Friday, 18 April 2014

Ennai Thalaatta-Kadhalukku Mariyadhai

Ennai Thalaatta Varuvala Kadhalukku Mariyadhai

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ
தங்க தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ
தத்தளிக்கும் மணமே தத்தை வருவாளா
மொட்டு இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி கேட்கிறதே

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ
தங்க தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ

பூவிழி பார்வையில் மின்னல் காட்டினாள்
ஆயிரம் ஆசைகள் என்னில் ஊட்டினாள்
ஏனோ ஏனோ நெஞ்சை பூட்டினாள்
இரவு பகலும் என்னை வாட்டினாள்
இதயம் அவள் பெயரில் மாற்றினாள்
காதல் தீயை வந்து மூட்டினாள்

நான் கேட்கும் பதில் இன்று வாராதா
நான் தூங்க மடி ஒன்று தாராதா
தாகங்கள் தாபங்கள் தீராதா
தாளங்கள் ராகங்கள் சேராதா
வழியோரம் விழி வைக்கிறேன்

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ
தங்க தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ.
தத்தளிக்கும் மணமே தத்தை வருவாளா
முத்து இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி கேட்கிறதே

எனது இரவு அவள் கூந்தலில்
எனது பகல்கள் அவள் பார்வையில்
காலம் எல்லாம் அவள் காதலில்
கனவு கலையவில்லை கண்களில்
இதயம் துடிக்கவில்லை ஆசையில்
வாழ்வும் தாழ்வும் அவள் வார்த்தையில்

கண்ணுக்குள் இமையாக இருக்கின்றாள்
நெஞ்சுக்குள் இசையாக துடிக்கின்றாள்
நாளைக்கு நான் காண வருவாளோ
பாலைக்கு நீர் ஊற்றி போவாளோ
வழியோரம் விழி வைக்கிறேன்

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ
தங்க தேராட்டம் வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ
தத்தளிக்கும் மணமே தத்தை வருவாளா
மொட்டு இதழ் முத்தம் ஒன்று தருவாளா
கொஞ்சம் பொறு கொலுசொலி கேட்கிறதே

என்னை தாலாட்ட வருவாளோ வருவாளோ
நெஞ்சில் பூ மஞ்சம் தருவாளோ தருவாளோ
தங்க தேராட்டம் வருவாளோ வருவாளோ
இல்லை ஏமாற்றம் தருவாளோ தருவாளோ

படம் : காதலுக்கு மரியாதை (1997)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : பழனி பாரதி
பாடகர் : ஹரிஹரன்

Ennai Thalaatta Varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvaalo
Thanga Theraattam Varuvalo
Illai Yemaatram Tharuvaalo
Thaththalikkum Maname Thaththai Varuvaalo
Mottu Idhazh Muththam Ondru Tharuvaalo
Konjam Poru Kolusoli Ketkkiradhe

Ennai Thalaatta Varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvaalo
Thanga Theraattam Varuvalo
Illai Yemaatram Tharuvaalo

Poo Vizhi Paarvaiyil Minnal Kaattinaal
Aayiram Aasaigal Ennil Oottinaal
Yeno Yeno Nenjai Poottinaal
Iravum Pagalum Ennai Vaattinaal
Idhayam Aval Peyaril Maatrinaal
Kadhal Theeyai Vandhu Moottinaal
Naan Ketkkum Badhil Indru Vaaradha
Naan Thoonga Madi Ondru Thaaradha
Thaagangal Thabamgal Theeradha
Thaalangal Raagangal Seradha
Vazhiyoram Vizhi Vaikkiren

Enadhu Iravu Aval Koondhalil
Enadhu Pagalgal Aval Paarvaiyil
Kaalam Ellam Aval Kadhalil
Kanavu Kalaiyavillai Kangalil
Idhayam Thudikkavillai Aasaiyil
Vaazhvum Thaazhvum Aval Vaarththaiyil
Kannukkul Imaiyaaga Irukkindral
Nenjukkul Isaiyaaga Thudikkindral
Naalaikku Naan Kaana Varuvaalo
Paanaikku Neerootri Povaalo
Vazhiyoram Vizhi Vaikkiren

Ennai Thalaatta Varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvaalo
Thanga Theraattam Varuvalo
Illai Yemaatram Tharuvaalo
Thaththalikkum Maname Thaththai Varuvaalo
Mottu Idhazh Muththam Ondru Tharuvaalo
Konjam Poru Kolusoli Ketkkiradhe

Ennai Thalatta Varuvalo Varuvalo
Nenjil Poo Manjam Tharuvaalo Tharuvaalo
Thanga Theraattam Varuvalo Varuvalo
Illai Yemaatram Tharuvaalo Tharuvaalo

Film : Kadhalukku Mariyadhai (1997)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Palani Bharathi
Singer : Hariharan

No comments:

Plz Leave a Comment dude