Sunday, 1 December 2013

Unna Nenachen-Aboorva Sagodharargal


உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
அந்த வானம் அழுதாத்தான்
இந்த பூமியே சிரிக்கும்
வானம் போல் சிலபேர் சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும்
உணர்ந்தேன் நான்

உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

ஆசை வந்து என்னை ஆட்டி வைத்த பாவம்
மற்றவரை நான் ஏன் குத்தம் சொல்ல வேணும்
கொட்டும் மழை காலம் உப்பு விக்க போனேன்
காற்றடிக்கும் நேரம் மாவு விக்க போனேன்
தப்பு கணக்கை போட்டு தவித்தேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
பட்ட பிறகே புத்தி தெளிந்தேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
நலம் புரிந்தாய் எனக்கு நன்றி உரைப்பேன் உனக்கு
நான் தான்

உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

கண்ணிறேண்டில் நான் தான் காதல் என்னும் கோட்டை
கட்டி வைத்து பார்த்தேன் அதனையும் ஓட்டை
உள்ளபடி யோகம் உள்ளவர்க்கு தானும்
நட்ட விதை யாவும் நல்ல மரம் ஆகும்
ஆடும் வரைக்கும் ஆடி இருப்போம்
தங்கமே ஞான தங்கமே
ஆட்டம் முடிந்தால் ஓட்டம் எடுப்போம்
தங்கமே ஞான தகமே
நலம் புரிந்தாய் எனக்கு நன்றி உரைப்பேன் உனக்கு
நான் தான்

உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
அந்த வானம் அழுதாத்தான்
இந்த பூமியே சிரிக்கும்
வானம் போல் சிலபேர் சொந்த வாழ்க்கையும் இருக்கும்
உணர்ந்தேன் நான்

உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு படிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே
என்ன நெனச்சேன் நானும் சிரிச்சேன்
தங்கமே ஞான தங்கமே

படம் : அபூர்வ சகோதரர்கள் (1989)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : S.P.பாலசுப்ரமணியம்

Unna Nenachen Paattu Padichen
Thangame Yaana Thangame
Enna Nenachen Naanum Sirichen
Thangame Yaana Thangame

Unna Nenachen Paattu Padichen
Thangame Yaana Thangame
Enna Ninachen Naanum Sirichen
Thangame Yana Thangame
Antha Vaanam Alutha Thaan Intha Bhoomiye Sirikkum
Vaanam Pol Sila Per Sontha Vaazhkaiyum Irukkum
Unarnthen Naan

Unna Nenachen Paattu Padichen
Thangame Yaana Thangame
Enna Nenachen Naanum Sirichen
Thangame Yaana Thangame

Aasai Vanthu Ennai Aati Vaitha Paavam
Mattravarai Naan Yen Kuttram Solla Venum
Kottum Mazhai Kalam Uppu Vikka Ponen
Kaatradikkum Neram Maavu Vikka Ponen
Thappu Kanakkai Pottu Thavithen
Thangame Yaana Thangame
Patta Pirage Buthi Thezhinthen
Thangame Yaana Thangame
Nalam Purinthaai Enakku Nandri Uraippen Unakku
Naan Thaaan

Unna Nenachen Paattu Padichen
Thangame Yaana Thangame
Enna Nenachen Naanum Sirichen
Thangame Yaana Thangame


Kan Irandil Naan Than Kadhal Ennum Kottai
Katti Vaithu Paarthen Athanaiyum Otai
Ullapadi Yogam Ulla Varukku Naalum
Natta Vidhai Yaavum Nalla Maram Aagum
Aadum Varaikkum Aadi Iruppom
Thangame Yaana Thangame
Aatam Mudinthaal Otam Eduppom
Thangame Yaana Thangame
Nalam Purinthaai Enakku Nandri Uraippen Unakku
Naan Thaaan

Unna Nenachen Paattu Padichen
Thangame Yaana Thangame
Enna Nenachen Naanum Sirichen
Thangame Yaana Thangame
Antha Vaanam Alutha Thaan Intha Bhoomiye Sirikkum
Vaanam Pol Sila Per Sontha Vaazhkaiyum Irukkum
Unarnthen Naan

Unna Nenachen Paattu Padichen
Thangame Yaana Thangame
Enna Nenachen Naanum Sirichen
Thangame Yaana Thangame

Film : Aboorva Sagodharargal (1989)
Composer : Ilaiyaraja
Lyrics : Vaali
Singer : S P Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude