ஆடாத கால்களும் ஆடுமய்யா
எங்கள் காதோரம் கடல்புறா பாடுமய்யா
வங்காள கரையோரம் வாருமய்யா
எங்கள் பாய்மர விளையாட்டைப் பாருமய்யா
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல்ராசா நான் கடல்ராசா நான்
ரத்தம் சிந்தி முத்து குளித்திடும்
கடல்ராசா நான் மரியான் நான்
நெத்திலிக்குழம்பு வாடை
எங்க நீரோடு காத்துல வீசுமைய்யா அட
ஒத்தை மரக்கள்ளும் உப்புக்கருவாடும்
சித்தம் குளிர்ந்திடும் போதை ஐயா
ஏக்கம் கொண்ட ஆவி அழுதிட
கோபம் கொண்டு வித்தகயைக்
காட்டும் கோமாளி நான்
ஏக்கம் கொண்ட ஆவி அழுதிட
கோபம் கொண்டு வித்தகயைக்
காட்டும் கோமாளி நான்
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல்ராசா நான் கடல்ராசா நான்
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல்ராசா நான் கடல்ராசா நான்
நான் ஒத்தையில பாடுறேனே தன்னால
இந்த பாலைவனப் பாறைகளின் முன்னால முன்னால
நான் ஒத்தையில பாடுறேனே தன்னால
இந்த பாலைவனப் பாறைகளின் முன்னால
வெறும் புத்தி கெட்ட பாவிகளின் நடுவே
புலம்பும் என் உயிரே உயிரே
நான் ஊருவிட்டு ஊரு வந்து தனியாக
இப்ப ஊனமாக சுத்துறனே அடியே
என் கட்டுமரம் உன்னை சேரும் நினைப்புல
தவிச்சேன் பனிமலரே பனிமலரே பனிமலரே
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல்ராசா நான் கடல்ராசா நான்
கொம்பன் சுறா வேட்டையாடும்
கடல்ராசா நான் கடல்ராசா நான்
படம் : மரியான் (2013)
இசை : ஏ.ஆர்.ரஹ்மான்
வரிகள் : தனுஷ்
பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா
Aadaatha Kaalgalum Aadum Aiya
Enga Kaathoram Kadal Pura Paadum Aiya
Vangaala Karaiyoram Vaarum Aiya
Enga Paaimara Vilaiyaata Paarum Aiya
Komban Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan.. Kadal Raasa Naan..
Raththam Sinthi Muthu Kulithidum
Kadal Raasa Naan.. Mariyan Naan..
Nethili Kolambu Vaada.. Ha.. Ha.. Ha..
Enga Neerodi Kaathula Veesumaiya
Ae.. Otha Marangalum Uppu Karuvaaduma
Siththam Kulirnthidum Bothai Aiya
Yekkam Konda Aavi Azhuthida
Kobam Kondu Vithakaiya Kaatidum Komali Naan..
Yekkam Konda Aavi Azhuthida
Kobam Kondu Vithakaiya Kaatidum Komali Naan..
Komban Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan.. Kadal Raasa Naan..
Raththam Sinthi Muthu Kulithidum
Kadal Raasa Naan.. Mariyan Naan..
Naan Othaiyila Paadurene Thannaala
Intha Paalaivana Paraigalin Munnaale Munnaale
Naan Othaiyila Paadurene Thannaala
Intha Paalaivana Paraigalin Munnaale
Verum Buthi Ketta Paavigalin Naduve
Polambum En Uyire Uyire
Naan Oora Vittu Oora Vanthen Thaniyaaga
Ippo Oonamaaga Suthurene Adiye
En Kootumaram Onna Serum Nenapula
Thavichaen Panimalare Panimalare Panimalare..
Komben Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan.. Kadal Raasa Naan..
Komben Sura Vettai Aadum
Kadal Raasa Naan.. Kadal Raasa Naan..
Film : Mariyaan (2013)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Dhanush
Singer : Yuvan Shankar Raja
No comments:
Plz Leave a Comment dude