Friday, 4 October 2013

Nadhiyae Nadhiyae-Rhythm


தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே
அடி நீயும் பெண்தானே
ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே
நீ கேட்டால் சொல்வேனே

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

நடந்தால் ஆறு எழுந்தால் அருவி நின்றால் கடலல்லோ
சமைந்தால் குமரி மணந்தால் மனைவி பெற்றால் தாயல்லோ
சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில்
இவள் முகமே (2)

தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்
ஜில் ஜில் ஜில் என்ற சுருதியிலே
கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்
ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

தினம் மோதும் கரை தோறும் அட ஆறும் இசை பாடும்
ஜில் ஜில் ஜில் என்ற சுருதியிலே
கங்கை வரும் யமுனை வரும் வைகை வரும் பொருணை வரும்
ஜல் ஜல் ஜல் என்ற நடையிலே

காதலி அருமை பிரிவில் மனைவியின் அருமை மறைவில்
நீரின் அருமை அறிவாய் கோடையிலே
வெட்கம் வந்தால் உரையும் விரல்கள் தொட்டால் உருகும்
நீரும் பெண்ணும் ஒன்று வாடையிலே
தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தண்ணீர் குடத்தில் பிறக்கிறோம் ஓஹோ
தண்ணீர் கரையில் முடிக்கிறோம் ஓஹோ

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

வண்ண வண்ண பெண்ணே வட்டமிடும் நதியே வளைவுகள் அழகு
உங்கள் வளைவுகள் அழகு
ஹோ மெல்லிசைகள் படித்தல் மேடு பள்ளம் மறைத்தல் நதிகளின் குணமே
அது நங்கையின் குணமே
சிறு நதிகளே நதியிடும் கரைகளே கரைதொடும் நுரைகளே நுரைகளில்
இவள் முகமே (2)

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

தேன்கனியில் சாராகி பூக்களிலே தேனாகி பசுவினிலே பாலாகும் நீரே
தாயருகே சேயாகி தலைவனிடம் பாயாகி சேயருகே தாயாகும் பெண்ணே
பூங்குயிலே பூங்குயிலே பெண்ணும் ஆறும் வடிவம் மாறக்கூடும்
நீர் நினைத்தால் பெண் நினைத்தால் கரைகள் யாவும் கரைந்து போகக்
கூடும்

நதியே நதியே காதல் நதியே நீயும் பெண்தானே
அடி நீயும் பெண்தானே
ஒன்றா இரண்டா காரணம் நூறு கேட்டால் சொல்வேனே
நீ கேட்டால் சொல்வேனே

தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா
தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா தீம்தனனா
தீம்தனனா தீம்தனனா திரனா

படம் : ரிதம் (2000)
இசை : ஏ ஆர் ரஹ்மான்
வரிகள் : வைரமுத்து
பாடகர் : உன்னி மேனன்

Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

Nadhiyae Nadhiyae Kaadhal Nadhiyae Neeyum Pendhaanae
Adi Neeyum Pendhaanae
Ondraa Irandaa Kaaranam Nooru Kaettaal Solvaenae
Nee Kaettaal Solvaenae

Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

Nadandhaal Aaru Ezhundhaal Aruvi Nindraal Kadalalloa
Samaindhaal Kumari Manandhaal Manaivi Petraal Thaayalloa
Siru Nadhigalae Nadhiyidum Karaigalae Karaithodum Nuraigalae Nuraigalil Ival  
Mugamae (2)

Dhinam Moadhum Karai Thoarum Ada Aarum Isai Paadum
Jil Jil Jil Endra Sruthiyilae
Gangai Varum Yamunai Varum Vaigai Varum Porunai Varum
Jal Jal Jal Endra Nadaiyilae

Dhinam Moadhum Karai Thoarum Ada Aarum Isai Paadum
Jil Jil Jil Endra Shrutiyilae
Gangai Varum Yamunai Varum Vaigai Varum Porunai Varum
Jal Jal Jal Endra Nadaiyilae

Kaadhali Arumai Pirivil Manaiviyin Arumai Maraivil
Neerin Arumai Arivaay Koadaiyilae
Vetkam Vandhaal Uraiyum Viralgal Thottaal Urugum
Neerum Pennum Onru Vaadaiyilae
Thanneer Kudaththil Pirakkiroam Oahoa
Thanneer Karaiyil Mudikkiroam Oahoa

Thanneer Kudaththil Pirakkiroam Oahoa
Thanneer Karaiyil Mudikkiroam Oahoa

Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

Vanna Vanna Pennae Vattamidum Nadhiyae Valaivugal Azhagu
Ungal Valaivugal Azhagu
Hoa Mellisaigal Padiththal Maedu Pallam Maraiththal Nadhigalin Gunamae
Adhu Nangaiyin Gunamae
Siru Nadhigalae Nadhiyidum Karaigalae Karaithodum Nuraigalae Nuraigalil Ival  
Mugamae (2)

Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

Thaenkaniyil Saaraagi Pookkalilae Thaenaagi Pasuvinilae Paalaagum Neerae
Thaayarugae Saeyaagi Thalaivanidam Paayaagi Saeyarugae Thaayaagum Pennae
Poonguyilae Poonguyilae Pennum Aarum Vadivam Maarakkoodum
Neer Ninaiththaal Pen Ninaiththaal Karaigal Yaavum Karaindhu Poagak Koodum

Nadhiyae Nadhiyae Kaadhal Nadhiyae Neeyum Pendhaanae
Adi Neeyum Pendhaanae
Ondraa Irandaa Kaaranam Nooru Kaettaal Solvaenae
Nee Kaettaal Solvaenae

Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa Dheemthananaa
Dheemthananaa Dheemthananaa Dhiranaa

Film : Rhythm (2000)
Composer : AR Rahman
Lyrics : Vairamuthu
Singers : Unni Menon

No comments:

Plz Leave a Comment dude