Friday, 18 April 2014

Kadhal Kasakuthaiya-Aan Paavam


காதல் கசக்குதையா வர வர காதல் கசக்குதையா
மனம்தான் லவ் லவ்னு அடிக்கும் லபோன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும் பைத்தியம் புடிக்கும்

காதல் கசக்குதையா வர வர காதல் கசக்குதையா

யாராரோ காதலிச்சு 
யாராரோ காதலிச்சு உருப்படலை, ஒண்ணும் சரிப்படலை
வாழ்க்கையிலே என்றும் சுகப்படலை
காதலை படம் எடுத்தா ஓடுமுங்க
தியேட்டரிலே ஜனம் கூடுமுங்க
தேவதாஸ் அவன் பார்வதி அம்பிகாபதி அமராவதி
கதைய கேளு முடிவ பாரு
கடைசியில் சேராம வாழாம செத்தாங்க... எனக்கிந்த

காதல் கசக்குதையா வர வர காதல் கசக்குதையா
மனம்தான் லவ் லவ்னு அடிக்கும் லபோன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும் பைத்தியம் புடிக்கும் காதல் கசக்குதையா 

எத்தனை சினிமா எத்தனை ட்ராமா பாத்தாச்சு
எத்தனை டூயட் எத்தனை டியூனு கேட்டாச்சு
இத்தனை பாத்து இத்தனை கேட்டு என்னாச்சு
புத்தியும் கெட்டு சக்தியும் கெட்டு நின்னாச்சு

கிட்டப்பா அந்த காலத்துல காயாத கானகத்தே
பி.யு.சின்னப்பா வந்த காலத்துல காதல் கனிரசமே
மன்மதலீலை எம்.கே.ரீ. காலத்துல
நடையா இது நடையா... நம்ம நடிகர் திலகம் பாணியிலே
ஹலோ ஹலோ சுகமா, அட ஆமாம் நீங்க நலமா
எங்கேயும்தான் கேட்டோம், அண்ணன் எம்.ஜி.ஆர். பாட்டுக்கள
இந்த கால இளைஞர் செய்யும் காதலுக்கு
இளையராஜா எந்தன் பாட்டிருக்கு...
வீட்டில அதை பாடுங்க பொண்டாட்டிய லவ் பண்ணுங்க
நம்ம தகப்பன் பேச்ச தாயின் பேச்ச மதிக்கணும்
நீயாக பெண் தேட கூடாது எனக்கிந்த

காதல் கசக்குதையா வர வர காதல் கசக்குதையா
மனம்தான் லவ் லவ்னு அடிக்கும் லபோன்னுதான் துடிக்கும்
தோத்து போனா குடிக்கும் பைத்தியம் புடிக்கும்
காதல் மோதல் சாதல்
காதல் காதல் கசக்குதயா கசக்குதயா கசக்குதயா

படம் : ஆண் பாவம் (1985)
இசை : இளையராஜா 
வரிகள் : வாலி 
பாடகர் : இளையராஜா 

Kadhal Kasakuthaiya
Vara Vara Kadhal Kasakkuthaiah
Manamthan Love Love-Nnu Adikkum
Labonnuthan Thudikkum
Thothu Pona Kudikkum Paithiam Pudikkum

Kadhal Kasakuthaiya
Vara Vara Kadhal Kasakkuthaiah

Yararo Kadhalichu
Yararo Kadhalichu Uruppadala.. Onnum Sarippadala..
Vazhkaiyilae Enrum Sugappadala...
Kadhalai Padam Edutha Odumunga..
Theatre-Ilae Janam Koodumunga..
Devadas Avan Parvathi Ambigapathi Amaravathi
Kathaiya Kelu Mudiva Paru
Kadaisiyil Serama Vazhama Sethanga.. Enakintha

Kadhal Kasakuthaiya
Vara Vara Kadhal Kasakkuthaiah
Manamthan Love Love-Nnu Adikkum
Labonnuthan Thudikkum Thothu Pona Kudikkum
Paithiam Pudikkum Kadhal Kasakuthaiya

Ethanai Cinema Ethanai Drama Pathachu
Ethanai Duet Ethanai Tune-u Kettachu
Ithanai Pathu Ithanai Kettu Ennachu
Buthiyum Kettu  Sakthiyum Kettu Ninnachu
Kittappa Antha Kalathula Kayatha Kanagathae

P.U. Chinnappa Vantha Kalathula Kadhal Kani Rasamae
Manmadha Leelai M.K.T. Kalathula
Nadaiya.. Ithu Nadaiya.. Namma Nadigar Thilagam Baniyilae
Hello Hello Sugama... Ada Amam Neenga Nalama..
Engeyumthan Kettom... Annan M.G.R. Pattukkala..
Intha Kala Ilaignar Seyyum Kadhalukku
Ilayaraja Enthan Pattirukku
Veettula Athai Padunga Pondattiya Love Pannunga
Namma Thagappan Pecha Thayin Pecha Madhikkanum
Neeyaga Penn Theda Koodathu Enakkintha

Kadhal Kasakuthaiya
Vara Vara Kadhal Kasakkuthaiah
Manamthan Love Love-Nnu Adikkum
Labonnuthan Thudikkum
Thothu Pona Kudikkum Paithiam Pudikkum

Kadhal Modhal Saathal 
Kadhal Kadhal Kasakuthaiya Kasakuthaiya Kasakuthaiya

Film : Aan Paavam (1985)
Composer : Ilaiyaraaja 
Lyrics : Vaali
Singer : Ilaiyaraaja 

No comments:

Plz Leave a Comment dude