ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசை கூடுதே
உச்சந்தலையிலே உள்ள நரம்புல
பத்து விரலுல தொட்ட நொடியில
சூடு ஏறுதே
நெத்தி பொட்டு தெரிக்குது விட்டுவிட்டு
ரக்க மொளைக்குது
நெஞ்சு குழி அடைக்குது மானே
மனம் தத்தி தாவியே
தறிகெட்டு ஓடுது
உயிர் உன்ன சேரவே
ஒரு திட்டம் ஓடுது
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசை கூடுதே
அலையுற பேயா அவளது பார்வ
என்ன தாக்குது வந்து என்ன தாக்குது
பரவுற நோயா அவளது வாசம்
என்ன வாட்டுது நின்னு என்ன வாட்டுது
அவளது திருமேனி வெறி கூட்டுது
அவளிடம் அடிவாங்க வழி காட்டுது
அவ என்ன பேசுவா அத எண்ண தோணுது
அவ எங்க தூங்குவா அத கண்ணு தேடுது
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
ஆசை கூடுதே
கதிர் அரிவாளா மனசையும் கீறி
துண்டு போடுறா எண்ண துண்டு போடுறா
கலவர ஊரா அவ வுருமாரி
குண்டு போடுறா செல்ல குண்டு போடுறா
விழியில பலநூறு படம் காடுறா
அறுபது நிலவாக ஒளிகூட்டுறா
அவ கிட்ட வந்ததும் தலசுத்தி ஆடுது
அவ எட்டி போனதும் அட புத்தி மாறுது
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
கண்ணு முழியில கண்ட அழகுல
படம் : கும்கி (2012)
இசை : டி.இமான்
வரிகள் : யுகபாரதி
பாடகர் : டி.இமான்
Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Aasai Kooduthae
Uchan Thalaiyilae Ulla Narambula
Pathu Viralula Thota Nodiyila
Soodu Aeruthae
Nethi Pottu Therikuthu Vittuvittu
Rakka Molaikuthu
Nenju Kuzhi Adaikuthu Maanae
Manam Kothi Thaaviyae
Tharikettu Oaduthu
Uyir Unna Saeravae
Oru Thitam Oduthu
Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiiyila Kanda Azhagula
Aasai Kooduthae
Alaiyura Paeyaa Avalathu Paarva
Enna Thakuthu Vanthu Enna Thakuthu
Paravura Noayaa Avalathu Vaasam
Enna Vaatuthu Ninnu Enna Vaatuthu
Avalathu Thirumaeni Veri Kootuthu
Avalidam Adivaanga Vazhi Kaatuthu
Ava Enna Paesuva Atha Aena Thoanuthu
Ava Enga Thoonguva Atha Kannu Thaeduthu
Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiiyila Kanda Azhagula
Aasai Kooduthae
Kathir Arivala Manasaiyum Keeri
Thundu Poadura Enna Thundu Poadura
Kalavara Oora Ava Vurumaari
Gundu Poadura Sella Gundu Poadura
Vizhiyila Palanooru Padam Kaatura
Arubathu Nilavaga Olikootura
Ava Kitta Vanthathum Thalasuthi Aaduthu
Ava Etti Poanathum Ada Buthi Maaruthu
Onnum Puriyala Solla Theriyala
Kannu Muzhiyila Kanda Azhagula
Film : Kumki (2012)
Composer : D.Imman
Lyrics : Yugabharathy
Singer : D.Imman
Agen Judi Online
ReplyDeleteAgen Judi
Agen Judi Terpercaya
Agen Bola
Bandar Judi
Bandar Bola
Agen SBOBET
Agen Casino
Agen Poker
Agen IBCBET
Agen Asia77
Agen Bola Tangkas
Prediksi Skor
Prediksi Skor Bola RAYO VALLECANO VS MALAGA 13 Desember 2015
Prediksi Pertandingan EIBAR VS VALENCIA 13 Desember 2015
Prediksi ATLETICO MADRID VS ATHLETIC BILBAO 14 Desember 2015
Prediksi Skor ERZGEBIRGE AUE VS HEIDENHEIM 16 Desember 2015
Prediksi BORUSSIA MGLADBACH VS WERDER BREMA 16 Desember 2015
Prediksi UNTERHACHING VS BAYER LEVERKUSEN 16 Desember 2015