Saturday, 6 July 2013

Ethanai Kalam - Malaikkallan


எத்தனைக் காலம்தான் ஏமாற்றுவார்
இன்னும் எத்தனைக் காலம்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

சத்தியம் தவறாத உத்தமர் போலவே நடிக்கிறார்
சத்தியம் தவறாத உத்தமர் போலவே நடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்துப் பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார்
சமயம் பார்த்துப் பல வகையிலும் கொள்ளை அடிக்கிறார்
பக்தனைப் போலவே பகல் வேஷம் காட்டி
பாமர மக்களை வலையினில் மாட்டி
எத்தனைக் காலம்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

தெருவெங்கும் பள்ளிகள் கட்டுவோம்
தெருவெங்கும் பள்ளிகள் கட்டுவோம்
கல்விதெரியாத பேர்களே இல்லாமல் செய்வோம்
கல்விதெரியாத பேர்களே இல்லாமல் செய்வோம்
கருத்தாகப் பலதொழில் பயிலுவோம்
கருத்தாகப் பலதொழில் பயிலுவோம்
ஊரில் கஞ்சிக்கில்லை என்ற சொல்லினைப் போக்குவோம்
இன்னும் எத்தனைக் காலம்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே சொந்த நாட்டிலே நம் நாட்டிலே

ஆளுக்கொரு வீடு கட்டுவோம்
ஆளுக்கொரு வீடு கட்டுவோம்
அதில் ஆய கலைகளை சீராகப் பயில்வோம்
கேளிக்கையாகவே நாளிதைப் போக்கிட
கேள்வியும் ஞானமும் ஒன்றாகப் போற்றுவோம்
இன்னும் எத்தனைக் காலம்தான்
இன்னும் எத்தனைக் காலம்தான் ஏமாற்றுவார்
இந்த நாட்டிலே இந்த நாட்டிலே இந்த நாட்டிலே

படம் : மலைக்கள்ளன் (1954)
இசை : எஸ்.எம்.சுப்பையா நாயுடு
வரிகள் : டி.என்.ராமையா தாஸ்
பாடகர் : டி.எம்.சௌந்தரராஜன்

Ethanai Kalam Thaan Yemaatruvar
Innum Ethanai Kalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sontha Naatile Nam Naatile

Sathiyam Thavaraatha Uththamar Polavae Nadikkirar
Sathiyam Thavaraatha Uththamar Polavae Nadikkirar
Samayam Paarthu Pala Vagaiyilum Kolgai Adikiraar
Samayam Paarthu Pala Vagaiyilum Kolgai Adikiraar
Bhakthanai Polavae Pagal Vesam Kaati 
Paamara Makkalai Valaiyinil Maati
Ethanai Kalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sontha Naatile Nam Naatile

Theruvengum Palligal Kattuvom
Theruvengum Palligal Kattuvom  
Kalvi Theriyaatha Pergalae Illaamal Seivom
Kalvi Theriyaatha Pergalae Illaamal Seivom
Karuthaaga Pala Thozhil Payiluvom
Karuthaaga Pala Thozhil Payiluvom
Ooril kanchikillai Endra Sollinai Pokkuvom
Innum Ethanai Kalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Sontha Naatile Nam Naatile

Aalukkoru Veedu Kattuvom
Aalukkoru Veedu Kattuvom
Athil Aaya Kalaigalai Seeraaga Payilvom 
Kelikkaiyaagavae Naalithai Pokkida
Kelviyum Nyaanamum Ondraagap Pottruvom
Innum Ethanai Kalam Thaan Yemaatruvar
Intha Naatile Intha Naatile Intha Naatile

Film : Malaikkallan (1954)
Composer : S.M. Subbaiah Naidu 
Lyrics : T.N.Ramaiah Das
Singer : TM Sondarrajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude