காதலின் தீபம் ஒன்று ஏற்றினாலே என் நெஞ்சில்
காதலின் தீபம் ஒன்று ஏற்றினாலே என் நெஞ்சில்
ஊடலில் வந்த சொந்தம் கூடலில் கண்ட இன்பம்
மயக்கம் என்ன காதல் வாழ்க
காதலின் தீபம் ஒன்று ஏற்றினாலே என் நெஞ்சில்
நேற்று போல் இன்று இல்லை,இன்று போல் நாளை இல்லை
நேற்று போல் இன்று இல்லை,இன்று போல் நாளை இல்லை
அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில் ஆ ஆ ஆ
அன்பிலே வாழும் நெஞ்சில்,ஆயிரம் பாடலே
ஒன்றுதான் எண்ணம் என்றால்,உறவுதான் ராகமே
எண்ணம் யாவும்,சொல்ல வா
காதலின் தீபம் ஒன்று ஏற்றினாலே என் நெஞ்சில்
என்னை நான் தேடித் தேடி,உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்
என்னை நான் தேடித் தேடி,உன்னிடம் கண்டு கொண்டேன்
பொன்னிலே பூவை அல்லும் ஆ ஆ ஆ
பொன்னிலே பூவை அல்லும் புன்னகை மின்னுதே
கண்ணிலே காந்தம் வைத்த கவிதையைப் பாடுதே
அன்பே இன்பம் சொல்ல வா
காதலின் தீபம் ஒன்று ஏற்றினாலே என் நெஞ்சில்
ஊடலில் வந்த சொந்தம் கூடலில் கண்ட இன்பம்
மயக்கம் என்ன காதல் வாழ்க
காதலின் தீபம் ஒன்று ஏற்றினாலே என் நெஞ்சில்
படம் : தம்பிக்கு எந்த ஊரு (1984)
இசை : இசைஞானி இளையராஜா
வரிகள் : கவிபேரரசு வைரமுத்து
பாடகர் : எஸ்.பி.பாலசுப்ரமணியம்
Kadhalin Deepam Ondru Aetrinaalae En Nenjil
Kadhalin Deepam Ondru Aetrinaalae En Nenjil
Oodalil Vandha Sondham Koodalil Kanda Inbam
Mayakkam Enna Kaadhal Vaazhga
Kadhalin Deepam Ondru Aetrinaalae En Nenjil
Naetru Poal Inru Illai Indru Poal Naalai Illai Ha
Naetru Poal Inru Illai Indru Poal Naalai Illai
Anbilae Vaazhum Nenjil Ah Ah Ah
Anbilae Vaazhum Nenjil Aayiram Paadalae
Onrudhaan Ennam Enraal Uravudhaan Raagama
Ennam Yaavum Solla Vaa
Kadhalin Deepam Ondru Aetrinaalae En Nenjil
Ennai Naan Thaedith Thaedi,Unnidam Kandu Kondaen
Ennai Naan Thaedith Thaedi,Unnidam Kandu Kondaen
Ponnilae Poovai Allum Aaaa
Ponnilae Poovai Allum Punnagai Minnudhae
Kannilae Gaandham Vaiththa Kavidhayaip Paaduthae
Anbae Inbam Solla Vaa
Kadhalin Deepam Ondru Aetrinaalae En Nenjil
Kadhalin Deepam Ondru Aetrinaalae En Nenjil
Oodalil Vandha Sondham Koodalil Kanda Inbam
Mayakkam Enna Kaadhal Vaazhga
Kadhalin Deepam Ondru Aetrinaalae En Nenjil
Film : Thambikku Entha Ooru (1984)
Composer : Ilayaraja
Lyrics : Vairamuthu
Singer : S.P.Balasubramaniam
wt a song
ReplyDeletetamil song
ReplyDeleteSuper
ReplyDeletevery nice
ReplyDeleteகாதல் என்பதன் அர்த்தமே இப்பாடல்
ReplyDelete