Wednesday, 1 January 2014

Edhirthu Nil-Biriyani


திரும்பி வா உன் திசை எது தெரிந்தது மாறிப் போகாதே
வருவதை நீ எதிர்கொணடு பார்த்திடு கோழை ஆகாதே
உன்னிலே ரத்தம் அது நித்தம் கொதிக்கட்டும்
எண்ணிய எண்ணம் அது என்றும் ஜெயிக்கட்டும்
தப்பேதும் இல்லை நீ அப்பனுக்குப் பிள்ளை

எதிர்த்து நில் எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கை கொள் தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும்
நினைப்பதே வெற்றிதானே எழுந்து வா

லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
நினைப்பதே வெற்றிதானே எழுந்து வா

தன்னால் வருவதை ஏற்றுக்கொள்
உன் கால் பதிவுகள் அழியாது
வான்வெளி வரை தொட்டுச் செல்
உன் பரம்பரை முடிவேது
விழித்தவன் தூங்கக் கூடாது
எழுந்தபின் விழுதல் ஆகாது
வாராத பொழுது வருகிற பொழுது வாரிக்கொள்
தாராத ஒன்றை தருகிற நேரம் வா பறந்து
மண் மேல் இருந்து வின் போல் உயர்ந்து

எதிர்த்து நில் எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கை கொள் தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும்
நினைப்பதே வெற்றிதானே எழுந்து வா

ஒன்றே உறவென எண்ணிக்கொள்
இன்றே நிஜமென ஏற்றுக்கொள்
அன்பால் இணைத்தது விலகாது
அதுவே நிலை அதை ஒப்புக்கொள்

நினைத்தை நடத்தி முன்னேறு
நிலைக்கட்டும் நமது வரலாறு
ஏதான போதும்
விழுகிற பொழுது மாறுமோ
எல்லோருக்கும் இங்கே
இனிவரும் காலம்
ஆனந்தம் தான் ஆரம்பம்
இது நிரந்தரம் தான்

திரும்பி வா உன் திசை எது தெரிந்தது மாறிப் போகாதே
வருவதை நீ எதிர்கொணடு பார்த்திடு கோழை ஆகாதே
உன்னிலே ரத்தம் அது நித்தம் கொதிக்கட்டும்
எண்ணிய எண்ணம் அது என்றும் ஜெயிக்கட்டும்
தப்பேதும் இல்லை நீ அப்பனுக்குப் பிள்ளை

எதிர்த்து நில் எதிரியே இல்லை
நம்பிக்கை கொள் தடைகளே இல்லை
நிமிடம் ஏன் நொடிகளே போதும்
நினைப்பதே வெற்றிதானே எழுந்து வா

லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
லாயில்லா… லாயில்லா..ஹோய்…
நினைப்பதே வெற்றிதானே எழுந்து வா

படம் : பிரியாணி (2013)
இசை :  யுவன் ஷங்கர் ராஜா
வரிகள்  : கங்கை அமரன்
பாடகர்கள் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா, ஜி.வி.பிரகாஷ் குமார், டி. இமான், விஜய் ஆண்டனி, எஸ்.தமன்

Thirumbi Vaa Un Dhisai Ithu Therinthathu Maaripogaathey
Varuvathai Nee Ethirkondu Paarthidu Kozhai Aagathey
Un Ila Ratham Athu Nitham Kothikkattum
Enniya Ennam Athu Endrum Jeikattum
Thappethum Illai Nee Appanukku Pillai

Edhirthu Nil Ethiriye Illai
Nambikkai Kol Thadaigaley Illai
Nimidam Yen Nodigaley Pothum
Ninaipathey Vetrithaane  Ezhunthu Vaa

Laayillala Layi Illa La Leyo  
Laayillala Layi Illa La Leyo  
Laayillala Layi Illa La Leyo  
Ninaipathey Vetrithaane  Ezhunthu Vaa

Thannal Varuvathai Etrukol
Kaal Pathivugal Azhiyaathu
Vaan Velivarai Thottu Chel
Un Barambarai Mudivethu

Vizhithavan Thoonga Thonraathu
Ezhunthappin Vizhuthal Aagathu
Varaatha Pozhuthu Varugira Pozhuthu Vaarikol
Thaaratha Ondrai Tharugira Neram Vaa Paranthu 
Man Mel Irunthu Vinn Pol Uyarnthu

Edhirthu Nil Ethiriye Illai
Nambikkai Kol Thadaigaley Illai
Nimidam Yen Nodigale Pothum
Ninaipathey Vetrithaane  Ezhunthu Vaa

Ondrae Uruvena Ennikol
Endre Nijamana Yetrukol
Anbaa Irunthathu Vilagaathu
Athuve Ilaiyana Oppukol

Ninaithathai Nadathi Munneru
Nilaikatum Namathu Varalaaru
Ethaana Pothum Vidigira Pozhuthu Maarum
Yellorkum Inge Ini Varum Kaalam Aanandhamthaan
Aarambam Ithu Nirantharamthaan

Thirumbi Vaa Un Dhisai Ithu Therinthathu Maaripogaathey
Varuvathai Nee Ethirkondu Paarthidu Kozhai Aagathey
Un Ila Ratham Athu Nitham Kothikkattum
Enniya Ennam Athu Endrum Jeikattum
Thappethum Illai Nee Appanukku Pillai

Edhirthu Nil Ethiriye Illai
Nambikkai Kol Thadaigaley Illai
Nimidam Yen Nodigaley Pothum
Ninaipathey Vetrithaane  Ezhunthu Vaa

Laayillala Layi Illa La Leyo  
Laayillala Layi Illa La Leyo  
Laayillala Layi Illa La Leyo  
Ninaipathey Vetrithaane  Ezhunthu Vaa

Film : Biriyani (2013)
Music :  Yuvan Shankar Raja
Lyrics : Gangai Amaran
Singers :  Yuvan Shankar Raja,D.Imman, G.V.Prakash Kumar, S.Thaman, Vijay Antony

No comments:

Plz Leave a Comment dude