Tuesday, 15 July 2025

Kaathirunthu Kaathirunthu - Vaidehi Kathirunthal

 ஆ : ஓ ஓ ஓ… ஓஒஓ ஓஒஓ.. ஓஒஓ.. ஓஒஓ
ஓ ஓ ஓ… ஓஒஓ
ஓஒஓ.. ஓஒஓ.. ஓஒஓ…ஓ

ஆ : காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி
நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச ஆசைகள் வேகுதடி
நீ இருந்து நான் அணைச்சா நிம்மதி ஆகுமடி

காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

பெ : ஏ… ஆரிரோ… ஆரிரோ…ஆரிரோ…
தங்க சலங்க கொண்டு தாய்மாமன் வருவாரு
பொண்ணு மணியும் கொண்டு பொன்கூட தருவாரு
பொழுதோட தூங்கு கண்ணே ஆரி ஆரிரோ
விடிஞ்சாக்கா முழிச்சுக்கலாம் ஆரி ஆரிரோ
(குலவை) ஆரிரோ… ஆரிரோ…ஆரிரோ…


ஆ : ஆ.. ஆஅ..ஆ
ஆஅஆ.. ஆ ஆ ஆ ஆஅஆ

முக்குளிச்சு நானெடுத்த முத்துச்சிப்பி நீதானே
முத்தெடுத்து நெஞ்சுக்குள்ள பத்திரமா வெச்சேனே
வெச்சதிப்போ காணாம நானே தேடுறேன்
ராத்திரியில் தூங்காம ராகம் பாடுறேன்
நான் படிக்கும் மோகனமே
நான் படைச்ச சீதனமே
தேன் வடிச்ச பாத்திரமே
தென்மதுர பூச்சரமே
கண்டது என்னாச்சு…கண்ணீரில் நின்னாச்சு

காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

ஆ : பாடா படுத்தும் காடா கருப்பா
வாடா நீயும் எறங்கி வாடா
வந்துரு வந்துரு தானா வந்துரு
வந்துரு வந்துரு தானா வந்துரு
இல்லைன்னா!
பாட்டு படிப்பேன் உடுக்கை அடிப்பேன்
சாத்தானோட கூட்டில் அடைப்பேன்
வந்துரு! வந்துரு! வந்துரு! வந்துரு!
வந்துரு! வந்துரு! வந்துரு! வந்துரே!

ஆ : நீரு நிலம் நாலு பக்கம்
நான் திரும்பி பாத்தாலும்
அந்தப்பக்கம் இந்தப்பக்கம்
அத்தனையும் நீயாகும்
நெஞ்சுக்குள்ள நீங்காம நீதான் வாழுற
நாடியிலே சூடேத்தி நீதான் வாட்டுற
ஆலையிட்ட செங்கரும்பா ஆட்டுகிற எம் மனச
யாரவிட்டு தூதுசொல்லி நான் அறிவேன் உம் மனச
உள்ளமும் புண்ணாச்சு… காரணம் பெண்ணாச்சு

காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி
நேத்துவரை சேர்த்துவச்ச ஆசைகள் வேகுதடி
நீ இருந்து நான் அணைச்சா நிம்மதி ஆகுமடி

காத்திருந்து காத்திருந்து காலங்கள் போகுதடி
பூத்திருந்து பூத்திருந்து பூவிழி நோகுதடி

படம் : வைதேகி காத்திருந்தாள் (1984)

இசை : இளையராஜா
வரிகள் : வாலி
பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன், வாணி ஜெயராம் 



M : Oh Oh Oh… Oh O Oh
Oh O Oh.. Oh O Oh.. Oh O Oh..
Oh Oh Oh… Oh O Oh
Oh O Oh.. Oh O Oh.. Oh O Oh.. Oh

M : Kaathirunthu Kaathirunthu Kaalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu Poovizhi Noguthadi
Nethu Vara Serthu Vacha Aasaigal Veguthadi
Nee Irunthu Naan Anacha Nimmathi Aagumadi

Kaathirunthu Kaathirunthu Kaalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu Poovizhi Noguthadi

F : Yeh..Aariro.. Aariro.. Aariro..
Thanga Salanga Kondu Thaaimaaman Varuvaaru
Ponnumaniyum Kondu Ponkooda Tharuvaaru
Pozhudhoda Thoongu Kannae Aari Aariro
Vidinjaakka Muzhichikalaam Aari Aarirooo
(Kulavai) Aariro.. Aariro.. Aariro..

M : Aah. Aah Ah.. Aah
AahAaAh.. Aah Aah Aah Aah Aa Ah
Mukkulichu Naan Yedutha Muthu Chippi Neethanae
Mutheduthu Nenjukkula Pathiramaa Vechenae
Vechathippo Kaanama Naanae Theduren
Raathiriyil Thoongama Raagam Paaduren

Naan Padikkum Moganamae Naan Padaicha Seethaname
Thaen Vadicha Paathiramae Thenmadura Poocharamae
Kandathu Yennaachu Kaneeril Ninnachu

Kaathirunthu Kaathirunthu Kaalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu Poovizhi Noguthadi

M : Paada Paduthum Kaada Karuppaa
Vaada Neeyum Erangi Vaada
Vanthuru Vanthuru Thaana Vanthuru
Vanthuru Vanthuru Thaana Vanthuru
Illainna!
Paattu Padippen Udukkai Adippen
Saaththaanoda Koottil Adaippen
Vanthuru! Vanthuru! Vanthuru! Vanthuru!
Vanthuru! Vanthuru! Vanthuru! Vanthurae!

M : Neeru Nelam Naalu Pakkam
Naan Thirumbi Paathalum
Antha Pakkam Intha Pakkam
Aththanaiyum Neeyaagum
Nenjukkulla Neengama Nee Thaan Vaazhura
Naadiyila Soodethi Nee Thaan Vaattura
Aalayitta Sengarumbaa Aattugira En Manasa
Yaara Vittu Thoothu Solli Naanariven Un Manasa
Ullamum Punnaachu.. Kaaranam Penaachu

Kaathirunthu Kaathirunthu Kaalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu Poovizhi Noguthadi
Nethu Vara Serthu Vacha Aasaigal Veguthadi
Nee Irunthu Naan Anacha Nimmathi Aagumadi

Kaathirunthu Kaathirunthu Kaalangal Poguthadi
Poothirunthu Poothirunthu Poovizhi Noguthadi


Film : Vaidehi Kathirunthal (1984)

Composer : Ilaiyaraaja

Lyrics : Vaali

Singers : P. Jayachandran

No comments:

Plz Leave a Comment dude