Friday, 24 May 2013

Maanjolai Kili Thaano - Kizhakke Pogum Rayil


ஆ : மாஞ்சோலை கிளி தானோ மான் தானோ
வேப்பந்தோப்பு குயிலும் நீ தானோ
மாஞ்சோலை கிளி தானோ மான் தானோ
வேப்பந்தோப்பு குயிலும் நீ தானோ
இவள் ஆவாரம் பூ தானோ நடை தேர் தானோ
சலங்கைகள் தரும் இசை தேன் தானோ

மாஞ்சோலை கிளி தானோ மான் தானோ
வேப்பந்தோப்பு குயிலும் நீ தானோ
இவள் ஆவாரம் பூ தானோ நடை தேர் தானோ
சலங்கைகள் தரும் இசை தேன் தானோ

நீரோடை போலவே சிரித்தாடி ஓடினாள்
நீரோடை போலவே சிரித்தாடி ஓடினாள்
வலையோசையே காதிலே சிந்து பாடுதே
பளிங்கு சிலையே பவளக்கொடியே
குலுங்கி வரும் இடையில் புரளும் சடையில் மயக்கும் மலர்கொடி

மாஞ்சோலை கிளி தானோ மான் தானோ
வேப்பந்தோப்பு குயிலும் நீ தானோ
இவள் ஆவாரம் பூ தானோ நடை தேர் தானோ
சலங்கைகள் தரும் இசை தேன் தானோ

மின்னல் ஒளியென கண்ணை பறித்திடும் அழகோ தேவதையோ
மின்னல் ஒளியென கண்ணை பறித்திடும் அழகோ தேவதையோ
அங்கம் ஒரு தங்க குடம் அழகினில்
மங்கை ஒரு கங்கை நதி உலகினில்
துள்ளும் இதழ் தேன் தான்
அல்லும் கரம் நான் தான்
மஞ்சம் அதில் வஞ்சிக்கொடி வருவாள்
சுகமே
வருவாள் சுகமே தருவாள் மகிழ்வேன்
கண் காவியம் பான் பாடிடும் பெண்ணோவியம் செந்தாமரையே
மேலாடை மாங்கனி அசைந்தாடும் வேளையில்
பல கோடிகள் ஆசையே வந்து மோதுதே
கரும்பு வயலே குறும்பு மொழியே
இளமையெனும் தனிமை நெருப்பை அணைக்கும் பருவ மழை முகில்

மாஞ்சோலை கிளி தானோ மான் தானோ
வேப்பந்தோப்பு குயிலும் நீ தானோ
இவள் ஆவாரம் பூ தானோ நடை தேர் தானோ
சலங்கைகள் தரும் இசை தேன் தானோ

மாஞ்சோலை கிளி தானோ மான் தானோ
வேப்பந்தோப்பு குயிலும் நீ தானோ

படம் : கிழக்கே போகும் ரயில் (1978)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : முத்துலிங்கம்
பாடகர் : ஜெயச்சந்திரன்


M : Maanjolai Kili Thaano Maan Thaano
Veppanthoppu Kuyilum Nee Thaano
Maanjolai Kili Thaano Maan Thaano
Veppanthoppu Kuyilum Nee Thaano
Ival Aavaaram Poo Thaano Nadai Ther Thaano
Salangaigal Tharum Isai Then Thaano

Maanjolai Kili Thaano Maan Thaano
Veppanthoppu Kuyilum Nee Thaano
Ival Aavaaram Poo Thaano Nadai Ther Thaano
Salangaigal Tharum Isai Then Thaano

Neerodai Polave Sirithaadi Odinaal
Neerodai Polave Sirithaadi Odinaal
Valaiyosaiye Kaadhile Sindhu Paaduthe
Palingu Chilaiye Pavalakkodiye
Kulungi Varum Idaiyil Puralum Sadaiyil Mayakkum Malarkodi

Maanjolai Kili Thaano Maan Thaano
Veppanthoppu Kuyilum Nee Thaano
Ival Aavaaram Poo Thaano Nadai Ther Thaano
Salangaigal Tharum Isai Then Thaano

Minnal Oliyena Kannai Parithidum Azhago Dhevadhaiyo
Minnal Oliyena Kannai Parithidum Azhago Dhevadhaiyo
Angam Oru Thanga Kudam Azhaginil 
Mangai Oru Gangai Nathi Ulaginil
Thullum Ithazh Then Thaan
Allum Karam Naan Thaan
Manjam Athil Vanjikkodi Varuvaal
Sugame
Varuvaal Sugame Tharuvaal Magizhven
Kan Kaaviyam Pan Paadidum Pennoviyam Senthaamaraiye
Melaadai Maangani Asainthaadum Velaiyil
Pala Kodigal Aasaiye Vanthu Modhudhae
Karumbu Vayale Kurumbu Mozhiye
Ilamaiyenum Thanimai Neruppai Anaikkum Paruva Mazhai Mugil

Maanjolai Kili Thaano Maan Thaano
Veppanthoppu Kuyilum Nee Thaano
Ival Aavaaram Poo Thaano Nadai Ther Thaano
Salangaigal Tharum Isai Then Thaano

Maanjolai Kili Thaano Maan Thaano
Veppanthoppu Kuyilum Nee Thaano

Film : Kizhakke Pogum Rayil (1978)
Composer : Music Maestro Ilaiyaraaja
Lyrics : Muthulingam
Singer : Jeyachandran

No comments:

Plz Leave a Comment dude