கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்
சுதியோடு லயம் போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்
வாலிபங்கள் ஓடும் வயதாகக்கூடும்
ஆனாலும் அன்பு மாறாதது
மாலையிடும் சொந்தம் முடிப்போட்ட
பந்தம்
பிரிவென்னும் சொல்லே அறியாதது
அழகான மனைவி அன்பான துணைவி
அமைந்தாலே பேரின்பமே
மடிமீது துயில சரசங்கள் பயில
மோகங்கள் ஆரம்பமே
நல்ல மனையாளின் நேசம் ஒரு கோடி
நெஞ்சமெனும் வீணை பாடுமே தோடி
சந்தோஷ சாம்ராஜ்யமே..
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்
சுதியோடு லயம் போலவே இணையாகும்
துணையாகும் சம்சார சங்கீதமே
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்
கூவுகின்ற குயிலை கூட்டுக்குள் வைத்து
பாடென்று சொன்னால் பாடாதம்மா
சோலை மயில் தன்னை சிறைவைத்துப் பூட்டி
ஆடென்று சொன்னால் ஆடாதம்மா
நாள்தோறும் ரசிகன் பாராட்டும் கலைஞன்
காவல்கள் எனக்கில்லையே
சோகங்கள் எனக்கும் நெஞ்சோடு இருக்கும்
சிரிக்காத நாளில்லையே
துக்கம் சில நேரம் பொங்கிவரும் போதும்
மக்கள் மனம்போலே பாடுவேன் கண்ணே
என் சோகம் என்னோடுதான்
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்
கல்யாண மாலை கொண்டாடும் பெண்ணே
என் பாட்டை கேளு உண்மைகள் சொன்னேன்
படம் : புது புது அர்த்தங்கள் (1989)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : SP பாலசுப்ரமணியம்
Kalyana Maalai Kondadum Penne
Yen Paatai Kelu Unmaigal Sonnen
Kalyana Maalai Kondadum Penne
Yen Paatai Kelu Unmaigal Sonnen
Srudhiyodu Layam Polave
Inaiyagum Thunayagum Samsaara Sangeethame
Kalyana Maalai Kondadum Penne
Enn Paatai Kelu Unmaigal Sonnen
Vaalibangal Odum Vayathaaga Koodum
Aanalum Anbu Maarathathu
Maalai Idum Sontham Mudi Potta Bantham
Pirivennum Solle Ariyathathu
Azhagana Manaivi Abana Thuvaivi
Amainthale Perinbame
Madi Meethu Thuyila Sarasangal Poyila
Mogangal Aarambame
Nalla Manayalin Nesam Oru Kodi
Senjam Enum Veenai Paadume Thozi
Santhosa Saamrajyame
Kalyana Maalai Kondadum Penne
Yen Paatai Kelu Unmaigal Sonnen
Srudhiyodu Layam Polave
Inaiyagum Thunayagum Samsaara Sangeethame
Kalyana Maalai Kondadum Penne
Enn Paatai Kelu Unmaigal Sonnen
Koovugindra Kuyilai Kootukkul Vaithu
Paadendru Sonnal Paadathamma
Solai Mayil Thannai Sirai Vaithu Pooti
Aadendru Sonnal Aadathamma
Naal Thorum Rasigan Paaraatum Kazhaigan
Kaavalgal Enakkillaiye
Sogangal Ennakkum Nenjodu Irukkum
Sirikkatha Naalillaye
Dhukkam Sila Neram Pongi Varum Bothum
Makkal Manam Pole Paduven Kanne
En Sogam Ennodu Thaan
Kalyana Maalai Kondadum Penne
Yen Paatai Kelu Unmaigal Sonnen
Kalyana Maalai Kondadum Penne
Yen Paatai Kelu Unmaigal Sonnen
Film : Puthu Puthu Arthangal (1989)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singer : S P Balasubramaniam
Nenjamenum veenai illa.. senjamenum veenai..
ReplyDelete👌👌👌👌
ReplyDelete👌👌👌
ReplyDelete