நீயும் நானும் வேறல்ல

உன்னைக் காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

ஒரு தெய்வமில்லமல் கோவிலுமில்லை
ஒரு கோவில்லாமல் தீபமுமில்லை
நீ அந்தக் கோவில் நான் அங்கு தீபம்
தெய்வத்தின் முன்னே நீயும் நானும் வேறல்ல

உன்னைக் காணாத கண்ணும் கண்ணல்ல
உன்னை எண்ணாத நெஞ்சும் நெஞ்சல்ல
நீ சொல்லாத சொல்லும் சொல்லல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல
நீ இல்லாமல் நானும் நானல்ல

படம் : இதயகமலம் (1965)
இசை : கே.வி.மகாதேவன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : பி.சுஷீலா

F  : Unnaik Kaanaatha Kannum Kannalla
Unnai Ennaatha Nenjum Nenjalla
Nee Sollatha Sollum Sollalla
Nee Illaamal Naanum Naanalla  
Nee Illaamal Naanum Naanalla  

Ingu Neeyoru Paathi Naanoru Paathi
Ithil Yaar Pirinthaalum Vethanai Paathi
Ingu Neeyoru Paathi Naanoru Paathi
Ithil Yaar Pirinthaalum Vethanai Paathi
Kaalangal Maarum Kaatchikal Maarum
Kaathalin Munne Niyum Naanum Veralla     

Unnaik Kaanaatha Kannum Kannalla
Unnai Ennaatha Nenjum Nenjalla
Nee Sollatha Sollum Sollalla
Nee Illaamal Naanum Naanalla  
Nee Illaamal Naanum Naanalla  

En Meniyil Unnaip Pillaiyaip Pole
Naan Vaariyanaippen Aasaiyinaale
En Meniyil Unnaip Pillaiyaip Pole
Naan Vaariyanaippen Aasaiyinaale
Nee Tharuvaayo - Naan Tharuveno
Yaar Thantha Podhum Niyum Naanum Veralla   

Unnaik Kaanaatha Kannum Kannalla
Unnai Ennaatha Nenjum Nenjalla
Nee Sollatha Sollum Sollalla
Nee Illaamal Naanum Naanalla  
Nee Illaamal Naanum Naanalla  

Oru Theivamillaamal Kovinumillai
Oru Kovil Illaamal Thipamumillai
Nee Enran Kovil - Naan Unthan Thipam
Theyvaththin Munne Neeyum Naanum Veralla   

Unnaik Kaanaatha Kannum Kannalla
Unnai Ennaatha Nenjum Nenjalla
Nee Sollatha Sollum Sollalla
Nee Illaamal Naanum Naanalla  
Nee Illaamal Naanum Naanalla  

Film : Idhayakamalam (1965)
Composer : K.V.Mahadevan
Lyrics : Kannadasan
Singer : P.Suseela

No comments:

Plz Leave a Comment dude