Friday, 18 April 2014

Salomiya-Kannedhirae Thondrinaal


சலோமியா ஆஆ....சலோமியா ஆஆ....
சுண்ட கஞ்சி சோறுடா
சுடும்பு கருவாடுடா
வாலை மீனு காலுடா 
வர்ற ஸ்டைல பாருடா

சலோமியா ஆஆ....
சலோமியா ஆஆ....
சுண்ட கஞ்சி சோறுடா
சுடும்பு கருவாடுடா
வாலை மீனு காலுடா 
வர்ற ஸ்டைல பாருடா
சலோமியா ஆஆ.... சலோமியா ஆஆ....

விரலோ நெத்திலி மீனு
கண்ணோ காரபொடி 
முகமோ கெலுத்தி மீனு
மனமொ சென்னாகுனி 
இது விலாங்குட கையில் சிக்காதுடா 
அவ ரெக்கை வைச்ச வவ்வாலு டா
இது விலாங்குட கையில் சிக்காதுடா 
அவ ரெக்கை வைச்ச வவ்வாலு டா
யெஹ் அந்தொன்ய் யெஹ் அல்ஃபொன்சு 
அவ பொன்மெனி ரொம்ப சில்ஃபான்சு
இந்த கடல கேளு அலைய சொல்லும்
தண்ணிய கேளு புது கதைய சொல்லும்

சலோமியா ஆஆ....சலோமியா ஆஆ....

கிளிஞ்சல் சிரிப்புக்காரி 
சங்கு கழுத்துக்காரி
இரவில் விளக்கு போடும்
லைட் ஹவுஸ் கண்ணு காரி
அவ சுராங்கனி பாடும் மச்சக்கன்னி
கொக்கு கொத்திக்கிட்டு போகாதுடா
அவ சுராங்கனி பாடும் மச்சக்கன்னி
கொக்கு கொத்திக்கிட்டு போகாதுடா
ஏ அந்தோணி ஏ அல்போன்சு
அவ தொட்டுபுட்டா அது உன் சான்சு 
மீன் கொழம்ப போல மணக்கும் பொண்ணு
கட்டு மரத்த போல உன்ன சுமக்கும் கண்ணு

சுண்ட கஞ்சி சோறுடா
சுடும்பு கருவாடுடா
வாலை மீனு காலுடா 
வர்ற ஸ்டைல பாருட
சலோமியா ஆஆ.... சலோமியா ஆஆ....

படம் : கண்ணெதிரே தோன்றினாள் (1998)
இசை : தேவா 
வரிகள் : வைரமுத்து 
பாடகர் : தேவா 

Salomiyaa Aaaa.... 
Salomiyaa Aaaa.... 
Sunda Kanji Sorudaa 
Suthumbu Karuvaadudaa 
Vaalai Meenu Kaluda 
Varra Style-A Paaruda 

Salomiyaa Aaaa.... Salomiyaa Aaaa.... 
Sunda Kanji Sorudaa 
Suthumbu Karuvaadudaa 
Vaalai Meenu Kaluda 
Varra Style-A Paaruda 
Salomiyaa Aaaa.... Salomiyaa Aaaa.... 

Viralo Neththili Meenu 
Kanno Karappodi 
Mugamo Keluththi Meenu 
Manamo Sennaguni 
Idhu Vilaanguda Kaiyyil Sikkadhuda 
Ava Rekka Vatcha Vavaaluda 
Idhu Vilaanguda Kaiyyil Sikkadhuda Ava Rekka Vatcha Vavaaluda 
Yeh Anthony Yeh Alphonsu 
Ava Ponmeni Romba Silfaansu 
Indtha Kadala Kaelu Alaiya Chollum 
Thanniya Kaelu Pudhu Kadhaiya Chollum 


Salomiyaa Aaaa.... Salomiyaa Aaaa.... 

Kilinjal Siripukkaari Sangu Kazhuththukkaari 
Iravil Vilaku Podum 
Light-House Kannu Kaari 
Ava Suraangani Paadum Machchakkaanni 
Kokku Kothikittu Pogaadhuda 
Ava Suraangani Paadum Machchakkaanni
Kokku Kothikittu Pogaadhuda 
Yeh Anthony Yeh Alphonsu
Ava Thottuputtaa Adhu Un Chance-U 
Meen Kozhamba Pola Manakkum Ponnu 
Kattu Maraththa Pola Unna Somakkum Kannu 

Salomiyaa Aaaa.... Salomiyaa Aaaa.... 
Sunda Kanji Sorudaa 
Suthumbu Karuvaadudaa 
Vaalai Meenu Kaluda 
Varra Style-A Paaruda 
Salomiyaa Aaaa.... Salomiyaa Aaaa.... 

Film : Kannedhirae Thondrinaal (1998)
Composer : Deva
Lyrics : Vairamuthu
Singer : Deva

2 comments: