Friday, 7 February 2014

Veeram-Veeram


ரதகஜ துரக பதாதிகள் எதுப்பினும்
அதகளம் புரிந்திடும் வீரம்
இவன் மதபுஜம் இரண்டும்
மலையென எழுந்திட
செதுக்களம் சிதரிடும் வீரம்

ரதகஜ துரக பதாதிகள் எதுப்பினும்
அதகளம் புரிந்திடும் வீரம்
இவன் மதபுஜம் இரண்டும்
மலையென எழுந்திட
செதுக்களம் சிதரிடும் வீரம்

சக மனிதன் ஒரு துயர் என கசிந்ததும்
அகம் பதறி எழும் வீரம்
துளல் அளவும் பகை புகழ் இங்கு தவறென
காப்பரணாய் நிற்கும் வீரம்
தனி அரிமா போல இந்த தருணம் தாக்கிடும்
பெரும் வீரம்

ரதகஜ துரக பதாதிகள் எதுப்பினும்
அதகளம் புரிந்திடும் வீரம்
இவன் மதபுஜம் இரண்டும்
மலையென எழுந்திட
செதுக்களம் சிதரிடும் வீரம்

சிகை தொட நினைத்தவன்
சிரம் விழும் தரையினில்
ஈடிணை இல்லா வீரம்
பல திசைகளும் திகைத்திடும்
பார்ப்பவை பதைத்திடும்
சரித்திரம் வியந்திடும் வீரம்
எரிதழலாய் நின்று
எதிரிகள் அலறிட
சமரினில் திடிரிடும் வீரம்
பயம் எனும் சொல்
இங்கு பரிட்சயம் இல்லையடா
பரம்பொருள் வரம் தந்த வீரம்
கடும்புனலே மோதவரும் வேளையில்
கழிப்புரும் தனி வீரம்

ரதகஜ துரக பதாதிகள் எதுப்பினும்
அதகளம் புரிந்திடும் வீரம்
இவன் மதபுஜம் இரண்டும்
மலையென எழுந்திட
செதுக்களம் சிதரிடும் வீரம்

படம் : வீரம் (2014)
இசை : தேவி ஸ்ரீ பிரசாத்
வரிகள் : விவேகா
பாடகர்கள் :  ஆனந்த், கெளசிக், தீபக், ஜகதீஷ்

Rathagaja Thuraga Pathaathigal Ethirpinum
Athagalam Purinthidum Veeram
Ivan Mathabujam Irandum Malaena Ezhunthida
Sethukalam Sitharidum Veeram

Rathagaja Thuraga Pathaathigal Ethirpinum
Athagalam Purinthidum Veeram
Ivan Mathabujam Irandum Malaena Ezhunthida
Sethukalam Sitharidum Veeram

Saga Manithan Oru Thuyar Ena Kasinthathum
Agam Pathari Ezhum Veeram
Thulal Alavum Pagai Pugazh Ingu Thavarena
Kaaparanaai Nirkum Veeram
Thani Arimaa Pola Entha Tharunanum Thaakidum Perum Veeram

Rathagaja Thuraga Pathaathigal Ethirpinum
Athagalam Purinthidum Veeram
Ivan Mathabujam Irandum Malaena Ezhunthida
Sethukalam Sitharidum Veeram

Sigai Thoda Ninaithavan
Siram Vizhum Tharaiinil
Eedinai Ilaa Veeram
Pala Thisaigalum Thigaithidum
Paarpavai Pathaithidum
Sarithiram Vizhanthidum Veeram
Erikadalaai Nindru Ethirigal Alarida
Samarinil Thimiridum Veeram
Bayam Ennum Solingu Parichayam Illaiyada
Paramporul Varam Thantha Veeram
Kadum Punale Motha Varum Velaiyil
Thani Veeram

Rathagaja Thuraga Pathaathigal Ethirpinum
Athagalam Purinthidum Veeram
Ivan Mathabujam Irandum Malaena Ezhunthida
Sethukalam Sitharidum Veeram

Film : Veeram (2014)
Composer : Devi Sri Prasad
Lyrics : Viveka
Singers : Anand, Koushik, Deepak, Jagadish

No comments:

Plz Leave a Comment dude