Monday, 14 April 2014

Moongil Kaadugalae-Samurai


மூங்கில் காடுகளே
வண்டு முனகும் பாடல்களே
தூர சிகரங்களில்
தண்ணீர் துவைக்கும் அருவிகளே
ஹொ ஹொ ஹொ.......
(மூங்கில் காடுகளே...)

இயற்கை தாயின் மடியில் பிரிந்து
எப்படி வாழ இதயம் தொலைந்து
சலித்து போனேன் மனிதனாய் இருந்து
பறக்க வேண்டும் பறவையாய் திரிந்து திரிந்து
பறந்து பறந்து

மூங்கில் காடுகளே
வண்டு முனகும் பாடல்களே
தூர சிகரங்களில்
தண்ணீர் துவைக்கும் அருவிகளே

சேற்று தண்ணீரில் மலரும் சிவப்பு தாமரையில்
சேறு மணப்பதில்லை பூவின் ஜீவன் மணக்கிறது
வேரை அறுத்தாலும் மரங்கள் வெறுப்பை உமிழ்வதில்லை
அறுத்த நதியின் மேல் மரங்கள் ஆனந்த பூச்சொரியும்
தாமரை பூவாய் மாறேனோ ஜென்ம சாபல் எங்கள் காடேனோ
மரமாய் நானும் மாறேனோ என் மனித பிறவியில் உய்யேனோ
லய்லொ முயலொ பருகும் வன்னம் எங்கை பனி துளி ஆகேனோ

மூங்கில் காடுகளே
வண்டு முனகும் பாடல்களே
தூர சிகரங்களில்
தண்ணீர் துவைக்கும் அருவிகளே

உப்பு கடலோடு மேகம் உற்பத்தி ஆனாலும்
உப்பு தண்ணீரை மேகம் ஒரு போதும் சிந்தாது
மலையில் விழுந்தாலும் சூரியன் மறித்து போவதில்லை
நிலவுக்கு ஒளியூட்டி தன்னை நீட்டித்து கொள்கிறதே 
மேகமாய் நானும் மாறேனோ
அதன் மேன்மை குணங்கள் காண்பேனோ
சூரியன் போல் அவை மாறேனோ 
என் ஜோதியில் உலகை ஆள்வேனோ
ஜனனம் மரணம் அறியா வண்ணம் 
நானும் மழை துளி ஆவேனோ

மூங்கில் காடுகளே
வண்டு முனகும் பாடல்களே
தூர சிகரங்களில்
தண்ணீர் துவைக்கும் அருவிகளே
இயற்கை தாயின் மடியில் பிரிந்து
எப்படி வாழ இதயம் தொலைந்து
சலித்து போனேன் மனிதனாய் இருந்து
பறக்க வேண்டும் பறவையாய் திரிந்து திரிந்து
பறந்து பறந்து
ஹொ ஹொ ஹொ.......

படம் : சாமுராய்
இசை : ஹரிஸ் ஜெயராஜ் 
வரிகள் : வைரமுத்து 
பாடகர்கள் : ஹரிஹரன், திப்பு 

Moongil Kaadugalae
Vandu Munagum Paadalgalae
Dhoora Sigarangalil
Thanneer Thuvaikkum Aruvigalae
Ho Ho Ho

Moongil Kaadugalae

Iyarkai Thaayin Madiyil Pirindhu
Eppadi Vaazha Idhayam Tholaindhu
Salithu Poanaen Manidhanaay Irundhu
Parakka Vaendum Paravaiyaay Thirindhu Thirindhu
Parandhu Parandhu

Moongil Kaadugalae
Vandu Munagum Paadalgalae
Dhoora Sigarangalil
Thanneer Thuvaikkum Aruvigalae

Saetru Thanneeril Malarum Sivappu Thaamaraiyil
Saeru Manappadhillai Poovin Jeevan Manakkiradhu
Vaerai Aruthaalum Marangal Veruppai Umizhvadhillai
Arutha Nadhiyin Mael Marangal Aanandha Poochoriyum
Thaamarai Poovaay Maaraenoa Jenma Saabal Engal Kaadaenoa
Maramaay Naanum Maaraenoa En Manidha Piraviyil Uyaenoa
Laylo Muyalo Parugum Vannam Engai Pani Thuli Aagaenoa

Moongil Kaadugalae
Vandu Munagum Paadalgalae
Dhoora Sigarangalil
Thanneer Thuvaikkum Aruvigalae

Uppu Kadaloadu Maegham Urpathi Aanaalum
Uppu Thanneerai Maegham Oru Poadhum Sindhaadhu
Malaiyil Vizhundhaalum Sooriyan Marithu Poavathillai
Nilavukku Oliyootti Thannai Neettithu Kolgiradhey
Maeghamaay Naanum Maaraenoa
Adhan Maenmai Kunangal Kaanbaenoa
Sooriyan Poal Avai Maaraenoa En Joathiyil Ulagai Aalvaenoa
Jananam Maranam Ariyaa Vannam Naanum Mazhai Thuli Aavaenoa

Moongil Kaadugalae
Vandu Munagum Paadalgalae
Dhoora Sigarangalil
Thanneer Thuvaikkum Aruvigalae
Iyarkai Thaayin Madiyil Pirindhu
Eppadi Vaazha Idhayam Tholaindhu
Salithu Poanaen Manidhanaay Irundhu
Parakka Vaendum Paravaiyaay Thirindhu Thirindhu
Parandhu Parandhu

Film : Samurai (2002)
Composer : Harris Jayaraj
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Hariharan,Tippu

No comments:

Plz Leave a Comment dude