Wednesday, 29 January 2014

Kanave Kanave-David


கோரமான மரணம் ஒன்று உயிரை கொண்டு போனதே
உயரமான கனவு இன்று அலையில் வீழ்ந்து போனதே
இசையும் போனது திமிரும் போனது
தனிமை தீயிலே வாடினேன்
நிழலும் போனது நிஜமும் போனது
எனக்குள் எனையே தேடினேன்

கனவே கனவே கலைவதேனோ
கரங்கள் ரணமாய் கரைவதேனோ
நினைவே நினைவே கலைவதேனோ
எனது உலகம் உரைவதேனோ

கண்கள் ரெண்டும் நீரிலே
மீனை போல வாழுதே
கடவுளும் பெண் இதயமும்
இருக்குதா அட இல்லையா

ஓ... ஓ...
நானும் இங்கே வலியிலே
நீயும் அங்கோ சிரிப்பிலே
காற்றில் எங்கும் தேடினேன்
பேசி போன வார்த்தையை

இது நியாயமா மனம் தாங்குமா
என் ஆசைகள் அது பாவமா
கனவே கனவே...
கரங்கள் ரணமாய்...
நினைவே நினைவே கலைவதேனோ
எனது உலகம் உரைவதேனோ

படம் : டேவிட் (2013)
இசை : மைக்கி மெக்லியரி
வரிகள் : மோகன் ராஜன்
பாடகர் : அனிருத்

Goramaana Maranam Ondru Uyirai Kondu Ponathae
Thuyaramaana Kanavu Indru Karaiyil Veezhnthu Ponathae
Isaiyum Ponathey Thimirum Ponathu
Thanimai Theeyilae Vaadinaen

Nizhalum Ponathu Nijamum Ponathu
Enakul Enaiyae Thedinaen
Kanave Kanave Kalaivathaeno
Karangal Ranamaai Karaivathaeno
Ninaive Ninaive Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaeno

Kangal Rendum Neerilae
Meenai Pola Vaazhuthae
Kadavulum Pen Ithayamum
Irukkuthaa Ada Illaiyaa
Ohh Naanum Ingey Valiyile
Neeiyum Ango Sirippilae
Kaatril Engum Thedinaen
Paesi Poana Vaarathaiyai
Ithu Nyayamaa Manam Thaanguma
En Aasaigal Athu Paavama

Kanave Kanave
Karangal Ranamaai
Nenaive Nenavie Araivathaeno
Enathu Ulagam Udaivathaenø

Film : David (2013)
Singers: Anirudh Ravichander
Composer: Anirudh
Lyrics: Mohan Rajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude