Wednesday, 8 May 2013

Naan Malarodu Thaniyaaga - Iru Vallavargal



 - நான் மலரோடு தனியாக ஏன் இங்கு நின்றேன்
என் மகாராணி உனை கானா ஓடோடி வந்தேன்
நான் மலரோடு தனியாக ஏன் இங்கு நின்றேன்
என் மகாராணி உனை கானா ஓடோடி வந்தேன்
பெ  - நீ இல்லாமல் யாரோடு உறவாட வந்தேன்
உன் இளமைக்கு துணையாக தனியாக வந்தேன்

 - நான் மலரோடு தனியாக ஏன் இங்கு நின்றேன்
என் மகாராணி உனை கானா ஓடோடி வந்தேன்

 - நீ வருகின்ற வழி மீது யார் உன்னை கண்டார்
உன் வலை கொஞ்சும் கைமீது பரிசென்ன தந்தார்
நீ வருகின்ற வழி மீது யார் உன்னை கண்டார்
உன் வலை கொஞ்சும் கைமீது பரிசென்ன தந்தார்
உன் மலர்கூந்தல் அலைபாய அவர் என்ன சொன்னார்
உன் வடிவான இதழ் மீது சுவை என்ன தந்தார்
உன் மலர்கூந்தல் அலைபாய அவர் என்ன சொன்னார்
உன் வடிவான இதழ் மீது சுவை என்ன தந்தார்

பெ  - நீ இல்லாமல் யாரோடு உறவாட வந்தேன்
உன் இளமைக்கு துணையாக தனியாக வந்தேன்
 - நான் மலரோடு தனியாக ஏன் இங்கு நின்றேன்
என் மகாராணி உனை கானா ஓடோடி வந்தேன்

பெ  - பொன் வண்டொடு மலரென்று முகத்தோடு மோத
நான் வலை கொண்ட கையாலே மெதுவாக மூட
பொன் வண்டொடு மலரென்று முகத்தோடு மோத
நான் வலை கொண்ட கையாலே மெதுவாக மூட
என் கருங்கூந்தல் கலைந்தோடி மேககங்களாக
நான் பயந்தோடி வந்தேன் உன்னிடம் உண்மை கூற
என் கருங்கூந்தல் கலைந்தோடி மேககங்களாக
நான் பயந்தோடி வந்தேன் உன்னிடம் உண்மை கூற
நீ இல்லாமல் யாரோடு உறவாட வந்தேன்
உன் இளமைக்கு துணையாக தனியாக வந்தேன்

 - நான் மலரோடு தனியாக ஏன் இங்கு நின்றேன்
என் மகாராணி உனை கானா ஓடோடி வந்தேன்

படம் : இரு வல்லவர்கள் (1966)
இசை : வேதா
வரிகள் : கவிஞர் கண்ணதாசன்
பாடகர்கள் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்,பி.சுஷீலா  

M - Naan Malarodu Thaniyaaga Aen Ingu Nindraen
En Maharani Unai Kaana Ododi Vandhaen
Naan Malarodu Thaniyaaga Aen Ingu Nindraen
En Maharani Unai Kaana Ododi Vandhaen
F - Nee Ilaamal Yarodu Uravada Vandhaen
Un Ilamaiku Thunaiyaga Thaniyaaga Vandhaen

M - Naan Malarodu Thaniyaaga Aen Ingu Nindraen
En Maharani Unai Kaana Ododi Vandhaen

M - Nee Varugindra Vazhi Meedhu Yaar Unnai Kandaar
Un Valai Konjum Kaimeedhu Parisenna Thandhaar
Nee Varugindra Vazhi Meedhu Yaar Unnai Kandaar
Un Valai Konjum Kaimeedhu Parisenna Thandhaar
Un Malar Koondhal Alaipaaya Avar Enna Sonaar
Un Vadivaana Idhazh Meedhu Suvai Enna Thandhaar
Un Malar Koondhal Alaipaaya Avar Enna Sonaar
Un Vadivaana Idhazh Meedhu Suvai Enna Thandhaar


F - Nee Ilaamal Yarodu Uravada Vandhaen
Un Ilamaiku Thunaiyaga Thaniyaaga Vandhaen
M - Naan Malarodu Thaniyaaga Aen Ingu Nindraen
En Maharani Unai Kaana Ododi Vandhaen

F - Pon Vandondru Malarendru Mugathodu Modha
Naan Valai Konda Kaiyaalae Medhuvaaga Mooda
Pon Vandondru Malarendru Mugathodu Modha
Naan Valai Konda Kaiyaalae Medhuvaaga Mooda
En Karunkoondhal Kalaindhodi Megamgalaaga
Naan Bayandhodi Vandhaen Unnidam Unmai Koora
En Karunkoondhal Kalaindhodi Megamgalaaga
Naan Bayandhodi Vandhaen Unnidam Unmai Koora
Nee Illamal Yarodu Uravada Vandhaen
Un Ilamaiku Thunaiyaga Thaniyaaga Vandhaen

M - Naan Malarodu Thaniyaaga Aen Ingu Nindraen
En Maharani Unai Kaana Ododi Vandhaen

Film : Iru Vallavargal (1966)
Composer : Veda
Lyrics : Kannadasan
Singers : T.M.Soundararajan, P.Susheela

8 comments:

  1. This comment has been removed by the author.

    ReplyDelete
  2. Very nice song and thank you for the lyrics

    ReplyDelete
  3. Very nice song and thank you for the lyrics

    ReplyDelete
  4. chance less lyrics... awesome.... vara level thinking....

    ReplyDelete
  5. I love this song very much.thanks for you giving us .

    ReplyDelete
  6. I love this song very much.
    Very nice .

    ReplyDelete