Thursday, 3 October 2013

Yaathe Yaathe-Aadukalam


யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ 
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல நீ குத்துர ஆள 
அடி வெள்ளாவி வெச்சி தான் வெளுதாய்ங்களா
உன்ன வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாய்ங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாய்ங்களா
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாய்ங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

புயல் தொட்ட மரமாகவே தலை சுத்தி போகிறேன்
நீர் அற்ற நிலமாகவே தாகத்தால் காய்கிறேன்
உன்னை தேடியே மனம் சுத்துதே
ராக்கொழியாய் தினம் கத்துதே
உயிர் நாடியில் பயிர் செய்கிறாய்
சிறு பார்வையில் எனை நெய்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
அடி சதிகாரி என்னோடு செஞ்ச என்ன
நான் சருகாகி போனேனே பாத்த பின்ன
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

அடி நெஞ்சு அனலாகவே தீ அள்ளி ஊத்துரே 
நூல் ஏதும் இல்லாமலே உசுர கோக்குறே
எனை ஏனடி வதம் செய்கிறாய்
எனை நானிலும் உன்னை இணைக்கிறாய்
கடவாயிலே எனை நெய்கிறாய்
கண் ஜாடையில் எனைக் கொல்கிறாய்

யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே என்னாச்சோ
யாத்தே யாத்தே யாத்தே ஏதாச்சோ
மீன் குட்டிய போல நீர் குத்துரதால
அடி வெள்ளாவி வெச்சு தான் வெளுதாய்ங்களா 
உன்னை வெயிலுக்கு காட்டாம வளத்தாய்ங்களா
நான் தல காலு புரியாம
தர மேல நிக்காம தடுமாறி போனேனே
நானே நானே

படம் : ஆடுகளம் (2010)
இசை : ஜி.வி.பிரகாஷ்
வரிகள் : ஏகாதேசி
பாடகர் : வேல்முருகன்

Yaathe Yaathe Yaathe Ennaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Yedhaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Ennaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Yedhaacho
Meen Kuttiya Pola Nee Kuththura Aala
Adi Vellaavi Vechu Thaan Veluthaaingala
Unnai Veyilukku Kaataama Valathaaingala
Naan Thala Kaalu Puriyaama
Thara Mela Nikkaama Thadumaari Ponene
Naane Naane

Yaathe Yaathe Yaathe Yennaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Yedhacho
Yaathe Yaathe Yaathe Yennaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Yedhaacho
Adi Vellaavi Vechu Thaan Veluthaaingala
Unnai Veyilukku Kaattaama Valathaaingala
Naan Thala Kaalu Puriyaama
Thara Mela Nikkaama Thadumaari Ponene
Naane Naane

Puyal Thotta Maramaagave
Thalai Suththi Pogiren
Neer Attra Nilamaagave
Thaagaathaal Kaaigiraen
Unai Thediye Manam Suthtudhe
Raakkozhiyaai Dhinam Kaththudhe
Uyir Naadiyil Payir Seigiraai
Siru Paarvaiyil Ennai Neigiraai

Yathe Yaathe Yathe Ennaachcho
Yaathe Yaathe Yaathe Yedhaacho
Adi Sathigaari Ennodu Senja Enna
Naan Sarugaagi Porene Paatha Pinna
Naan Thala Kaalu Puriyaama
Thara Mela Nikkaama
Thadumaari Ponene
Naane Naane

Adi Nenju Analaagaave Thee Alli Ooththure
Nool Yedhum Illaamale Usurey Koakkure
Adi Yenadi Vadham Seigiraai
Imai Naalilum Unai Vaikkirai
Kadavayile Enai Neigiraai
Kan Jaadaiyil Enaik Kolgiraai

Yaathe Yaathe Yaathe Ennaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Yedhaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Ennaacho
Yaathe Yaathe Yaathe Yedhacho
Meen Kuttiya Pola Neer Kuthurathaala
Adi Vellaavi Vechu Thaan Veluthaangala
Unna Veyilukku Kaattaama Valathaangala
Naan Thala Kaalu Puriyaama
Thara Mela Nikkaama Thadumaari Ponene
Naane Naane

Film : Aadukalam (2010)
Composer : GV Prakash Kumar
Lyrics : Ekadesi
Singer :  Velmurugan

No comments:

Plz Leave a Comment dude