Sunday, 7 May 2017

Yenna Solla Pogiraai-Kandukondain Kandukondain



Yenna Solla Pogiraai-Kandukondain Kandukondain
ஆ : இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லை தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்ல போகிறாய்

சந்தன தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல் நியாயமா நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன மௌனமா மௌனமா
அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல நொடி ஒன்று போதுமே
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கதானே ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே

இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லை தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்ல போகிறாய்
என்ன சொல்ல போகிறாய்

சந்தன தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல் நியாயமா நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன மௌனமா மௌனமா
அன்பே எந்தன் காதல் சொல்ல நொடி ஒன்று போதுமே
அதை நானும் மெய்ப்பிக்கதானே ஒரு ஆயுள் வேண்டுமே

இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லை தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்ல போகிறாய்
என்ன சொல்ல போகிறாய்

இதயம் ஒரு கண்ணாடி உனது பிம்பம் விழுந்ததடி
இதுதான் உன் சொந்தம் இதயம் சொன்னதடி
கண்ணாடி பிம்பம் கட்ட கயிறொன்றும் இல்லையடி
கண்ணாடி ஊஞ்சல் பிம்பம் ஆடுதடி
நீ ஒன்று சொல்லடி பெண்ணே
இல்லை நின்று கொல்லடி கண்ணே
எந்தன் வாழ்க்கையே உன் விழி விளிம்பில்
எனை துரத்தாதே உயிர் கரையேறாதே

இல்லை இல்லை சொல்ல ஒரு கணம் போதும்
இல்லை என்ற சொல்லை தாங்குவதென்றால்
இன்னும் இன்னும் எனக்கோர் ஜென்மம் வேண்டும்
என்ன சொல்ல போகிறாய்
என்ன சொல்ல போகிறாய்

சந்தன தென்றலை ஜன்னல்கள் தண்டித்தல் நியாயமா நியாயமா
காதலின் கேள்விக்கு கண்களின் பதில் என்ன மௌனமா மௌனமா

விடியல் வந்த பின்னாலும் விடியாத இரவு எது
பூவாசம் வீசும் உந்தன் கூந்தலடி
இவ்வுலகம் இருண்ட பின்னும் இருளாத வானம் எது
கதிர் வந்து பாயும் உந்தன் கண்களடி
பல உலக அழகிகள் கூடி
உன் பாதம் கழுவலாம் வாடி
என் தளிர் மலரே இன்னும் தயக்கம் என்ன
என்னை புரியாதா இது வாழ்வா சாவா

என்ன சொல்ல போகிறாய்
என்ன சொல்ல போகிறாய்
என்ன சொல்ல போகிறாய்
என்ன சொல்ல போகிறாய்

நியாயமா நியாயமா
என்ன சொல்ல போகிறாய்
என்ன சொல்ல போகிறாய்
மௌனமா மௌனமா

என்ன சொல்ல போகிறாய்

படம் : கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன் (2000)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : ஷங்கர் மகாதேவன்



M : Illai Illai Solla Oru Kanam Poadhum
Illai Enra Sollai Thaanguvadhenraal
Innum Innum Enakkoar Jenmam Vaendum
Enna Solla Poagiraai

Sandhana Thenralai Jannalgal Dhandithal Niyaayamaa Niyaayamaa
Kaadhalin Kaelvikku Kangalin Badhil Enna Mounamaa Mounamaa
Anbae Endhan Kaadhal Solla Nodi Onru Poadhumae
Adhai Naanum Meyppikkathaanae Pudhu Aayul Vaendumae

Illai Illai Solla Oru Kanam Poadhum
Illai Enra Sollai Thaanguvadhenraal
Innum Innum Enakkoar Jenmam Vaendum
Enna Solla Poagiraai.. Enna Solla Poagiraai

Sandhana Thenralai Jannalgal Dhandithal Niyaayamaa Niyaayamaa
Kaadhalin Kaelvikku Kangalin Badhilenna Mounamaa Mounamaa
Anbae Endhan Kaadhal Solla Nodi Onru Poadhumae
Adhai Naanum Meyppikka Thaanae Pudhu Aayul Vaendumae

Illai Illai Solla Oru Kanam Poadhum
Illai Enra Sollai Thaanguvadhenraal
Innum Innum Enakkoar Jenmam Vaendum
Enna Solla Poagiraai.. Enna Solla Poagiraai

Idhayam Oru Kannaadi Unadhu Bimbam Vizhundhadhadi
Idhudhaan Un Sondham Idhayam Sonnadhadi
Kannaadi Bimbam Katta Kayir Onrum Illaiyadi
Kannaadi Oonjal Bimbam Aadudhadi
Nee Onru Solladi Pennae Illai Ninru Kolladi Kannae
Endhan Vaazhkkaiyae Undhan Vizhivilimbil
Ennai Thuraththaadhae Uyir Karaiyaeraadhae

Illai Illai Solla Oru Kanam Poadhum
Illai Enra Sollai Thaanguvadhenraal
Innum Innum Enakkoar Jenmam Vaendum
Enna Solla Poagiraai.. Enna Solla Poagiraai

Sandhana Thenralai Jannalgal Dhandithal Niyaayamaa Niyaayamaa
Kaadhalin Kaelvikku Kangalin Badhilenna Mounamaa Mounamaa

Vidiyal Vandha Pinnaalum Vidiyaadha Iravu Yedhu
Poovaasam Veesum Undhan Koondhaladi
Ivvulagam Irunda Pinnum Irulaadha Baagam Yedhu
Kadhir Vandhu Paayum Undhan Kangaladi
Pala Ulaga Azhagigal Koodi Unn Paadham Kazhuvalaam Vaadi
En Thalir Malarae Innum Thayakkamenna
Ennai Puriyaadhaa Idhu Vaazhvaa Saavaa

Enna Solla Poagiraai.. Enna Solla Poagiraai

Enna Solla Poagiraai.. Enna Solla Poagiraai Niyaayamaa Niyaayamaa
Enna Solla Poagiraai.. Enna Solla Poagiraai Mounamaa Mounamaa

Enna Solla Poagiraai..

Film : Kandukondain Kandukondain (2000)
Composer : AR Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Shankar Mahadevan

No comments:

Plz Leave a Comment dude