அய்யய்யோ நெஞ்சு அலையுதடி
ஆகாயம் இப்போ வளையுதடி
என் வீட்டில் மின்னல் ஒளியுதடி
என் மேல நிலா பொழியுதடி
உன்ன பாத்த அந்த நிமிஷம்
உறஞ்சு போச்சே நகரவே இல்ல
தின்ன சோறும் செரிக்கவே இல்ல
பொலம்புறேன் நானே
உன் வாசம் அடிக்குற காத்து
என் கூட நடக்கிறதே
என் சேவல் கூவுற சத்தம்
உன் பேரா கேட்கிறதே
அய்யய்யோ ...
உன்ன தான் அனல் காத்து
கடக்கையில பூங்காத்து
பொலம்பி தவிக்குதடி என் மனசு
ஓ..திருவிழா கடைகள போல
தெனருறேன் நான் தானே
எதிரில் நீ வரும் போது
மெரளுறேன் ஏன் தானோ
கண் சிமிட்டும் தீயே
என்ன எரிச்சு புட்ட நீயே
அய்யய்யோ ..
மழைச் சாரல் விழும் வேளை
மண் வாசம் மணம் வீச
உன் மூச்சு தொடவே நான் மிதந்தேன்
ஓ.. கொடியில அடிக்கிற மழையா
நீ என்ன நனச்சாயே
ஈரத்துல அணைக்கிற சுகத்த
பார்வையில கொடுத்தாயே
பாதகத்தி என்ன
ஒரு பார்வையால கொன்ன
ஊரோடு வாழுற போதும்
யாரோடும் சேரல நான்
அய்யய்யோ...
படம் : ஆடுகளம் (2010)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ்
வரிகள் : ஏகாதேசி
பாடகர் : சரண்
Ayyayo Nenju Alaiyudhadi
Agaayam Ippo Valaiyudhadi
En Veettil Minnal Oliyudhadi
En Mela Nilaa Pozhiyudhadi
Unna Paaththa Antha Nimisham
Oranju Poche Nagarave Illa
Thinna Sorum Serikkave Illa
Polambren Naane
Un Vaasam Adikkira Kaathu
En Kooda Nadakkirathe
En Seval Koovura Saththam
Un Pera Kekkirathe
Oh..Ayyayo...
Unna Thaan Anal Kaaththu
Kadakkaiyila Poongaathu
Polambi Thavikkudhadi Enmanasu
Oh..Thiruvizha Adaigala Pola
Thenaruren Naan Thaane
Ethiril Nee Varum Podhu
Meraluren Yen Thaano
Kan Simittum Theeye
Enna Erichi Putta Neeye
Oh..Ayyayo...
Mazhaich Chaaral Vizhum Velai
Man Vaasam Manam Veesa
Un Moochu Thodave
Naan Midhandhen
Oh...Kodiyila Adikkira Mazhaiyaa
Nee Enna Nanachchaaye
Eerathula Anaikkira Sugattha
Paarvaiyila Koduthaaye
Paadhagathee Enna
Un Paarvaiyaala Konna
Oorodu Vaazhura Podhum
Yaarodum Serala Naan
Oh..Ayyayo..
Film : Aadukalam (2010)
Composer : GV Prakash Kumar
Lyrics : Ekadesi
Singer : Saran
No comments:
Plz Leave a Comment dude