கடவுள் ஒரு நாள் உலகை காண தனியே வந்தாராம்
கண்ணில் கண்ட மனிதனை எல்லாம் நலமா என்றாராம்
கடவுள் ஒரு நாள் உலகை காண தனியே வந்தாராம்
கண்ணில் கண்ட மனிதனை எல்லாம் நலமா என்றாராம்
ஒரு மனிதன் வாழ்வே இனிமை என்றான்
ஒரு மனிதன் அதுவே கொடுமை என்றான்
படைத்தவனோ உடனே சிரித்து விட்டான்
கடவுள் ஒரு நாள் உலகை காண தனியே வந்தாராம்
கண்ணில் கண்ட மனிதனை எல்லாம் நலமா என்றாராம்
கள்ளம் இல்லா பிள்ளை உள்ளம் நான் தந்தது
காசும் பணமும் ஆசையும் யார் தந்தது
கள்ளம் இல்லா பிள்ளை உள்ளம் நான் தந்தது
காசும் பணமும் ஆசையும் யார் தந்தது
எல்லையில்லா நீரும் நிலமும் நான் தந்தது
எந்தன் சொந்தம் என்னும் எண்ணம் ஏன் வந்தது
இறைவனுக்கே இது புரியவில்லை
மனிதரின் கொள்கை தெரியவில்லை
ஒரு மனிதன் வாழ்வே இனிமை என்றான்
ஒரு மனிதன் அதுவே கொடுமை என்றான்
படைத்தவனோ உடனே சிரித்து விட்டான்
கடவுள் ஒரு நாள் உலகை காண தனியே வந்தாராம்
கண்ணில் கண்ட மனிதனை எல்லாம் நலமா என்றாராம்
பள்ளிக்கூடம் செல்லும் வழியில் கடவுள் நின்றானாம்
பச்சை பிள்ளை மழலை மொழியில் தன்னை கண்டானாம்
பள்ளிக்கூடம் செல்லும் வழியில் கடவுள் நின்றானாம்
பச்சை குழந்தை சிரிப்பில் தன்னை கண்டானாம்
உள்ளம் எங்கும் செல்லம் பொங்கும் அன்பை கண்டானாம்
உண்மை கண்டேன் போதும் என்று வானம் சென்றானாம்
கடவுள் ஒரு நாள் உலகை காண தனியே வந்தாராம்
கண்ணில் கண்ட மனிதனை எல்லாம் நலமா என்றாராம்
படம் : சாந்தி நிலையம் (1972)
இசை : எம் எஸ் விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கண்ணதாசன்
பாடகர் : பி சுசீலா
F : Kadavul Oru Naal Ulagai Kaana Thaniye Vandaram
Kannil Kanda Manidanai Yellam Nalama Yendraram
Chorus : Kadavul Oru Naal Ulagai Kaana Thaniye Vandaram
Kannil Kanda Manidanai Yellam Nalama Yendraram
F : Oru Manidan Vazhvai Inimai Yendran
Oru Manidan Adhuve Kodumai Yendran
Padaithavano Odane Sirithu Vittan
La La Lalalla Laa
La La Lalalla Laa
F : Kadavul Oru Naal Ulagai Kaana Thaniye Vandaram
Kannil Kanda Manidanai Yellam Nalama Yendraram
F : Kallam Illa Pillai Ullam Naan Thandadhu
Kasum Panamum Aasaiyum Inge Yaar Thandadhu
Kallam Illa Pillai Ullam Naan Thandadhu
Kasum Panamum Aasaiyum Inge Yaar Thandadhu
Yellai Illa Neerum Nilamum Naan Thandadhu
Enthan Sontham Yennum Yennam Yen Vandhadhu
Iravanukke Idhu Puriyavillai
Manidanin Kolgai Theriyavillai
Oru Manidan Vazhvai Inimai Yendran
Oru Manidan Adhuve Kodumai Yendran
Padaithavano Odane Sirithu Vittan
La La Lalalla Laa
La La Lalalla Laa
Chorus : Kadavul Oru Naal Ulagai Kaana Thaniye Vandaram
Kannil Kanda Manidanai Yellam Nalama Yendraram
Palli Koodam Sellum Vazhiyil Kadavul Nindraram
Pachai Pillai Mazhalai Mozhiyil Thannai Kandaram
Palli Koodam Sellum Vazhiyil Kadavul Nindraram
Pachai Pillai Mazhalai Mozhiyil Thannai Kandaram
Ullam Yengum Chellam Pongum Anbai Thandaram
Unmai Kanden Podhum Yendru Vaanam Sendraram
Kadavul Oru Naal Ulagai Kaana Thaniye Vandaram
Kannil Kanda Manidanai Yellam Nalama Yendraram
Film : Shanthi Nilayam (1972)
Composer : M.S.Viswanathan
Lyrics : Kannadhasan
Singers : P.Susheela
Thanks bro for this song
ReplyDeleteThanks bro for this song
ReplyDeleteThank you
ReplyDeleteThank you
ReplyDeleteநல்ல பாடல்
ReplyDeleteAwesome. A Royal salute..!
ReplyDelete