Thursday, 17 July 2014

Paadumbothu Naan-Netru Indru Naalai

Paadumbothu Naan Netru Indru Naalai

பாடும்போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று

பாடும்போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்ன(ங்) கீற்று
நான் வரும்போது ஆயிரம் ஆடல்
ஆட வந்ததென்ன
நெஞ்சம் ஆசை கொண்டதென்ன?
பாடும்போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று

மெல்லிய பூங்கொடி வளைத்து -
மலர் மேனியை கொஞ்சம் அணைத்து
மெல்லிய பூங்கொடி வளைத்து -
மலர் மேனியை கொஞ்சம் அணைத்து
இதழில் தேனைக் குடித்து -
ஒரு இன்ப நாடகம் நடித்து
இதழில் தேனைக் குடித்து -
ஒரு இன்ப நாடகம் நடித்து

எங்கும் பாடும் தென்றல் காற்றும் நானும் ஒன்றுதானே 
இன்ப நாளும் இன்றுதானே
பாடும்போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று

எல்லைகள் இல்லா உலகம் -
என் இதயமும் அதுபோல் நிலவும்
எல்லைகள் இல்லா உலகம் -
என் இதயமும் அதுபோல் நிலவும்
புதுமை உலகம் மலரும் -
நல்ல பொழுதாய் யாருக்கும் புலரும்
புதுமை உலகம் மலரும் -
நல்ல பொழுதாய் யாருக்கும் புலரும்

யாரும் வாழ பாடும் காற்றும்
நானும் ஒன்றுதானே -
இன்ப நாளும் இன்று தானே
பாடும்போது நான் தென்றல் காற்று
பருவ மங்கையோ தென்னங் கீற்று

படம் : நேற்று இன்று நாளை (1974)
இசை : எம்.எஸ்.விஸ்வநாதன் 
வரிகள் : புலமைப்பித்தன் 
பாடகர் : எஸ் பி பாலசுப்ரமணியம்


Paadumbothu Naan Thendral Kaatru 
Paruva Mangayo Thennang Keetru 

Paadumbothu Naan Thendral Kaatru 
Paruva Mangayo Thennang Keetru 
Naan Varumbothu Aayiram Aadal Aada Vandhadhenna 
Nenjam Aasai Kondadhenna? 
Paadumbothu Naan Thendral Kaatru 
Paruva Mangayo Thennang Keetru 

Melliya Poongodi Valaithu -Malar 
Maeniyai Konjam Anaithu 
Melliya Poongodi Valaithu -Malar 
Maeniyai Konjam Anaithu 
Idhazhil Thaenaik Kudithu - Oru 
Inba Naadagam Nadithu 
Idhazhil Thaenaik Kudithu - Oru 
Inba Naadagam Nadithu 
Engum Paadum Thendral Kaatrum Naanum Ondruthaane 
Inba Naalum Indruthaane 

Paadumbothu Naan Thendral Kaatru 
Paruva Mangayo Thennang Keetru 

Ellaighal Illa Ulagam - En 
Idhayamum Adhupol Nilavum 
Ellaighal Illa Ulagam - En 
Idhayamum Adhupol Nilavum 
Pudumai Ulagam Malarum - Nalla 
Pozhudai Yaarukkum Pularum 
Pudumai Ulagam Malarum - Nalla 
Pozhudai Yaarukkum Pularum 
Yaarum Vaazha Paadum Kaatrum Naanum Ondruthaane - Inba 
Naalum Indru Thaane 

Paadumbothu Naan Thendral Kaatru 
Paruva Mangayo Thennang Keetru 

Film :  Netru Indru Naalai (1974)
Composer : M.S. Viswanathan
Lyrics : Pulamaipithan
Singer : S.P.Balasubramaniam

No comments:

Plz Leave a Comment dude