எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ....அது ஏதோ...
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
அதை அறியாமல் விடமாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொடமாட்டேன் (எந்த )
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று
ஏதோ....அது ஏதோ...
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது
கூந்தல் முடிகள் ... நெற்றி பரப்பில்
கோலம் போடுதே ...அதுவா (2)
சிரிக்கும் போது ...கண்ணில் மின்னல்
தெறித்து ஓடுதே ...அதுவா (2)
மூக்கின் மேலே மூக்குத்தி போலே
மச்சம் உள்ளதே ...
அதுவா ...அதுவா ...அதுவா ...
கழுத்தின் கீழே கவிதைகள் ரெண்டு
மிச்சம் உள்ளதே ...
அதுவா ...அதுவா ...அதுவா ...
அதை அறியாமல் விடமாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொடமாட்டேன் ..
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ...
ஏதோ ....அது ஏதோ ...
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது ...
முல்லை நிறத்தில் ...பற்களில் ஒன்று
தள்ளி உள்ளதே ...அதுவா ...(2)
சங்கு கழுத்தை ...பாசி மணிகள்
தடவுகின்றதே ...அதுவா (2)
ஒவ்வொரு வாக்கியம் முடியும்போதும்
புன்னகை செய்வாய் ...
அதுவா ...அதுவா ...அதுவா ...
ஓரிரு வார்த்தை தப்பாய் போனால்
உதடு கடிப்பாய் ...
அதுவா ...அதுவா ...அதுவா ...
அதை அறியாமல் விடமாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொடமாட்டேன் ..
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ...
ஏதோ ....அது ஏதோ ...
அடி ஏதோ உன்னிடம் இருக்கிறது ...
அதை அறியாமல் விடமாட்டேன்
அது வரை உன்னை தொடமாட்டேன் ...
எந்த பெண்ணிலும் இல்லாத ஒன்று ...
ஏதோ ....அது ஏதோ ...
அடி ஏதோ உன்னிடம் ....
இருக்கிறது ....
படம் : கேப்டன் மகள் (1993)
இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Endha Pennilum Illaadha Ondru...
Yedho....Adhu Yedho...
Adi Yedho Unnidam Irukkiradhu...
Adhai Ariyaamal Vidamaatten
Adhu Varai Unnai Thodamaatten...(Endha)
Endha Pennilum Illaadha Ondru...
Yedho....Adhu Yedho...
Adi Yedho Unnidam Irukkiradhu...
Koondhal Mudigal... Netri Parappil
Kolam Podudhe...Adhuvaa (2)
Sirikkum Bodhu...Kannil Minnal
Theriththu Odudhe...Adhuvaa (2)
Mookkin Mele Mookkuththi Pole
Machcham Ulladhe...
Adhuvaa...Adhuvaa...Adhuvaa...
Kazhuththin Keezhe Kavidhaigal Rendu
Michcham Ulladhe...
Adhuvaa...Adhuvaa...Adhuvaa...
Adhai Ariyaamal Vidamaatten
Adhu Varai Unnai Thodamaatten..
Endha Pennilum Illaadha Ondru...
Yedho....Adhu Yedho...
Adi Yedho Unnidam Irukkiradhu...
Mullai Niraththil...Parkalil Ondru
Thalli Ulladhe...Adhuvaa...(2)
Sangu Kazhuththai...Paasi Manigal
Thadavugindradhe...Adhuvaa (2)
Ovvoru Vaakkiyam Mudiyumbodhum
Punnakai Seivaai...
Adhuvaa...Adhuvaa...Adhuvaa...
Oriru Vaarththai Thappaai Ponaal
Udhadu Kadippaai...
Adhuvaa...Adhuvaa...Adhuvaa...
Adhai Ariyaamal Vidamaatten
Adhu Varai Unnai Thodamaatten..
Endha Pennilum Illaadha Ondru...
Yedho....Adhu Yedho...
Adi Yedho Unnidam Irukkiradhu...
Adhai Ariyaamal Vidamaatten
Adhu Varai Unnai Thodamaatten...
Endha Pennilum Illaadha Ondru...
Yedho....Adhu Yedho...
Adi Yedho Unnidam....
Irukkiradhu....
Film : Captain Magal (1993)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : S P Balasubramaniam
Composer is Hamsalekha it is printed in the poster attached
ReplyDelete