Saturday, 6 July 2013

Nalla Perai - Nam Nadu


நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே - நம்
நாடு என்னும் தோட்டத்திலே நாளை மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே நம்
நாடு என்னும் தோட்டத்திலே நாளை மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே

பாலூட்டும் அன்னை அவள் நடமாடும் தெய்வம்
அறிவூட்டும் தந்தை நல் வழி காட்டும் தலைவன்
பாலூட்டும் அன்னை அவள் நடமாடும் தெய்வம்
அறிவூட்டும் தந்தை நல் வழி காட்டும் தலைவன்
துணையாகக் கொண்டு நீ நடை போடு இன்று
துணையாகக் கொண்டு நீ நடை போடு இன்று
உருவாகும் நல்ல எதிர்காலம் ஒன்று
உருவாகும் நல்ல எதிர்காலம் ஒன்று

நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே - நம்
நாடு என்னும் தோட்டத்திலே நாளை மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே

கிளி போலப் பேசு இளங்குயில் போலப் பாடு
மலர் போலச் சிரித்து நீ குறள் போல வாழு
லாலாலலாலா லலலலாலலாலா
லாலாலலாலா லலலலாலலாலா
மனதோடு கோபம் நீ வளர்த்தாலும் பாவம்
மெய்யான அன்பே தெய்வீகமாகும்
மெய்யான அன்பே தெய்வீகமாகும்

நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே

விழி போல் எண்ணி நம் மொழி காக்க வேண்டும்
விழி போல் எண்ணி நம் மொழி காக்க வேண்டும்
தவறான பேர்க்கு நேர் வழி காட்ட வேண்டும்
தவறான பேர்க்கு நேர் வழி காட்ட வேண்டும்
ஜன நாயகத்தில் நாம் எல்லோரும் மன்னர்
ஜன நாயகத்தில் நாம் எல்லோரும் மன்னர்
தென்னாட்டு காந்தி அந்நாளில் சொன்னார்
தென்னாட்டு காந்தி அந்நாளில் சொன்னார்

நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே நம்
நாடு என்னும் தோட்டத்திலே நாளை மலரும் முல்லைகளே
நல்ல பேரை வாங்க வேண்டும் பிள்ளைகளே

லாலலால லாலாலால லாலலா லா
லாலலால லாலலால லாலலாலலாலலா
லாலலால லாலாலால லாலலா

படம் : நம் நாடு (1969)
இசை : எம்ஸ்.விஸ்வநாதன்
வரிகள் : கவிஞர் வாலி
பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale - Nam
Naatu Ennum Thottaththile Naalai Malarum Mullaikale
Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale Nam
Naatu Ennum Thottaththile Naalai Malarum Mullaikale
Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale

Paaloottum Annai Aval Natamaatum Theyvam 
Arivoottum Thandhai Nal Vazhi Kaattum Thalaivan
Paaloottum Annai Aval Natamaatum Theyvam 
Arivoottum Thandhai Nal Vazhi Kaattum Thalaivan
Thunaiyaakak Kontu Nee Natai Potu Indru
Thunaiyaakak Kontu Nee Natai Potu Indru
Uruvaakum Nalla Edhirkaalam Ondru
Uruvaakum Nalla Edhirkaalam Ondru

Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale - Nam
Naatu Ennum Thottaththile Naalai Malarum Mullaikale
Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale

Kili Polap Pesu Ilanguyil Polap Paatu
Malar Polach Chiriththu Nee Kural Pola Vaazhu
Laalaalalaalaa Lalalalaalalaalaa
Laalaalalaalaa Lalalalaalalaalaa
Manadhotu Kopam Nee Valarththaalum Paavam
Meyyaana Anpe Theyveekamaakum
Meyyaana Anpe Theyveekamaakum

Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale

Vizhi Pol Enni Nam Mozhi Kaakka Ventum
Vizhi Pol Enni Nam Mozhi Kaakka Ventum
Thavaraana Perkku Ner Vazhi Kaatta Ventum
Thavaraana Perkku Ner Vazhi Kaatta Ventum
Jana Naayakaththil Naam Ellorum Mannar
Jana Naayakaththil Naam Ellorum Mannar
Thennaattu Kaandhi Annaalil Sonnaar
Thennaattu Kaandhi Annaalil Sonnaar

Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale Nam
Naatu Ennum Thottaththile Naalai Malarum Mullaikale
Nalla Perai Vaanga Ventum Pillaikale

Laalalaala Laalaalaala Laalalaa Laa
Laalalaala Laalalaala Laalalaalalaalalaa
Laalalaala Laalaalaala Laalalaa

Film : Nam Nadu (1969)
Composer : M S Viswanathan
Lyrics : Poet Vaali
Singer : T.M. Soundararajan

No comments:

Plz Leave a Comment dude