Wednesday, 25 September 2013

Anbil Avan-Vinnai Thandi Varuvayaa


குழு : அன்பில்  அவன் , சேர்த்த  இதை , 
மனிதரே  வெறுக்காதீர்கள்  ..
வேண்டும்  என , இணைத்த  இதை ,
வீணாக  மிதிக்காதீர்கள் ..

பெ : உயிரே  உன்னை  உன்னை  எந்தன் ,
வாழ்கை  துணையாக ,
ஏற்கின்றேன்  ஏற்கின்றேன் ..
இனிமேல்  புயல் , வெயில் , மழை ,
பாலை , சோலை  இவை ,
ஒன்றாக  கடப்போமே ..

ஆ : உன்னை  தாண்டி  எதையும் ..
என்னால்  யோசனை  செய்ய ..
முடியாதே  முடியாதே ..

குழு : நீ  வானவில்லாக   அவள்  வண்ணம்  ஏழாக ,
அந்த  வானம்  வீடாக ,
மாறாதோ  மாறாதோ ..
ஹ்ம்ம்  ஜோடி  போட்டு தான்  ஹ்ம்ம்  நீங்கள்  போனாலே ,
கண்  பட்டு  காய்ச்சல் தான் ,
வாராதோ  வாராதோ ..

ஆ : உயிரே  உன்னை  உன்னை  எந்தன் ,
வாழ்கை  துணையாக ,
ஏற்கின்றேன்  ஏற்கின்றேன் ..
ஆ/பெ : இனிமேல்  புயல் , வெயில் , மழை ,
பாலை , சோலை  இவை ,
ஆ : ஒன்றாக  கடப்போமே ..

பெ : நீளும்  இரவில்  ஒரு  பகலும் ,
நீண்ட  பகலில்  சிறு  இரவும் ..
கண்டு  கொள்ளும்  கலை  அறிந்தோம் ,
எங்கு  என்று  அதை  பயின்றோம் ..

ஆ : பூமி  வானம்  காற்று ..
தீயை  நீரை  மாற்று ..
புதிதாய்  கொண்டு  வந்து  நீட்டு ..

குழு : நீ  வானவில்லாக  அவள்  வண்ணம்  ஏழாக ,
அந்த  வானம்  வீடாக ,
மாறாதோ  மாறாதோ ..
ஹ்ம்ம்  ஜோடி  போட்டு தான்  ஹ்ம்ம்  நீங்கள்  போனாலே ,
கண்  பட்டு  காய்ச்சல் தான் ,
வாராதோ  வாராதோ ..

ஆ : உயிரே  உன்னை  உன்னை  எந்தன்
வாழ்கை  துணையாக
ஏற்கின்றேன்  ஏற்கின்றேன்
இனிமேல்  புயல் , வெயில் , மழை ,
பாலை , சோலை  இவை
ஒன்றாக  கடப்போமே ..

பெ : உன்னை  தாண்டி  எதையும் ..
என்னால்  யோசனை  செய்ய ..
முடியாதே  முடியாதே ..

குழு : நீ  வானவில்லாக  அவள்  வண்ணம்  ஏழாக ,
அந்த  வானம்  வீடாக ,
மாறாதோ  மாறாதோ ..
ஹ்ம்ம்  ஜோடி  போட்டு தான்  ஹ்ம்ம்  நீங்கள்  போனாலே ,
கண்  பட்டு  காய்ச்சல் தான் ,
வாராதோ  வாராதோ ..
ஒ  ஒ …

ஆ : காதல்  எல்லாம்  தொலையும்  இடம் ,
கல்யாணம்  தானே ..
இன்று  தொடங்கும்  இந்த  காதல் ,
முடிவில்லா   வானே ..

படம் : விண்ணை தாண்டி வருவாயா(2010)
இசை : ஏ.ஆர்.ரகுமான்
வரிகள் : தாமரை
பாடகர்கள் : ஏகாம்பரம்,சின்மயி.

Chorus : Anbil Avan, Sertha Idhai,
Manidharey Verukka-Theergazh..
Vendum Yena, Inaitha Idhai,
Veenagha Midhikka-Theergazh..

F : Uyire Unnai Unnai Yendhan,
Vaazhkai Thunaiyaaga,
Yerkindren Yerkindren..
Inimezh Puyal, Veyil, Mazhai,
Paalai, Solai Ivai,
Ondraaga Kadappomey..

M : Unnai Thaandi Edhayum..
Ennaal Yosanai Seyya..
Mudiyaathey Mudiyaathey..

Chorus : Nee Vanavil-Aagha Aval Vannam Yezhaga,
Andha Vaanam Veedagha,
Maaradho Maaradho..
Hmm Jodi Pottu-Thaan Hmm Neengal Ponaaley,
Kan Pattu Kaaichalthaan,
Vaaradho Vaaradho..

M : Uyire Unnai Unnai Yendhan,
Vaazhkai Thunayaaga,
Yerkindren Yerkindren..
M/F : Inimel Puyal, Veyil, Mazhai,
Paalai, Solai Ivai,
M : Ondraaga Kadappomey..

F : Neelum Iravil Oru Pagalum,
Neenda Pagalil Siru Iravum..
Kandu Kollum Kalai Arindhom,
Yengu Yendru Adhai Payindrom..

M : Bhoomi Vaanam Kaatru..
Theeyai Neerai Maatru..
Pudhithaai Kondu Vandhu Neettu..

Chorus : Nee Vanavil-Aagha Aval Vannam Yezhaga,
Andha Vaanam Veedaga,
Maaradho Maaradho..
Hmm Jodi Pottu-Thaan Hmm Neengal Ponaaley,
Kan Pattu Kaaichalthaan,
Vaaradho Vaaradho..

M : Uyire Unnai Unnai Yendhan
Vaazhkai Thunayaaga
Yerkindren Yerkindren
Inimel Puyal, Veyil, Mazhai,
Paalai, Solai Ivai
Ondraaga Kadappomey..

F : Unnai Thaandi Edhayum..
Ennaal Yosanai Seyya..
Mudiyaathey Mudiyaathey..

Chorus :  Nee Vanavil-Aagha Aval Vannam Yezhaga,
Andha Vaanam Veedaga,
Maaradho Maaradho..
Hmm Jodi Pottu-Thaan Hmm Neengal Ponaaley,
Kan Pattu Kaaichalthaan,
Vaaradho Vaaradho..
Ohhhh Ohhhh…

M : Kaadhal Yellam Tholaiyum Idam,
Kalyaanam Thaaney..
Indru Thodangum Indha Kaadhal,
Muduvilla Vaaney..

Film : Vinnai Thandi Varuvayaa(2010)
Composer : A.R.Rahman
Lyrics : Thamarai

Singers : Egambaram,Chinmayi

No comments:

Plz Leave a Comment dude