Sunday, 28 June 2015

Adiyae Adiye Ivale-Romeo Juliet

Adiyae Adiye Ivale-Romeo Juliet

அடியே அடியே இவளே 
என் வாழ்க்க பாழாக்க பொறந்தவளே

அடியே அடியே இவளே 
என் வாழ்க்க பாழாக்க பொறந்தவளே
அடியே அடியே அழகே 
என்ன வேணாண்ணு சொல்லிட்டு பறந்தவளே

பொண்ணுங்கள எல்லாம் குத்தம் சொல்ல மாட்டேன்
நீ மட்டும் தான் மோசம்
நீ இல்லாம போனா ஆயிடுவேன் வீணா
வாடி எனக்கோசம்

அரக்கி உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொற ஊத்தி குடிச்சேன்

கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன வெறுக்க
முடி முடியல அடியே அடி மனசுல
வெம்பி வெடிச்சேன்

அடியே அடியே இவளே 
என் வாழ்க்க பாழாக்க பொறந்தவளே
அடியே அடியே அழகே 
என்ன வேணாண்ணு சொல்லிட்டு பறந்தவளே

டம்பெல்லில் ஒருபக்கம் இல்லயினா
யாருக்கும் உதவாதுடி
ட்ரெட் மில்லில் கை வெச்சி ஓட சொன்ன
என்னால முடியாதுடி
கர்லா சுழட்டி உன்ன நான் வெரட்டி
உன் மண்டையில போட நெனப்பேன்

விழிய உருட்டி என்ன நீ மிரட்ட
காலில் விழுந்து நான் தண்டால் எடுப்பேன்
மிதிச்சி அம்மாடி நீ போனா
ஜிம் பாடி தாங்காது

அரக்கி உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொற ஊத்தி குடிச்சேன்
கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன வெறுக்க
முடி முடியல அடியே அடி மனசுல
வெம்பி வெடிச்சேன்
அடியே அடியே இவளே 
என் வாழ்க்க பாழாக்க பொறந்தவளே
அடியே அடியே அழகே 

நீதானே எம்மேல காதலுன்னு
என் பின்னே சுத்தி வந்த
நான்தானே உன்னோட
வாழ்க்கையின்னு ஊரெல்லாம் கத்தி வந்த
பர்சா பாத்துதான் மனசா தந்தியா
காச பார்த்த தான் காதல் வருமா
உசுரா மொத்தமா உருவி போனியே
என் சாபம் உன்ன சும்மா விடுமா
இதுக்கு முன்னால ஹீரொ நான்
இனிமேல் உன் வில்லன் தான்

அடியே அடியே இவளே 
என் வாழ்க்க பாழாக்க பொறந்தவளே
அடியே அடியே அழகே 
என்ன வேணாண்ணு சொல்லிட்டு பறந்தவளே

போடு 

அரக்கி உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொற ஊத்தி குடிச்சேன்.
கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன வெறுக்க
முடி முடியல அடியே அடி மனசுல
வெம்பி வெடிச்சேன்

அரக்கி உன்ன உன்ன உன்ன மறக்க
சற சற சற சரக்க
மொத மொத மொற ஊத்தி குடிச்சேன்
கிறுக்கி உன்ன உன்ன உன்ன வெறுக்க
முடி முடியல அடியே அடி மனசுல
வெம்பி வெடிச்சேன்

படம் : ரோமியோ ஜூலியட் 2015
இசை : டி. இமான்
வரிகள் : மதன் கார்க்கி
பாடகர் : அந்தோணி தாசன்


Adiyae Adiye Ivale
En Vaazhkka Paazhakka Porandhavale

Adiyae Adiye Ivale
En Vaazhkka Paazhakka Porandhavale
Adiye Adiye Azhage
Enna Venaannu Sollittu Parandhavale

Ponnungalai Ellam Kutham Solla Maaten
Nee Mattum Dhan Mosam
Neeyillama Pona
Aayiduven Veena
Vaadi Yenakkosam

Arakki Unna Unna Unna Marakka 
Sara Sara Sara Sarakka 
Modha Modha Mora Oothikkudichen
Kirukki Unna Unna Unna Verukka 
Mudi Mudiyala Adiye Adi Manasula Vembi Vedhichaen
Adiye Adiye Ivale Adi
En Vaazhaka Paalaka Porandhavale
Adiye Adiye Azhage
Yenna Vennanu Sollitu Parandhavale

Thambulil Oru Pakkam Illayinna
Yaarukum Udhavvadhudi
Treadmillil Kai Vechu Odachonna
Yennaala Mudiyadhudi
Karla Solatti Unnai Naan Veratti
Un Mandaiyila Poda Nenaipen
Vizhiyaa Uruuti Yennai Nee Meratta
Kaalil Vizhudhu Naan Thandaal Edupen
Midhuchu Ammaadi Nee Pona
Gym Body Thangadhu

Arakki Unna Unna Unna Marakka 
Sara Sara Sara Sarakka 
Modha Modha Mora Oothikkudichen
Kirukki Unna Unna Unna Verukka 
Mudi Mudiyala Adiye Adi Manasula Vembi Vedhichaen
Adiye Adiye Ivale Adi
En Vaazhaka Paalaka Porandhavale
Adiye Adiye Azhage

Needhaane En Mela Kadhalunnu
En Pinne Suthi Vandhee
Naandhane Unnoda Vazhikayinnu
Oorellam Kathivandhae
Purse`a Paathuthaan Manasai Thandhiya
Kaasai Parthathaan Kaadhal Varuma
Usura Mothamaa Uruvi Poneeye
En Ssabam Unnai Summa Viduma
Idhukku Munnala Hero Naan
Inimae Un Villan Dhaan

Adiye Adiye Ivale Adi
En Vaazhaka Paalaka Porandhavale
Adiye Adiye Azhage
Yenna Vennanu Sollitu Parandhavale

Arakki Unna Unna Unna Marakka 
Sara Sara Sara Sarakka 
Modha Modha Mora Oothikkudichen
Kirukki Unna Unna Unna Verukka 
Mudi Mudiyala Adiye 
Adi Manasula Vembi Vedhichaen (2)

Film : Romeo Juliet (2015)
Composer : D Imman
Lyrics : Madhan Karky
Singer : Anthony Daasan

1 comment: