மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
தேகம் பூத்ததே ஓ.....மோகம் வந்ததோ
மோகம் வந்ததும் ஓ.....மௌனம் வந்ததோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது
மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
வருவான் காதல் தேவன் என்று காற்றும்
கூற
வரட்டும் வாசல் தேடி இன்று காவல் மீற
வளையல் ஓசை ராகமாக இசைத்தேன் வாழ்த்து
பாடலை
ஒருநாள் வண்ண மாலை சூட வளர்த்தேன் ஆசை
காதலை
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது
மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
கரை மேல் நானும் காற்று வாங்கி
விண்ணைப்பார்க்க
கடல் மீன் கூட்டம் ஓடி வந்து
கண்ணைப்பார்க்க
அடடா நானும் மீனைப்போல கடலில்
பாயக்கூடுமோ
அலைகள் வெள்ளி ஆடை போல உடலின் மீது
ஆடுமோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது
மாலையில் யாரோ மனதோடு பேச
மார்கழி வாடை மெதுவாக வீச
தேகம் பூத்ததே ஓ.....மோகம் வந்ததோ
மோகம் வந்ததும் ஓ.....மௌனம் வந்ததோ
நெஞ்சமே பாட்டெழுது - அதில்
நாயகன் பேரெழுது
படம் : சத்ரியன் (1990)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர் : ஸ்வர்ணலதா
Maalaiyil Yaaro Manathoda Pesa
Marghazhi Vadai Medhuvaga Veesa
Dhegam Poothathae Oh.. Moogam Vanthatho..
Moogam Vanthathum Oh.. Mounam Vanthatho..
Nenjamae.. Paatezhuthu..
Athil Nayagan Paerezhuthu...
Maalaiyil Yaaro Manathoda Pesa
Varuvaan Kaathal Devan Endru Kaatrum Koora
Varattum Vasal Thedi Indru Kaaval Meera
Valayal Oosai Raagamaga Isaithen Vazhthu Paadalai
Oru Naal Vanna Maalai Sooda Valarthen Aasai Kaadhalai
Nenjamae Paatezhuthu... Athil Nayagan Perezhuthu...
Maalaiyil Yaaro Manathoda Pesa
Marghazhi Vadai Medhuvaga Veesa..
Karaimel Naanum Kaatru Vangi Vinnai Parkka
Kadalmeen Kootam Oodi Vanthu Kannai Parkka
Adada Naanum Meenai Pola Kadalil Payakoodumo
Alaigal Velli Aadai Pola Udalin Meethu Aadumo
Nenjamae Paatezhuthu.. Athil Nayagan Paerezhuthu...
Maalaiyil Yaaro Manathoda Pesa
Marghazhi Vadai Medhuvaga Veesa
Dhegam Poothathae Oh.. Moogam Vanthatho..
Moogam Vanthathum Oh.. Mounam Vanthatho..
Nenjamae.. Paatezhuthu..
Athil Nayagan Paerezhuthu...
Nenjamae.. Paatezhuthu..
Athil Nayagan Paerezhuthu...
Film : Sathriyan (1990)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vaali
Singer : Swarnalatha
superb .............thank you soooooooo much........
ReplyDeleteNalla paadal
ReplyDeleteSuper Maine blow
ReplyDeleteSuper song...
ReplyDeleteNice song lyrics superb
ReplyDeleteNice
ReplyDeleteMy favourite song
ReplyDeleteNice
ReplyDeleteWow very nice lyrics
ReplyDeleteThanks for
வாலி, இளையராஜா இசையமைத்திருந்தார்
ஸ்வர்ணலதா
இந்த பாடல் எடுத்த இடம்???? எது???
ReplyDelete